Icon Close

Start up สร้างกิจการในฝันให้สำเร็จ

Start up สร้างกิจการในฝันให้สำเร็จ
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
11 พฤษภาคม 2563
ความยาว
327 หน้า (≈ 58,296 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 20%)
Start up สร้างกิจการในฝันให้สำเร็จ
START UP สร้างกิจการในฝันให้สําเร็จที่ถืออยู่ในมือของท่านเล่มนี้ เป็นหนังสือที่บอกเล่าเรื่องราวว่า หากท่านจะออกมา START UP สร้างกิจการที่ท่านรักดั่งดวงใจให้สําเร็จ ท่านจะเจอกับเหตุการณ์อะไรบ้าง และท่านต้องรู้อะไรบ้าง

การเจอเหตุการณ์อะไรบ้างบนเส้นทางสู่ฝันของท่าน ถ้าท่านรู้มันก่อน มันจะเป็นประโยชน์กับท่านมาก มันเหมือนการที่ท่านรู้ว่า เบอร์เลขท้ายของรางวัลที่ 1 ออกเลขอะไร ท่านจึงไปซื้อ สุดท้ายมันออกจริงๆ พาให้ท่านร่ํารวย

โลกแห่งการ START UP ออกไปหากินเองกับกิจการในฝันว่ามีวิธีการทําอย่างไรให้ประสบความสําเร็จเป็นเรื่องที่ไม่ง่าย มีรายละเอียดและมีความลับมากเหลือเกิน สําหรับผมแล้ว ผมก็เป็นผู้หนึ่งที่ได้ออกมา START UP สร้างกิจการที่ปรึกษาธุรกิจ ที่ชื่อว่า FPM CONSULTANT เมื่อเกือบจะ 30 ปีก่อน ในวันนั้นหากคิดเปรียบเทียบกับท่านที่ถือหนังสือเล่มนี้อยู่ในมือ แล้วกําลังอ่านมาถึงตรงนี้ ผมก็ถือว่าเป็นคนหนึ่งที่มีฝัน และได้ออกเดินทางตามหาความฝัน
ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ยาวนานจนถึงวันนี้ ผมพบเจอเรื่องราวทั้งเรื่องดี เรื่องไม่ดี เรื่องลึกลับ หรือบางทีอาจถึงขั้นเรียกว่าปาฏิหาริย์มาอย่างมากมาย ระหว่างทางที่ START UP พากิจการให้ไม่เจ๊ง ให้ไปต่อให้ได้ ผมจึงเป็นตัวแทนหรือเป็นแบบอย่างให้ท่านศึกษาได้

ระหว่างทางของการ START UP ผมพบเจอเพื่อนร่วมทางมากมาย ผมได้พูดคุยแลกเปลี่ยนวิธีคิดและประสบการณ์มาตลอดเกือบ 30 ปี ผล ลัพธ์ที่ได้คือ คน START UP จํานวนมากมายที่ START UP ผ่านเวลามามากกว่า 10 ปี ทุกคนพูดแบบเดียวกันกับที่ในหนังสือพูด ซึ่งทั้งหมดของการพูดเหมือนกัน ผมก็หยิบยกมาถ่ายทอดต่อผ่านการสนทนา ระหว่างลูกศิษย์กับอาจารย์ที่ลูกศิษย์เองก็ได้ยินเสียงเรียกร้องของหัวใจให้ออกไป START UP แต่ใจหนึ่งของลูกศิษย์ก็กลัวมากที่ตัวเขา จะผิดพลาดจะล้มเหลวจากการตัดสินใจ พาให้การ START UP ของเขาไปสู่หายนะ (เจ๊ง)

อาการของลูกศิษย์ที่เกิดการตั้งคําถามมากมาย เกิดความรู้สึกในใจมากมาย เป็นอาการร่วมสมัยกับคนจํานวนมากที่ต้องการ START UP ที่ ต้องการรู้ว่าข้างหน้าจะเจออะไรบ้าง เพื่อจะรู้คําตอบล่วงหน้าให้ได้เลยว่า เหตุการณ์จริงที่จะเกิดขึ้นไม่ถึงขั้นทําให้พวกเขาเข้าสู่หายนะใช่หรือเปล่า และอีกหลากหลายคําถาม วกไปวนมามากมายที่หากเขาต้องการคําตอบ สุดท้ายคําตอบที่ได้ส่วนใหญ่จะมาจบลงตรงที่จิตใจของคน START UP ว่าใจที่กล้า ใจที่ดี ใจที่ไม่กลัว ใจที่มุ่งมั่น ใจที่ศรัทธาว่า “เรา ทําได้” จะนําความสําเร็จมาสู่กิจการ START UP พาให้พบเจอความจริงของความสําเร็จลางๆ ว่า “ศิลปะมีอิทธิพลมากกว่าศาสตร์หรือความรู้” ซึ่งสอดคล้องกับคําสอนของเกจิอาจารย์ทุกพระองค์ที่ล้วนยกย่องเชิดชูจิตใจว่า ใจทําให้เกิดฤทธิ์ ใจทําให้เกิดความสําเร็จ ทุกสิ่งทุกอย่างสําเร็จได้ด้วยใจ

เรื่องราวในหนังสือเล่มนี้ ไม่ใช่ว่าทุกคนที่มีความรู้ทางวิชาการจะเขียนได้ ถ้าท่านได้มีโอกาสอ่านดู ท่านจะสัมผัสรับรู้และรู้สึกได้ทันทีว่า ข้อเขียนล้วนมาจากประสบการณ์ START UP 100% เป็นข้อเขียนที่ทุกตัว อักษรมีร่องรอย และมีวิญญาณของเหตุการณ์ START UP ที่ผู้เขียน เป็นพระเอกสร้างเรื่องราวให้คนได้ศึกษาประวัติศาสตร์ที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วในอดีต พาให้การอ่านของท่านได้รับอรรถรส และเกิดการจินตนาการเห็นภาพเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นจริง พาให้ท่านลุ้นระทึกไปกับคําตอบที่เกิดขึ้น ถึงขนาดต้องเสียเวลาพิจารณาคําถามที่เกิดขึ้นในใจของท่านว่า เรื่องเหลือเชื่อตามที่ผมว่า มันเป็นจริงได้หรือ เช่น ปัญหาของกิจการ START UP ได้พาให้เกิดกิจการใหม่ที่คน START UP ไม่เคยคิดมาก่อนเลยในชีวิต เหตุการณ์ที่ดูเหมือนจะไม่รอด สุดท้ายรอดได้ราวปาฏิหาริย์ เหมือนมีคนที่มองไม่เห็นมาช่วย และอีกหลายเหตุการณ์ที่ชวนติดตามเป็นอย่างยิ่ง

ดังนั้นการอ่านหนังสือเล่มนี้ จึงเท่ากับเป็นการอ่านประสบการณ์ของผู้เขียนที่ START UP กิจการ FPM CONSULTANT มาเมื่อเกือบ 30 ปี ก่อน ซึ่งสําหรับผู้เขียนเองแล้ว เห็นว่าข้อเขียนทุกตัวอักษรมีประโยชน์ และท่านจะได้รับประโยชน์จากข้อเขียนแบบมหาศาล พาให้ท่าน START UP กิจการในฝันของท่านด้วยความมั่นใจมากขึ้น

ตอนท้ายเล่มในส่วนของภาคผนวก ผมได้นํานิยายที่พูดถึงเด็กหนุ่มคน หนึ่งที่ฝันจะ START UP ว่าการ START UP ของเขา เขาต้องเตรียมตัวเตรียมใจอย่างไรบ้าง มุมมองและวิธีคิดของการ START UP จะต้องถูกปรับปรุงก่อนการ START UP อย่างไร อยากให้ท่านได้ลองอ่านดู มันเป็นนิยายเล่มล่าสุด หลังจากที่ผมหยุดเขียนนิยายไปในรอบหลายๆ ปี

นิยายนี้ชื่อว่า “ก้าวแรกไปหาขุมทรัพย์ พ.ศ.2579”

ท้ายนี้ขออวยพรให้ทุกท่านที่ได้อ่านหนังสือเล่มนี้มีความสุข และประสบความสําเร็จกับการ START UP สร้างกิจการในฝันของตัวเองขึ้นมาให้ได้

ชาย กิตติคุณาภรณ์
www.fpmcource.com,
www.advicefpm.com,
E-MAIL : sumrej2011@gmail.com
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
11 พฤษภาคม 2563
ความยาว
327 หน้า (≈ 58,296 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 20%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า