Icon Close

SET คู่ หนี้เสน่หาสัญญาแค้น + One Night Stand จากนี้ไปจนนิรันดร์

SET คู่ หนี้เสน่หาสัญญาแค้น + One Night Stand จากนี้ไปจนนิรันดร์
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
09 พฤษภาคม 2563
ความยาว
175 หน้า
ราคาปก
278 บาท (ประหยัด 71%)
SET คู่ หนี้เสน่หาสัญญาแค้น + One Night Stand จากนี้ไปจนนิรันดร์
SET คู่ หนี้เสน่หาสัญญาแค้น + One Night Stand จากนี้ไปจนนิรันดร์
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
หนี้เสน่หาสัญญาแค้น
************************************************
“เธอมันก็แค่คนเห็นแก่ตัว ก็ตามใจนะถ้าเธอเลือกเดินออกไปจากที่นี่ โอกาสเดียวที่พ่อของเธอจะได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนไตมันคงหมดลง ถ้าตัดสินใจแล้วก็เชิญเดินออกจากห้องไปได้แล้ว ฉันไม่อยากเสียเวลากับคนไม่รักษาคำพูดแบบเธอ” ภาวิตกล่าวด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความไม่พอใจ ก่อนที่เขาจะหมุนเก้าอี้หันหลังกลับไปยังหน้าต่างกว้างที่มองเห็นวิวของกรุงเทพมหานครชัดเจน

ธัญสิตายืนลังเลอยู่สักพัก ก่อนที่จะหมุนตัวเพื่อเดินออกไปยังประตู มือของหญิงสาวยังคงจับประตูไว้ด้วยความลังเล เธอควรทำอย่างไรดี โอกาสเดียวของพ่ออยู่ในกำมือของเธอ เขาคือคนที่เธอเฝ้ารอมาตลอด การที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่ใกล้กับคนที่รอ โดยที่เธอไม่เหลือศักดิ์ศรี ธัญสิตาควรเลือกแบบนั้นมั้ย

หลังจากที่ครุ่นคิดอยู่นาน ธัญสิตาตัดสินใจหันหลังกลับมาอีกครั้ง แล้วเดินหน้าเข้าไปหาร่างสูงที่กำลังหันหลังให้เธออยู่

“ฉันตกลงรับเงื่อนไขของคุณค่ะ” ธัญสิตาเปล่งวาจาออกไปด้วยความละอาย แต่ชีวิตของพ่อสำคัญกว่าสิ่งอื่นใด โอกาสที่จะได้ไตที่เข้ากันกับพ่อของเธอนั้นมันยากเหลือเกิน ในเมื่อจะต้องขายศักดิ์ศรีให้คนที่เธอรอมาตลอด เพื่อคนที่เธอรักยิ่งอย่างบิดา ธัญสิตาก็ไม่มีอะไรต้องเสียใจในการตัดสินใจครั้งนี้

ภาวิตได้ยินคำตอบของหญิงสาว เขาจึงหมุนเก้าอี้กลับมาพร้อมกับรอยยิ้มหยัน ความรู้สึกของการเป็นผู้ชนะมันช่างรู้สึกดีเหลือเกิน

“ฉันจะบอกอีกอย่างนะ ฉันเป็นคนเซ็กส์จัด ไม่ว่าฉันจะอยากได้เธอที่ไหน เมื่อไหร่ ถ้าฉันต้องการมันก็ต้องได้ ถ้าเธอไม่พร้อมก็ออกไปซะ” ภาวิตกล่าวด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยความหื่นกระหาย ใจของธัญสิตากระตุกวาบด้วยความเขินอายกับคำพูดจาบจ้วงของเขา แต่มาถึงขนาดนี้แล้วหญิงสาวจะถอยได้ยังไง

“ในเมื่อฉันตกลงที่จะเป็นเมียเก็บของคุณแล้ว ต่อให้คุณให้ฉันคลานเข่าเข้าไปตรงหน้า ยังไงซะฉันก็คงต้องยอม” ธัญสิตาเอ่ยออกมาด้วยความเจ็บปวด นี่เธอกำลังถูกมองเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่มีความรู้สึก ที่เขานึกอยากจะทำร้ายจิตใจของเธอยังไงก็ได้หรือ

“ก็ดี งั้นก็เริ่มจากตอนนี้แหล่ะ หน้าที่ของเธอเริ่มต้นแล้ว ถอดเสื้อผ้าออกเดี๋ยวนี้” ภาวิตกล่าวพร้อมกับกดรีโมทเพื่อล็อคประตูห้องทำงานของเขา

One Night Stand จากนี้ไปจนนิรันดร์
******************************************************
“ถ้าพรุ่งนี้คุณตื่นขึ้นมาแล้วคุณจะเสียใจนะ อย่าให้ผมทำแบบนี้เลย” วายุกล่าวด้วยความรู้สึกผิด ทั้งที่เขาก็อยากปลดปล่อยกับร่างบางที่อยู่ตรงหน้าเหลือเกิน

“ไม่เป็นไรค่ะ ชีวิตของฉันฉันเลือกเอง คุณแค่ช่วยฉันเท่านั้น ถ้าคุณลำบากใจก็คิดซะว่ามันคือ One Night Stand คุณจะได้ไม่ต้องรู้สึกผิดอะไร” นาร่ากล่าวออกมาราวกับผู้หญิงไร้ยางอายก็ไม่ปาน แต่ตอนนี้ร่างกายของชายหนุ่มเป็นสิ่งที่หญิงสาวต้องการอย่างที่สุด

“ให้ตายเถอะ คุณมันตื้อจริงๆ จะให้ผมทิ้งคุณไว้ทั้งที่คุณเป็นแบบนี้ผมก็ทำไม่ได้อีก” วายุกล่าวด้วยความหัวเสีย เขาไม่ต้องการให้เรื่องมันเป็นแบบนี้ แต่หญิงสาวที่อยู่ตรงหน้าของเขากำลังหว่านล้อมให้เขาทำในสิ่งที่เขาไม่ต้องการ นั่นคือการทำลายผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังถูกวางยา

“เข้ามาหาฉันเถอะค่ะ อย่ารู้สึกผิด เพราะคุณกำลังช่วยฉันอยู่” นาร่ากล่าวพร้อมกับเข้าไปกอดชายหนุ่มอีกครั้ง คราวนี้ความอดทนของชายหนุ่มกำลังจะหมดลงเพราะร่างนุ่มนิ่มที่พยายามเล้าโลมเขาอยู่นี่เอง

“ผมจะไม่หยุดแล้วนะไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
09 พฤษภาคม 2563
ความยาว
175 หน้า
ราคาปก
278 บาท (ประหยัด 71%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า