Icon Close

คนเถื่อนหวงแหนรัก

คนเถื่อนหวงแหนรัก
สำนักพิมพ์เพื่อนแพง
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 พฤษภาคม 2563
ความยาว
282 หน้า (≈ 71,798 คำ)
ราคาปก
300 บาท (ประหยัด 27%)
คนเถื่อนหวงแหนรัก
คนเถื่อนหวงแหนรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
แดนนี่ เวลส์ ทายาทมหาเศรษฐีชื่อดังเจ้าของใบหน้าหล่อเหลาคมคายตามสไตล์หนุ่มเลือดผสม ไทย-อังกฤษ ตัดสินใจเปิดศึกแย่งชิงนางในฝันกับพี่ชายร่วมสายเลือดที่เขาเกลียดชังมาแต่ไหนแต่ไร แม้จะรู้อยู่เต็มอกว่างานนี้ไม่ง่ายเพราะสาวเจ้าไม่นิยมชมชอบผู้ชายดิบเถื่อนพ่วงดีกรีความขี้หึงขี้หวงสุดชีวิตอย่างเขาสักเท่าไรนัก แต่บอกไว้ก่อนว่าหมากกระดานเกมนี้เขาเท่านั้นที่จะต้องเป็นผู้ชนะ!
พรรณนิการ์ เปรมปรีญา หลานสาวคนสวยของป้าแม่บ้านที่อาศัยพึ่งใบบุญคฤหาสน์หลังงามภายใต้ตระกูลเวลส์มาตลอดระยะเวลากว่าสิบปีเต็ม เพราะความงามดุจเทพธิดาทำให้เธอตกเป็นที่หมายปองของชายหนุ่มมากหน้าหลายตา และหนึ่งในนั้นก็คือสองพี่น้องบุตรชายของผู้มีพระคุณที่เธอและป้าเคารพยิ่ง เขาทั้งคู่พร้อมช่วงชิงหัวใจดวงน้อยไปเป็นของตน คนหนึ่งอ่อนโยน คนหนึ่งป่าเถื่อน แต่จงรู้เอาไว้ว่าหมากกระดานเกมนี้เธอไม่ใช่ผู้ตัดสิน หากแต่เป็นโชคชะตานำพาว่าจะส่งชายผู้ใดให้มานั่งอยู่ในใจของเธอ!--------------------------------


“ปล่อยฉันคุณแดน อย่ามาแตะต้องตัวฉัน!”
พรรณนิการ์ทั้งเกลียดทั้งขยะแขยงผู้ชายจิตใจต่ำทราม หลงคิดว่าเขาจะเป็นคนดีที่ไหนได้ก็แค่ภาพลวงตาที่เขาสร้างหลอกลวงเธอไปวันๆ
“ทำไมฉันจะแตะต้องตัวเธอไม่ได้หะ?!” คนถูกต่อต้านกัดฟันถามแล้วเพิ่มแรงกอดรัดจนเจ้าตัวเริ่มหายใจไม่ออก
“เพราะว่าคุณมันน่ารังเกียจ คนเห็นแก่ตัวอย่างคุณไม่คู่ควรได้รับความรักจากใครทั้งนั้น ว้าย!”
คนตีฝีปากกล้ากรีดร้องเสียงหลงหลังถูกผลักให้นอนราบกับเตียง แดนนี่ไม่ปล่อยให้เหยื่อแสนพยศได้มีโอกาสตั้งตัว เขากระโจนร่างสูงใหญ่โถมกายทาบทับพร้อมกดตรึงข้อมือเรียวทั้งสองข้างเหนือศีรษะทุยแล้วใช้สายตาดุดันจ้องหน้าเธออย่างเจ็บแค้น
“รังเกียจมากใช่ไหม คนอย่างฉันมันไม่คู่ควรกับความรักใช่ไหม ได้!”
คนถูกจี้ปมกระชากถามเสียงดุดัน พรรณนิการ์เม้มเรียวปากอิ่มเป็นเส้นตรงพลางนึกตำหนิตัวเองในใจว่าไม่น่าปากพล่อยต่อว่าเขาเช่นนั้นเลย เพราะความโกรธตัวเดียวแท้ๆ ที่นำพาเธอมาสู่จุดๆ นี้
“งั้นเมียที่ไม่ได้เรื่องอย่างเธอก็ไม่คู่ควรกับความรักความอ่อนโยนจากฉันเช่นกัน!” สีหน้าท่าทางของแดนนี่พร้อมคุกคามภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายเต็มที่
“ไม่นะ! อย่า… อื้อ!”


------------------------------

โปรดโหลดตัวอย่างอ่านก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง ขอบคุณค่ะ

ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 พฤษภาคม 2563
ความยาว
282 หน้า (≈ 71,798 คำ)
ราคาปก
300 บาท (ประหยัด 27%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า