Icon Close

พิษสวาทเมียเถื่อน

พิษสวาทเมียเถื่อน
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
10 พฤษภาคม 2563
ความยาว
379 หน้า (≈ 89,237 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 50%)
พิษสวาทเมียเถื่อน
พิษสวาทเมียเถื่อน
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ศุภวิชทนายความประจำบริษัทโภคภัณฑ์ยักษ์ใหญ่ ในวันที่เขาดำเนินชีวิตประจำวันตามปกติ เขาได้พบกับ อันนา หญิงสาวกร้านโลกอย่างไม่คาดคิด เธอเมาและต่อว่าเขาประหนึ่งว่าไปฟันเธอแล้วทิ้ง จึงต้องตกกระไดพลอยโจนพาเธอกลับห้องพักอย่างเลี่ยงไม่ได้

ชายหนุ่มที่ไม่เคยผ่านมือหญิง เพราะมีปมในใจเรื่องที่ตนเองเป็นลูกเมียน้อย จึงให้คำมั่นกับตัวเองว่าจะไม่มีอะไรกับผู้หญิงที่ไม่รักอย่างเด็ดขาด แต่กลับเผลอตัวเผลอใจให้กับสาวเปื้อนราคี ที่หวังใช้เรือนร่างหาสามีรวยเพื่อพยุงฐานะทางบ้าน

อันนา เธอคือสาวกร้านโลกคนนั้น ทั้งที่ครอบครองเกียรตินิยมอันดับหนึ่งด้านการบริหารจากมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆ แต่กลับไม่เคยใช้ความสามารถตัวเอง เธอถูกผู้เป็นแม่บังคับให้ใช้เรือนร่างมากกว่าสมอง รวมถึงความอิจฉาริษยาทำให้เธอเป็นคนชอบเอาชนะ ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยสิ่งใด หากทำให้เธออยู่เหนือกว่าคนอื่นแล้วละก็ เธอก็ยินดีที่จะแลก

และเพราะต้องการเอาชนะดาวิกาลูกพี่ลูกน้องที่เธอริษยามาตั้งแต่เล็ก เพราะเป็นหลานคนโปรดของผู้เป็นย่า ในขณะที่เธอถูกชิงชังราวกับไส้เดือนกิ้งกือ ศุภวิชที่เธอเข้าใจว่าเป็นคนรักของดาวิกา และคิดว่าเขาคือมหาเศรษฐีพันล้านเจ้าของบริษัทพศิวัฒน์ เขาจึงกลายเป็นเป้าหมายในการเอาชนะ และสิ่งที่เธอใช้เป็นเครื่องมือในการมัดใจทนายหนุ่ม ก็คือเรือนร่างของเธอเอง

ทว่าศุภวิชหวังให้เธอพึ่งสมองมากกว่าเรือนร่าง เขาจึงซ้อนแผนด้วยการรับสมอ้างเป็นมหาเศรษฐีอย่างที่เธอเข้าใจ แล้วคอยผลักดันให้เธอยืนด้วยกำลังของตนเอง“หรือว่าคุณเป็นเกย์” ศุภวิชมองเธออย่างสงสัย รู้สึกแปลกใจกับคำถาม “ถ้าคุณไม่ใช่ เป็นไปไม่ได้ที่คุณเห็นฉันแล้วจะไม่หวั่นไหว”

เมื่อเข้าใจที่เธอถาม ทนายความหนุ่มยิ้มน้อยๆ “ผมไม่ปฏิเสธว่าผมหวั่นไหว แต่ผมห้ามใจตัวเองได้”

เธอยิ้ม “ที่แท้ก็ขี้อาย” เธอหยุดยิ้มอย่างเย้ายวน ก่อนจะพูดต่อ “ไม่เป็นไรค่ะ”

คำว่าไม่เป็นไรของเธอคือ เขาไม่ต้องเป็นฝ่ายเริ่ม แต่เธอจะจัดการทุกอย่างเอง อันนาเปิดฉากเข้ากอดแล้วประกบริมฝีปากของเขาทันที ศุภวิชอึ้งจนตัวแข็ง ความที่ไม่เคยถึงเนื้อถึงตัวกับผู้หญิงบ่อยนัก เมื่อเจอรุกไล่แบบนี้จึงได้แต่ยืนนิ่ง ปล่อยให้อีกฝ่ายสะบัดลิ้นอุ่นในกระพุ้งแก้มจนเริ่มเคลิ้ม

อันนาเห็นอีกฝ่ายไม่ปฏิเสธ แถมยังเริ่มคล้อยตามด้วยการพลิ้วลิ้นตอบ ผิดกับท่าทีนิ่งเฉยเมื่อครู่ เธอจึงยิ่งรุกหนักมากขึ้น ศุภวิชถูกผลักลงนอนกับโซฟาอย่างว่าง่าย ปล่อยให้สาวเจ้าของเดรสสั้นสีน้ำเงิน ขึ้นโถมตัวทับอยู่ด้านบน พร้อมกับพรมจูบทั่วต้นคอจนทนายความหนุ่มตั้งตัวไม่ติด ต้นขาขาวนวลที่เผยตัวเนื่องจากเดรสสั้นถูกรั้งขึ้นสูง เพิ่มบรรยากาศในห้องให้ร้อนระอุ จนมือผู้ชายที่บาง และนุ่มราวกับมือผู้หญิงถูกดึงดูดให้สัมผัสต้นขาของสาวสวยโดยที่ไม่รู้ตัว

“พร้อมจะเป็นของฉันหรือ” เจ้าของเดรสสั้นสีน้ำเงินกระซิบถามด้วยเสียงแผ่วเบา พร้อมยิ้มอย่างเย้ายวน

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองในซีรีส์ ลม ไฟ น้ำแข็ง (Season)  ซึ่งจะดำเนินเรื่องไปพร้อมกับ 'ลมร้ายพ่ายเสน่หา' เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ในช่วงเวลาเดียวกันเลยครับ มีเนื้อหาที่ทับซ้อนกันในบางส่วนด้วย แต่ไม่ใช่ว่าถ้าไม่ได้อ่านเรื่อง ลมร้ายพ่ายเสน่หา มาก่อนแล้วจะอ่านเรื่อง พิษสวาทเมียเถื่อน ไม่รู้เรื่องนะครับ อ่านสนุกเหมือนกัน เพียงแต่ถ้าได้อ่านทั้งสองเรื่องควบคู่กันไปจะทำให้ยิ่งอ่านสนุกมากขึ้น ฝากผลงานด้วยนะครับ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
10 พฤษภาคม 2563
ความยาว
379 หน้า (≈ 89,237 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 50%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ไม่เปิดให้ Comment