Icon Close

เมียนางยั่ว

เมียนางยั่ว
สำนักพิมพ์Romantic Sweet
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 พฤษภาคม 2563
ความยาว
418 หน้า (≈ 116,713 คำ)
ราคาปก
350 บาท (ประหยัด 20%)
เมียนางยั่ว
เมียนางยั่ว
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
ศรรัก บดินทร์เดช นึกอยากร้องกรี๊ดออกมาสุดเสียง เมื่อคุณหนูคนสวยและรวยมากอย่างเธอถูกจับคลุมถุงชน ต้องเข้าพิธีวิวาห์โดยไม่อาจฝ่าฝืนต่อคำสัญญาที่บิดาผู้ล่วงลับให้ไว้กับกลุ่มเพื่อนสนิท รุ่นพ่อรักกันแล้วรุ่นลูกต้องรักกันด้วยหรือ ศรรักรับไม่ได้ ไม่อยากจะทน แต่ก็ต้องทน แถมว่าที่เจ้าบ่าวยังมีให้เลือกเพียงแค่สองคน เธอเลยจำต้องหลับหูหลับตาจิ้มเลือกเขา ชายหนุ่มสุดขี้เหร่ในสายตาของเธอ คนอะไรรูปร่างทั้งสูงใหญ่กำยำ แถมตัวก็ด๊ำดำ แล้วยังไรเครารอบกรามอะไรนั่นอีกล่ะ ไม่ตรงสเปกเลยสักนิด มิหนำซ้ำว่าที่เจ้าบ่าวยังมีสาวๆ จ้องจะงาบตาเป็นมัน ต่อให้ขี้เหร่ขนาดไหนแต่ของฉัน ฉันหวงย่ะ ใครคิดยื้อแย่ง ศรรักจะไม่ทน!
ธีโอ ทริสค็อต บัญชาเกียรติ บุรุษหนุ่มหน้าเข้ม นัยน์ตาคมดุ บุคลิกเฉียบขาดดุดัน แถมยังหล่อเหลาไร้ที่ติราวกับเทพบุตร ทว่าเขากลับถูกยัดเยียดให้กลายเป็นผู้ชายขี้เหร่ในสายตาของคุณหนูคิสคนสวยยอดดวงใจที่ชายหนุ่มแอบหลงรัก เขาชอบทำหน้าเฉย เธอก็บ่นว่าเขาชอบทำหน้าดุ เขาเป็นคนพูดน้อยเธอก็ชอบกล่าวหาว่าเขารำคาญเธอ สารพัดคำตัดพ้อต่อว่าที่ชายหนุ่มไม่เคยปริปากอธิบายเมื่อเขาแย่งเธอพูดไม่เคยทัน ดูเหมือนช่วงเวลาที่เขาสามารถบงการเธอได้ ก็คงมีเพียงตอนที่ไฟพิศวาสกำลังลุกไหม้คนทั้งคู่กระมัง
“พี่ธีโอโมโหหึงแล้วจะปล้ำคิสใช่ไหม”
ศรรักเริ่มโวยวายเมื่อธีโอจัดการเปิดประตูห้องนอนและผลักร่างของหญิงสาวเข้าไป เธอถอยร่นไปหยุดยืนอยู่ตรงหน้าเตียงนอน ไม่ได้คิดหนีจริงจังให้เหนื่อยแรง กะว่าถ้าธีโอลงมือปลุกปล้ำเธอจะได้ล้มตัวลงบนเตียงเพื่อที่จะได้ไม่ต้องล้มลุกคลุกคลานบนพื้นให้เนื้อตัวต้องเจ็บปวด
“ไม่หนูคิส เราจะยังไม่ปล้ำกันตอนนี้ เราต้องคุยกันก่อน”
ชายหนุ่มตอบกลับหน้าเคร่ง ทำเอาภรรยาคนสวยถึงกับหน้ามุ่ย หากเธอมีความสำคัญต่อเขา ธีโอควรหึงหวงเธอจนหน้ามืดตามัว จับเธอโยนลงบนเตียง ฉีกทึ้งเสื้อผ้าแล้วก็สั่งสอนเธอด้วยการปลุกปล้ำให้หนำใจ เรื่องปล้ำเธอไม่กลัวเพราะผ่านค่ำคืนพิศวาสกับเขามาจนนับครั้งไม่ถ้วน แถมเธอยังค่อนข้างชอบและติดใจกับเรื่องที่ชายหนุ่มสอนให้เธอทำมันร่วมกันกับเขา ศรรักเม้มริมฝีปากเข้าหากันเล็กน้อย ไม่ใคร่จะพอใจคำตอบของธีโอ สามีเธอเป็นมนุษย์ประหลาดที่ไม่มีใครเหมือน และคงไม่มีใครกล้าเหมือนเขาด้วย ปกติก็ต้องปล้ำก่อนสิแล้วค่อยคุย!
----------------------------------
ซีรีส์ชุดบุพเพรัญจวน ประกอบไปด้วย
1.เมียนางยั่ว
2.สามีทมิฬ
----------------------------------
นักอ่านที่เคยดาวน์โหลด ebook จากสำนักพิมพ์ไลต์ออฟเลิฟ ไม่ต้องโหลดใหม่นะคะ จี้ไม่ได้เปลี่ยนเนื้อหาอะไรค่ะ เป็นการหมดสัญญาจากสำนักพิมพ์แล้วนำมาลง ebook เองเท่านั้นค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 พฤษภาคม 2563
ความยาว
418 หน้า (≈ 116,713 คำ)
ราคาปก
350 บาท (ประหยัด 20%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า