Icon Close

ขายแบบให้คำปรึกษาได้ใน 18 วัน

ขายแบบให้คำปรึกษาได้ใน 18 วัน
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
08 พฤษภาคม 2563
ความยาว
105 หน้า
ราคาปก
170 บาท (ประหยัด 35%)
ขายแบบให้คำปรึกษาได้ใน 18 วัน
ขายแบบให้คำปรึกษาได้ใน 18 วัน
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating


ทุกชีวิตล้วนต้องการความสําเร็จด้วยกันทุกคน แต่ไหงทําไมความสําเร็จจึงเป็นเรื่องที่ยากเหลือเกินกว่าจะได้มาครอบครอง

ปริศนาอันเร้นลับของการที่คนคนหนึ่งเกิดมาแล้วจะประสบความสําเร็จอาจไม่ได้ยากเย็นแสนเข็ญเกินกว่าที่คนคนหนึ่งจะเข้าใจได้ก็ได้ หากคนคนนั้นเรียนรู้ที่จะรู้ว่าตัวเองกําลังทําอะไรอยู่ เช่นรู้ว่าตัวเองต้องทำงานด้านการขาย เขาก็จะคิดตลอดทุกลมหายใจเข้าออกว่าทําอย่างไรจึงจะขายสินค้าได้ หากคนคนนั้นรู้ว่าตัวเองเป็นนักบริหาร เขาก็จะคิดทุกลมหายใจเข้าออกว่า ทําอย่างไรจึงจะบริหารจัดการธุรกิจให้ประสบความสําเร็จ หากคนคนนั้นคิดว่าตัวเองจะเป็นเจ้าของธุรกิจให้ได้ เขาก็จะคิดทุกลมหายใจเข้าออกว่า ทําอย่างไรจึงจะสร้างอาณาจักรธุรกิจให้สยายปีกได้ ฯลฯ

การคิดทุกลมหายใจเข้าออกก็จะมาหยุดอยู่ตรงคําตอบที่ว่า การรู้อะไรด้านเดียวเป็นเรื่องที่ไม่เพียงพอต่อความสําเร็จ อย่างนักขายประกันชีวิต จะง่วนอยู่กับการเสนอประโยชน์ให้กับลูกค้าว่าสินค้าของตนให้ประโยชน์กับลูกค้าอย่างไร คงเป็นเรื่องที่คิดกันอย่างเด็กๆ เกินไป เพราะพวกเขาลืมตระหนักคิดไปว่า ก่อนการขายสินค้าใดๆ เขาจะต้องขาย ความเชื่อมั่นและศรัทธาในตัวเขาให้เกิดขึ้นกับลูกค้าก่อน บ่อยครั้งเหลือเกินที่การขายสินค้าได้ ไม่ได้ขายเพราะตัวสินค้าให้ประโยชน์ แต่กลับได้เพราะตัวคนขายให้ประโยชน์กับลูกค้าต่างหากเป็นหัวใจสําคัญ

เมื่อคนขายสินค้าต้องขายทั้งสินค้าและตัวเองไปพร้อมๆ กัน จึงเป็นคำถามถามคนที่ขายสินค้านั้นว่า คุณพร้อมที่จะขายสิ่งที่วิเศษในตัว กับลูกค้านอกเหนือจากสินค้าที่ให้ประโยชน์แล้วหรือยังซึ่งคําถาม คําถามที่เชื่อว่า คนจํานวนมากตอบไม่ได้ เขาไปขายประกันให้กับนัก ธุรกิจแต่ไม่มีความเข้าใจเรื่องธุรกิจ คําถามจึงเกิดขึ้นว่า ทําไมลูกค้าต้องซื้อประกันชีวิตจากคุณ เขาสามารถจะซื้อกับคนอื่นที่เข้าใจธุรกิจ และเป็นที่ปรึกษาธุรกิจได้ไม่ดีกว่าหรือ

นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างของนักขายที่ต้องขายตัวเองให้ได้ก่อนการขายสินค้า เพราะถ้าหากขายตัวเองไม่ได้ ก็อย่าหวังว่าสินค้าจะขายได้ เพราะการขายสินค้าดูเหมือนจะเป็นการเอาประโยชน์ไปให้กับลูกค้า แต่ลึกๆ จริงๆ เป็นการไปรับประโยชน์จากค่าคอมมิชชั่นงานขายสินค้าเสียมากกว่า ดังนั้นจึงไม่เกิดผลสําเร็จใดๆ ต่างจากการขายที่ตัวเองไปหาลูก พร้อมคําปรึกษาที่ดีเลิศชัดเจน จนลูกค้ารู้สึกว่าต้องตอบแทนคุณ การซื้อสินค้าจากคุณ นี่คือตัวอย่างของการให้ลูกค้าแล้วลูกค้าก็ตอบแทนกลับมาด้วยการสั่งซื้อสินค้า

อีกตัวอย่างหนึ่งก็อาจจะนึกไปถึงคนคนหนึ่งที่ทํางานเป็นลูกจ้างในองค์กร แต่ใฝ่รู้เรื่องราวการจัดการธุรกิจ จนรู้ว่าเจ้าของธุรกิจส่วนใ จะเจอปัญหาอะไร และเมื่อวันหนึ่งเขาเจอเจ้าของธุรกิจยักษ์ใหญ่ที่มีปัญหา เขากลับจะคลี่คลายปัญหาของเจ้าของธุรกิจคนนั้นได้งาน งานนี้เขามีโอกาสถูกทาบทามให้ย้ายงานจากที่เดิมมาเป็นผู้บริหารของบริษัทแห่งใหม่ พร้อมๆ กับได้รับผลตอบแทนอย่างงาม นี่ก็คืออีกตัวอย่างหนึ่ เขาสามารถจะลืมตาอ้าปากได้ เพราะเขาสามารถให้คําปรึกษาธุรกิจได้

หนังสือเล่มนี้มีชื่อว่า ขายแบบให้คําปรึกษาธุรกิจได้ใน 18 วัน เป็นหนังสือที่รวมเรื่องยากๆ ที่เกิดขึ้นในธุรกิจ และที่เกิดขึ้นในชีวิต ให้ท่านค้นคว้าและหาแนวทางตอบคําถามให้กับลูกค้า เพื่อให้ท่านอยู่ในฐานะนักขายที่ให้คําปรึกษาธุรกิจได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว

หนังสืออธิบายตัวอย่างถึงนักขายคนหนึ่งที่เทียบเคียงว่าเป็นท่าน ออกเดินทางไปขายสินค้าไม่ว่าจะเป็น ประกันชีวิต ประกันอัคคีภัย กระเทียมอัดเม็ด เห็ดหลินจืออัดเม็ด เครื่องออกกําลังกาย โทรทัศน์ วงจรปิด ฯลฯ

ทุกครั้งของการขายสินค้าได้ เขาได้ทําหน้าที่ที่ปรึกษาธุรกิจก่อนสําเร็จเสร็จสิ้นทุกครั้งไป จึงได้ใจจากลูกค้าตอบแทนด้วยการซื้อสินค้าอย่างเต็มใจ หนังสือไม่ได้อธิบายเรื่องราวเกินความเป็นจริงแต่อย่างใด กลับจะอธิบายให้เห็นภาพชัดว่า ถ้าท่านจะทํางานอาชีพใด หากเพิ่มเติมทักษะการเป็นที่ปรึกษาธุรกิจเข้าไปด้วย ความสําเร็จก็จะเกิดง่ายขึ้นมาก คือวัตถุประสงค์ของการเขียนหนังสือเล่มนี้

คุณงามความดีของหนังสือเล่มนี้ ผมขอมอบให้แด่แม่ที่จากไปไกล และกําลังรอผมไปอยู่ด้วย

ชาย กิตติคุณาภรณ์
www.fpmcource.com
www.advicefpm.com
E-MAIL : sumrej2011@gmail.com
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
08 พฤษภาคม 2563
ความยาว
105 หน้า
ราคาปก
170 บาท (ประหยัด 35%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า