Icon Close

ลงทุนให้รวยกับ 12 กิจการทำอย่างไร

ลงทุนให้รวยกับ 12 กิจการทำอย่างไร
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
07 พฤษภาคม 2563
ความยาว
167 หน้า
ราคาปก
220 บาท (ประหยัด 40%)
ลงทุนให้รวยกับ 12 กิจการทำอย่างไร
ลงทุนให้รวยกับ 12 กิจการทำอย่างไร
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
12 กิจการที่เป็นที่นิยมตลอดกาลที่ท่านและใครๆ ก็คุ้นตากันอยู่ เป็นอะไรที่น่า จะได้รับการเปิดเผยว่ามีวิธีการลงทุนและดําเนินการกันอย่างไร เพื่อเป็นแนวทางให้ท่านได้ตัดสินใจเลือก หากว่าวันหนึ่งท่านฮึกเหิมที่จะเป็นเจ้าของ กิจการ เป็นนายเหนือชีวิตของตนเองให้ได้

หนังสือบอกรายละเอียดรายการที่ต้องลงทุนในแต่ละกิจการอย่างละเอียด ทําให้ท่านรู้ว่า เงินจํานวนเท่าไหร่จึงจะพอ และเงินจะถูกจับจ่ายใช้สอยไปใ เรื่องอะไรบ้าง หลังจากนั้นท่านจะมีเงินสดเข้าและออกจากการทําธุรกิจเดือน ปีละเท่าไหร่ มีระยะเวลาคืนเงินลงทุนในเดือนใด ปีใด

หนังสือยังได้นําหลักการคิดวิเคราะห์ความคุ้มค่าการลงทุนที่ศึกษาเรียน ระดับปริญญาโทของมหาวิทยาลัยต่างๆ มานําเสนอให้ท่านได้ศึกษา ว่าการ ตัดสินใจเลือกกิจการที่จะลงทุน ท่านยังเลือกแบบมีหลักการอีกต่างหาก ไม่เลือกแบบมั่วๆ แบบข้าชอบ แบบข้ารู้สึกว่า แบบมีคนชวน ฯลฯ

การเลือกกิจการอย่างมีหลักการในการวิเคราะห์ตามที่หนังสือเล่มนี้บอก ถือเป็นความสําเร็จก่อนการเลือกไปแล้วมากกว่าครึ่ง

ผมโดยส่วนตัวมีความยินดีที่หนังสือเล่มนี้ได้คลอดออกมาดูโลก และสร้าง ประโยชน์ให้กับคนที่มีฝันทุกคน พวกเขาจะเอาข้อมูลจากหนังสือจุดประกาย ความฝันของพวกเขาให้ลุกโชน

กิจการขนาดเล็กๆ ที่สร้างให้ชีวิตของพวกเขาดํารงอยู่อย่างพอเพียง ค้นหา และเข้าใจความหมายของชีวิตที่ผ่านการทํางานในความฝันของพวกเขาให้ สําเร็จ ถือเป็นเรื่องที่จําเป็น ที่ผมหวังว่าจะเกิดขึ้นกับบางท่านที่ได้ อ่านหนังสือเล่มนี้
ชาย กิตติคุณาภรณ์
www.fpmcource.com
www.advicefpm.com
E-MAIL : sumrej2011@gmail.com

หนังสือเล่มนี้จัดทําขึ้นเพื่อเป็นแนวทางให้ท่านซึ่งประสงค์จะเป็นเจ้าของกิจการของตนเองได้เลือก 12 ธุรกิจที่ถูกวิเคราะห์ในหนังสือเล่มนี้ ว่าธุ อะไรจะเหมาะสมกับตัวท่านมากที่สุด ภายใต้เงื่อนไขว่า กิจการใช้เงินลงทุนที่ไม่สูงนัก ซึ่งอยู่ในวิสัยที่ท่านสามารถจะลงทุนได้ด้วยตัวเอง หรือหากเชิญสมัครพรรคพวกเข้ามาร่วมลงทุนก็เป็นเรื่องที่ง่ายเข้าไปใหญ่

การดําเนินกิจการขนาดเล็กหรือขนาดย่อม (SMEs) นั้น สามารถสร้างรายได้ ให้กับท่านได้แบบไม่มีข้อจํากัด ด้วยเหตุว่าใช้เงินลงทุนต่ำ สามารถถึงจะคืนทุนในระยะเวลาอันรวดเร็ว หลังจากนั้นก็สร้างรายได้และผลกําไรให้กับคนลง ทุนได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ต่างจากน้ําซึมบ่อทราย

ขอขอบคุณบริษัท เอฟ พี เอ็ม คอนซัลแท้นท์ จํากัด ที่เปิดโอกาสให้ได้เขียน หนังสือเล่มนี้ ขอบคุณ website ต่างๆ ที่เป็นแหล่งข้อมูล เพื่อใช้เป็นแนวทาง ในการวิเคราะห์ความเป็นไปได้ของกิจการแต่ละกิจการ ขอบคุณพ่อกับแม่ที่ เป็นแรงบันดาลใจจนทําให้หนังสือเล่มนี้เสร็จได้

ศิริพร กองเปง
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
07 พฤษภาคม 2563
ความยาว
167 หน้า
ราคาปก
220 บาท (ประหยัด 40%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า