Icon Close

กู้เงินให้ได้ใน 30 วัน

กู้เงินให้ได้ใน 30 วัน
Icon Shop Camapign
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
08 พฤษภาคม 2563
ความยาว
342 หน้า
ราคาปก
400 บาท (ประหยัด 52%)
กู้เงินให้ได้ใน 30 วัน
กู้เงินให้ได้ใน 30 วัน
Icon Shop Camapign
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
19.30 น. ของวันจันทร์ วันที่สายฝนตกลงมาพรําๆ ผมหยิบปากกาขึ้นมาเขียน เกริ่นนํา ว่าเอาล่ะนะ ผมจะเริ่มต้นเขียนหนังสือเล่มที่มีชื่อว่า กู้เงินให้ใด้ใน 30 วัน

3 เดือนเห็นจะได้ ที่ผมไม่ได้เขียนหนังสือออกสู่สายตาของนักอ่านทั่วไป เพราะภารกิจในงานของบริษัทที่ปรึกษาที่ผมดูแลอยู่มีมากมายเหลือเกิน จนวันนี้ภารกิจเริ่มผ่อนคลาย ผมก็อดไม่ได้ที่จะเขียนหนังสือเล่มนี้ เล่มที่คิดเอาไว้นานแล้ว

ก่อนหน้านี้ซัก 3 ปี ผมเขียนหนังสือกูกู้เงิน ซึ่งเป็นหนังสือสอนการกู้เงินธนาคารเหมือนกัน แต่กับหนังสือเล่มนี้ ก็สอนการกู้เงินธนาคารเหมือนกัน แต่จะเป็นหนังสือที่เป็นเสมือนคัมภีร์ของการกู้เงินที่รับรองว่า คนไม่มีพื้นฐานอ่านแล้วก็สามารถอ่านแล้วก็จะเข้าใจได้ ผมจะเขียนให้คนที่สนใจกู้เงินและ SMEs ทั่วฟ้าเมืองไทยหูตาสว่างกับการติดต่อธนาคารและกู้เงิน ผมจะเขียนให้คนที่เดินเข้าไปในธนาคารได้เกียรติในฐานะ ของคนที่พกพาสติปัญญา และความเข้าใจต่อการกู้เงินธนาคารไปเต็มพิกัด ไม่ต่างอะไรจากการพกระเบิดติดตัวไปธนาคารด้วย พลันถ้าธนาคารไม่ปล่อยเงินกู้ให้ ฉันก็จะทําการระเบิดพลีชีพให้พินาศกันไปทั้งสองฝ่าย

ถ้าเป็นแบบนี้แล้ว ท่านจะไม่ได้เงินกู้ได้อย่างไร

การกู้เงินจริงๆ แล้วเป็นเรื่องที่ไม่ยาก หากท่านพยายามทําความเข้าใจให้ได้ว่า ธุรกิจที่ต้องการเงินกู้จะดําเนินไปอย่างไร มันมีวงจรชีวิต มีธรรมชาติของการเกิด แก่ เจ็บ ตายอย่างไร แค่เพียงทราบธรรมชาติของธุรกิจที่ดําเนินการอยู่ ก็คล้ายกับการเกิดมีดวงตาเห็นธรรมขึ้น ว่าอ๋อ เพราะเงินกู้เอาไปใช้สร้างทรัพย์สินนี่เอง ทรัพย์สินที่เกิดขึ้นจึงจําเป็นจะต้องทําหน้าที่สร้างรายได้ให้เหลือพอที่จะนําเงินไปจ่ายคืนหนี้ได้ เห็นมั้ยว่าแค่เพียงเท่านี้การกู้เงินก็เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นแต่ประการใด

รายได้ที่เกิดขึ้นทําอย่างไรจึงจะสั่งการให้มันมีรายได้อย่างต่อเนื่อง ทําอย่างไรจึงจะทำให้การบริหารและจัดการธุรกิจเข้าที่เข้าทาง ทําอย่างไรจึงจะก่อให้เกิดการบริหารจัด การธุรกิจแบบไม่ต้องบริหารและจัดการ เพราะระบบที่วางไว้จัดการทุกสิ่งทุกอย่าง อย่างลงตัว ซึ่งไม่นานหลังจากคนทําธุรกิจคืนหนี้เรียบร้อย เขาก็จะสมัครลง ส.ส และไม่นานเขาก็จะไปเป็นผู้ช่วยรัฐมนตรี เป็นรัฐมนตรี เป็นนายกรัฐมนตรี

ที่เขียนให้ท่านอ่านดูเหมือนมันจะง่าย แต่เวลาปฏิบัติจริงๆ่หมูเลยใครจะแล้วมันไม่หมูเลย ใครจะเชื่อว่าระบบการจัดการเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติหลังจากคนคนนั้นเกิดกระบวนการตกผลึกทางความคิด เขาคนนั้นสามารถเข้าใจตนเองได้ ณ ยามนั้นใครจะเชื่อว่าปริศนาของความสําเร็จใดๆ บนโลกใบนี้จะถูกเปิดเผยทั้งหมด ซึ่งนั่นก็มีความหมายว่า การเงินจะเป็นเรื่องที่ไม่ยาก จะเป็นเรื่องที่เมื่อธนาคารเห็นหน้าท่าน เขาจะเกิดความรู้สึกว่าอยากจะปล่อยเงินกู้ให้กับท่าน เพราะทุกคําถามที่ธนาคารถามเกี่ยวกับธุรกิจของท่าน ท่านสามารถจะตอบคําถามของธนาคารได้หมดทุกคําถาม ตอบจนธนาคารนั่งอมยิ้ม แล้วบอกกับท่านว่า ตกลงผมให้เงินกู้แก่คุณ

หนังสือเล่มนี้จะเขียนให้ท่านอ่าน จนเมื่อท่านนําไปปฏิบัติจะได้ผลลัพธ์เป็นความสำเร็จ โดยผมตั้งใจให้ท่านได้กลายเป็นคนที่สามารถจะกู้เงินธนาคารได้เก่งภายใน 30 วัน

คุณงามความดีของหนังสือเล่มนี้ขอมอบให้แก่แม่ครับ

ชาย กิตติคุณาภรณ์
www.fpmcource.com
www.advicefpm.com
E-MAIL : sumrej2011@gmail.com
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
08 พฤษภาคม 2563
ความยาว
342 หน้า
ราคาปก
400 บาท (ประหยัด 52%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า