Icon Close

ชั่วโมงเรียนหุ้น

ชั่วโมงเรียนหุ้น
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
15 พฤษภาคม 2563
ความยาว
413 หน้า (≈ 67,990 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 20%)
ชั่วโมงเรียนหุ้น
แฟนเพจโรงเรียนสอนเล่นหุ้นได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2557 เป็นวัน แรกและดําเนินกิจกรรมการเรียนการสอนแบบสอนทุกวันไม่มีวันหยุดมาจนถึงทุกวันนี้

ผมในฐานะผู้ก่อตั้งและเจ้าของโรงเรียนมีความภาคภูมิใจมากที่ทุกวันจะต้องมี นักเรียนมาสมัครเรียนที่โรงเรียนของผม บางวันก็หลายคน บางวันก็หลายสิบ คน และบางวันก็เป็นร้อยคน

สาเหตุที่มีนักเรียนสมัครเข้ามาเป็นนักเรียนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็เป็นเพราะโรงเรียนสอนเล่นหุ้นของผมมีรูปแบบและลักษณะพิเศษที่ไม่เหมือนกับแฟนเพจสอนเล่นหุ้นทั่วๆ ไป อย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดคือไม่มีเรื่องส่วนตัวของครูทุกคนที่สอนอยู่ใน โรงเรียน ผมออกกติกาห้ามครูทุกคนในโรงเรียนเอาความหล่อ เอาความสวย เอาความที่ตัวเองอยากเด่น อยากดัง อยากเป็นคนเก่ง อยากเป็นคนที่ได้รับการยกย่องและนับหน้าถือตามาแสดงโชว์นักเรียนในโรงเรียน

ที่ผมสั่งห้าม เพราะจะทําให้นักเรียนในโรงเรียนของผมไม่ศรัทธาความเก่งกาจที่ อยู่ในตัวของนักเรียนทุกคน กลับแต่จะศรัทธาว่าครูเก่ง และถูกเรื่องราวความ
เก่งของครูพานักเรียนหลงเข้าป่าไป ทําให้ชาตินี้ไม่มีทางเก่งเรื่องหุ้นได้

ด้วยความรักที่มีต่อนักเรียน อยากให้นักเรียนศรัทธาตัวเอง ครูในโรงเรียน ของผมรวมทั้งตัวของผมเอง จึงทําหน้าที่ปิดทองหลังพระ แบบปิดทุกวัน ปิดไปก็มีความสุขไป เพราะเห็นนักเรียนได้ในสิ่งที่อยากได้กัน คือ ความรู้กรณีศึกษาการวิเคราะห์หุ้น และประสบการณ์การเล่นหุ้นจากครู

การทําหน้าที่ปิดทองหลังพระ (เขียนสอนหนังสือ) ทุกวันได้ทําให้นักเรียนจํานวนมากเข้าใจวิธีการคัดเลือกหุ้น วิเคราะห์หุ้น และตัดสินใจลงทุนในหุ้นได้ อย่างไม่น่าเชื่อสาเหตุก็ไม่มีอะไรมาก นอกจากข้อเขียนที่ผมและครูเขียนสอนใน โรงเรียนสอนเล่นหุ้น เปรียบได้กับใบไม้กํามือเดียวที่ยังคงหลงเหลืออยู่ในมือ ตลอดระยะเวลาการเล่นหุ้นที่ผ่านมาเกือบ 30 ปี แบบเล่นหุ้นไม่เคยหยุด

ใบไม้แค่กํามือเดียวจึงกลายเป็นผลึกทางความคิด ที่ถูกกาลเวลาตกตะกอน ทํา ให้เรื่องราวการวิเคราะห์และลงทุนในหุ้นกลายเป็นเรื่องที่ง่าย สามารถทําความ เข้าใจแบบเข้าใจแจ่มแจ้ง ด้วยภาษาพูดที่พูดกันแบบภาษาชาวบ้าน ที่แค่ชาวบ้านรู้วิธีการบวก ลบ คูณ หารเลข ชาวบ้านคนนั้นก็สามารถที่จะเข้าใจวิธีการเล่นหุ้น และพาให้การลงทุนของตัวเองประสบความสําเร็จได้

ด้วยเหตุนี้ จึงทําให้ข้อเขียนที่เป็นการรวมบทความที่ผมเขียนสอนมาตั้งแต่วัน เปิดโรงเรียนวันแรก (4 ตุลาคม 2557) สามารถอ่านและทําความเข้าใจได้อย่าง ง่ายๆ จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสําหรับคนที่อยากเล่นหุ้นทุกคน

จริงๆ แล้วไม่เพียงแต่เหมาะสําหรับคนอยากเล่นหุ้นทุกคน คนที่เล่นหุ้นแล้ว และปรารถนาจะทําให้การเล่นหุ้นของตัวเองกลายเป็นเรื่องง่าย และเกิดผลลัพธ์จากการลงทุนที่ได้กําไรเป็นกอบเป็นกําก็ไม่ควรพลาดเช่นเดียวกัน เพราะข้อเขียนได้สอนวิธีการเลือกและลงทุนในหุ้นเทิร์นอราวด์ ที่จะให้ผลกําไรไม่ต่ํากว่า 200% คนเล่นหุ้นจึงกลายเป็นคนรวยขึ้นมาได้

มีอะไรอีกล่ะที่เป็นข้อดีของหนังสือเล่มนี้

อ๋อตลอด 30 ปีมานี้ ผมได้นําความรู้ที่ผ่านการตกผลึกเข้าร่วมมือกับคณะ เศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พัฒนาหลักสูตรชื่อว่า นักลงทุน หุ้นมืออาชีพ มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Certificate of INTELLIGENT INVESTOR หรือ CII

ปัจจุบันหลักสูตร CII เปิดสอนอยู่ที่คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมีแฟนเพจโรงเรียนสอนเล่นหุ้นเป็นผู้สนับสนุนโครงการ ถือเป็นหลักสูตรที่แม้จบจากการเรียนในห้องเรียนแล้ว ก็ยังสามารถจะเรียนต่อจนกระทั่งตายได้ที่โรงเรียนสอนเล่นหุ้นแบบไม่ต้องเสียเงินซักบาท เรียนไปแล้วติดขัดอะไร สามารถสอบถามเข้ามาได้ตลอดเวลา ทางผมและครูทุกคนในโรงเรียนจะตอบคําถามของนักเรียนทุกคนอย่างตั้งใจแบบชนิดที่ว่า ไม่รู้เรื่องเราไม่ยอม

อ่านมาถึงตรงนี้คงต้องถามท่านล่ะ ว่าจะเอาหนังสือเล่มนี้กลับบ้านไปด้วย หรือเปล่า และถ้าเอากลับบ้านไปด้วย อย่าลืมเข้าไปสมัครเรียนที่แฟนเพจโรงเรียนสอนเล่นหุ้น ท่านจะได้รู้ซะที่ว่าการลงทุนในหุ้นเป็นเรื่องง่ายกว่าที่ท่านคิด

ชาย กิตติคุณาภรณ์
www.fpmcource.com,
www.advicefpm.com,
E-MAIL : sumrej2011@gmail.com
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
15 พฤษภาคม 2563
ความยาว
413 หน้า (≈ 67,990 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 20%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า