Icon Close

ทาสรักหัวใจทรชน

ทาสรักหัวใจทรชน
สำนักพิมพ์อัมราน l บรรพตี
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.89
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
9 Rating
ประเภทไฟล์
epub
วันที่วางขาย
14 กุมภาพันธ์ 2557
ความยาว
(≈ 132,777 คำ)
ราคาปก
269 บาท (ประหยัด 22%)
ทาสรักหัวใจทรชน
ทาสรักหัวใจทรชน
4.89
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
9 Rating
เดวีน่า...สายลับมือหนึ่งของ CIA ได้รับคำสั่งลับเพื่อปฏิบัติการเดี่ยว จับวาลเลอเรียสให้ได้! วาลเลอเรียส..ผู้ก่อการร้ายตัวเอ้ที่ถูกขึ้นบัญชีดำ วิธีหยุดการไล่ล่ามีเพียงข้อเดียวซ้อนแผนสายลับให้ได้ ! จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเดวีน่าถูกลักพาตัว ด้วยฝีมือของผู้ก่อการร้ายที่ตราหน้าว่า..ทรชนแดนเถื่อน วาลเลอเรียสรู้ว่าทำไมเข้าต้องลักพาตัวเดวีน่ามาเคียงข้างกายและอะไรทำให้ การซ้อนแผนเพื่อหยุดการไล่ล่าไม่ง่ายดังที่แล้วมา ความรักอาจมาแล้วผ่านไป..แต่สำหรับวาลเลอเลียส ความรักมีจุดเริ่มต้นเพียงครั้งเดียวกับผู้หญิงที่เกลียดชังเขายิ่งกว่าใคร

**********************************************************
ผ้า​ผืน​เดิม​สัมผัส​แผ่วเบา​มายัง​ซอก​คอ เด​วี​น่า​ปลด​กระดุม​เสื้อ​ของ​วาลเลอเรียส​ด้วยใจ​ที่​ไม่มั่นคง​นัก ทั้งที่​ไม่​น่าจะ​รู้สึก...ประหม่า ใช่ เธอ​กำลัง​ประหม่า​เพียง​เพราะ​ได้​สัมผัส​เนื้อตัว​เขา​ผ่าน​มือ​ซึ่ง​มี​ผ้า​บางๆ​ กั้น แต่​การ​ปล่อย​ให้​เขา​นอนหลับ​ทั้งที่​เสื้อผ้า​เปียกชื้น​ไป​ด้วย​เหงื่อ​ก็​คง​ใจร้าย​เกินไป​อีก​นั่น​ล่ะ

แขน​เสื้อ​ของ​เขา​ถูก​ดึง​ออกจาก​แขน​และ​แขน​เสื้อ​อีก​ข้าง​ก็​ทำ​เหมือนกัน​ในเวลาต่อมา แล้ว​จู่ๆ ร่าง​หนา​ก็​ถอนใจ​แรงๆ​ ราว​ขัดใจ​ก่อนที่จะยกมือคว้าอะไร สักอย่าง​มา​แทนที่​ความ​อบอุ่น​ที่​เสียไป ทว่า​ความ​อบอุ่น​ครั้งนี้​กลับเป็น​ร่าง​ของ​เธอ​ที่​เสียหลัก​เพราะ​แรง​รั้ง​กอด​ของ​เขา

“ทำ​อะไร​ของ​นาย ปล่อย​ฉัน​เดี๋ยวนี้​นะ”

“ผม​อยาก​กอด​วี​น่า” ​วาลเลอเรียส​ตอบ ดวงตา​คู่​นั้น​ส่งประกาย​วาววาม​ประหนึ่ง​เพชร​เม็ด​งาม เขา​ไม่ได้​หลับ​อยู่​หรอก​หรือ

“นาย​หลอก​ฉัน”

เด​วี​น่า​พยายาม​ใช้​มือ​ยัน​ตัวเอง​ออกจาก​เขา แต่​ก็​กลัว​ว่า​เธอ​จะ​ทำให้​เขา​เจ็บ​ไป​พร้อมๆ​ กัน ทำให้​เธอ​ยังคงอยู่​ใน​อ้อมกอด​ของ​เขา แม้ว่า​จะ​มี​มือ​เธอ​ยัน​ไว้​ตรงกลาง​ก็ตาม

​วาลเลอเรียส​ยิ้ม​แม้ว่า​ใบหน้า​จะ​อิดโรย ความ​จริง​เขา​หลับ​ไปแล้ว แต่​ก็​คง​ไม่นาน​นัก​เมื่อ​รู้สึก​ถึง​ความ​เย็น​จาก​ผ้า​ที่เด​วี​น่า​ยัง​ถือ​ไว้​ใน​มือ หาก​เขา​นอน​ขี้เซา​ขนาด​ถูก​สัมผัส​ตัว​ได้​คง​ได้​ตาย​ไป​หลายครั้ง​แล้ว

“ผม​ไม่ได้​หลอก​วี​น่า แค่​ผม​ไม่​บอกว่า​ผม​ตื่น​มา​ตั้งแต่​วี​น่า​เริ่ม​เช็ดตัว​นั่นแหละ”

“ถ้าอย่างนั้น​นาย​ก็​ควร​ปล่อย​ฉัน ฉัน​จะ​ได้​เช็ดตัว​ให้​นาย​ต่อ” มัน​อาจ​เป็น​ข้ออ้าง​ที่​ฟังขึ้น​ก็ได้

“เรื่อง​นั้น​เอา​ไว้ก่อน” ​วาลเลอเรียส​บอก

เขา​ยัง​อยาก​กอด​วี​น่า​อย่าง​นี้​ต่อ​อีก​สัก​นาที​เท่านั้น ดวงตา​สีฟ้า​มองเด​วี​น่า​ราวกับ​โหยหา​ประหนึ่ง​เธอ​คือ​คน​เดียว​ที่​หยุด​หัวใจ​ที่​โหยหา และ​พร้อม​จะ​คว้า​เธอ​กลับมา​เพื่อ​จอง​จำไว้​ตลอดชีวิต​ที่​เหลืออยู่​ของ​เขา

“อยาก​เป็นไข้​ทั้งคืน​หรือไง” เด​วี​น่า​บ่น​เสียง​ดัง สายตา​ที่​มอง​เขา​อย่าง​โกรธๆ​ ต้อง​เบือน​หนี เธอ​รู้ว่า​เขา​ไม่ได้​จะ​ฆ่า​เธอ แต่​ว่าความ​ตาย​อาจ​น่ากลัว​น้อยกว่า​นั้น​ก็ได้

หลัง​บอบบาง​ถูก​ลูบไล้​เบาๆ​ ไม่ใช่​ใน​เชิง​ชู้สาว เด​วี​น่ารู้​จาก​การ​อ่าน​กาย​สัมผัส แต่​มัน​คือ​การ​ปลอบประโลม แต่​เขา​จะ​ปลอบประโลม​เธอ​ทำไม​กัน มือ​อีกข้าง​ของ​เขา​จับ​ที่​ข้อพับ​แขน​ของ​เธอ เรี่ยวแรง​เธอ​ราวกับ​ถูก​สูบ​ออกไป แม้แต่​จะ​ดัน​ตัวเอง​ออก​มาจาก​เขา​ก็​ยากเกินกว่า​เคย

แล้ว​เมื่อ​รู้ตัว​อีกครั้ง​ใบหน้า​ของ​เธอ​ก็​แนบกั​บอก​หนา​ของ​เขา​เสีย​แล้ว เด​วีน่า​อยาก​กรีดร้อง อยาก​ผลักไส แต่กลับ​ไม่ได้​ทำ​สัก​อย่าง

​วาลเลอเรียส​รู้​หรือ?...ว่า​เธอ​ต้องการ​อะไร

“ถ้า​เหนื่อย​ก็แค่​หยุดพัก แค่​สัก​นาที ผม​อยู่​ตรงนี้​วี​น่า” ​วาลเลอเรียส​บอก​เสียง​เบา ราวกับว่า​หาก​ดัง​อีกนิ​ดมน​ตรา​ที่​เขา​สร้าง​จะ​พังทลาย

“นาย​หมายความว่า​ยังไง” เด​วี​น่า​ถาม​เสียง​ขุ่น ที่​วาลเลอเรียส​พูด​ใน​สิ่ง​ที่​เธอ​รู้สึก​บ่อย​เหลือเกิน​ตั้งแต่​แม่ตาย

“กอด​ของ​ผม​อาจ​ไม่​น่า​ต้องการ​สำหรับ​วี​น่า แต่​กอด​ของ​ผม​คือ​สิ่ง​ที่​ผม ต้องการ​ให้​วี​น่า การ​พยายาม​เข้มแข็ง​ไม่ใช่​เรื่องสนุก ใช่ไหม​ล่ะ ผม​ก็​เหมือนกัน”

​วาลเลอเรียส​อยาก​สาปแช่ง​โชคชะตา​ที่สุด เขา​น่าจะ​พบเด​วี​น่า​ได้​เป็น​ล้านๆ​ ครั้งที่​นิวยอร์ก แต่​กลับมา​พบ​ใน​สถานการณ์​ที่​ต่าง​ไป
**********************************************************

***นิยายเรื่องนี้หมดลิขสิทธิ์จากสำนักพิมพ์แล้ว ผู้เขียนจึงนำมาจัดทำเป็น E-Book ค่ะ***
ประเภทไฟล์
epub
วันที่วางขาย
14 กุมภาพันธ์ 2557
ความยาว
(≈ 132,777 คำ)
ราคาปก
269 บาท (ประหยัด 22%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า