ล็อกอินเข้าระบบ
เข้าระบบผ่าน Social Network
เข้าสู่ระบบด้วย Facebook
เข้าสู่ระบบด้วย Line
เข้าสู่ระบบด้วย Apple
หรือ เข้าระบบด้วยบัญชี meb
จำ Password ไม่ได้
จำ Username ไม่ได้
หากยังไม่สมัครบัญชี meb โปรด
สมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก MEB Account
กรุณาใส่ข้อมูลที่มีเครื่อง * ให้ครบถ้วน
Username
*
4-32 chars [A-z, 0-9, _-@.]
Password
*
Retype Password
*
E-mail
*
Display name
*
Phone
ระบุเฉพาะตัวเลข
First Name
Last Name
Gender
Not specified
Male
Female
ฉันต้องการรับการแจ้งเกี่ยวกับข่าวสาร สิทธิพิเศษ และโปรโมชั่น จากบริษัท เมพ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
ส่งข้อมูล
ล็อกอินเข้าระบบ The1
สำหรับผู้ที่มีบัญชี meb อยู่แล้ว
ครอปรูปภาพ
ล็อกอินเข้าระบบ / สมัครสมาชิก
ตะกร้า
จัดการอีบุ๊กที่วางขาย
จัดการอีบุ๊ก
อีบุ๊กทั้งหมด
เมนู
อีบุ๊กทั้งหมด
นิยายทั้งหมด
นิยายแปล
การ์ตูนทั้งหมด
อีบุ๊กทั่วไป
หนังสือเสียง
บุฟเฟต์
หมวดหมู่ทั้งหมด
สำนักพิมพ์
เลือกหมวดหมู่ย่อย
ค้นหาสำนักพิมพ์
หน้าแรก
ขายดี
มาใหม่
โปรโมชัน
ฟรีกระจาย
ฮิตขึ้นหิ้ง
แนะนำ
ชั่วโมงเรียนหุ้น
โดย
ชาย กิตติคุณาภรณ์
สำนักพิมพ์
ชาย กิตติคุณาภรณ์
หมวดหมู่
การเงินการลงทุน
ทดลองอ่าน
ซื้อ 200 บาท
No Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
ชาย กิตติคุณาภรณ์
สำนักพิมพ์
ชาย กิตติคุณาภรณ์
หมวดหมู่
การเงินการลงทุน
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
15 พฤษภาคม 2563
ความยาว
413 หน้า (≈ 67,990 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 20%)
ชั่วโมงเรียนหุ้น
โดย
ชาย กิตติคุณาภรณ์
ชาย กิตติคุณาภรณ์
การเงินการลงทุน
ทดลองอ่าน
ซื้อ 200 บาท
No Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
ชาย กิตติคุณาภรณ์
สำนักพิมพ์
ชาย กิตติคุณาภรณ์
หมวดหมู่
การเงินการลงทุน
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
แฟนเพจโรงเรียนสอนเล่นหุ้นได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2557 เป็นวัน แรกและดําเนินกิจกรรมการเรียนการสอนแบบสอนทุกวันไม่มีวันหยุดมาจนถึงทุกวันนี้
ผมในฐานะผู้ก่อตั้งและเจ้าของโรงเรียนมีความภาคภูมิใจมากที่ทุกวันจะต้องมี นักเรียนมาสมัครเรียนที่โรงเรียนของผม บางวันก็หลายคน บางวันก็หลายสิบ คน และบางวันก็เป็นร้อยคน
สาเหตุที่มีนักเรียนสมัครเข้ามาเป็นนักเรียนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็เป็นเพราะโรงเรียนสอนเล่นหุ้นของผมมีรูปแบบและลักษณะพิเศษที่ไม่เหมือนกับแฟนเพจสอนเล่นหุ้นทั่วๆ ไป อย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดคือไม่มีเรื่องส่วนตัวของครูทุกคนที่สอนอยู่ใน โรงเรียน ผมออกกติกาห้ามครูทุกคนในโรงเรียนเอาความหล่อ เอาความสวย เอาความที่ตัวเองอยากเด่น อยากดัง อยากเป็นคนเก่ง อยากเป็นคนที่ได้รับการยกย่องและนับหน้าถือตามาแสดงโชว์นักเรียนในโรงเรียน
ที่ผมสั่งห้าม เพราะจะทําให้นักเรียนในโรงเรียนของผมไม่ศรัทธาความเก่งกาจที่ อยู่ในตัวของนักเรียนทุกคน กลับแต่จะศรัทธาว่าครูเก่ง และถูกเรื่องราวความ
เก่งของครูพานักเรียนหลงเข้าป่าไป ทําให้ชาตินี้ไม่มีทางเก่งเรื่องหุ้นได้
ด้วยความรักที่มีต่อนักเรียน อยากให้นักเรียนศรัทธาตัวเอง ครูในโรงเรียน ของผมรวมทั้งตัวของผมเอง จึงทําหน้าที่ปิดทองหลังพระ แบบปิดทุกวัน ปิดไปก็มีความสุขไป เพราะเห็นนักเรียนได้ในสิ่งที่อยากได้กัน คือ ความรู้กรณีศึกษาการวิเคราะห์หุ้น และประสบการณ์การเล่นหุ้นจากครู
การทําหน้าที่ปิดทองหลังพระ (เขียนสอนหนังสือ) ทุกวันได้ทําให้นักเรียนจํานวนมากเข้าใจวิธีการคัดเลือกหุ้น วิเคราะห์หุ้น และตัดสินใจลงทุนในหุ้นได้ อย่างไม่น่าเชื่อสาเหตุก็ไม่มีอะไรมาก นอกจากข้อเขียนที่ผมและครูเขียนสอนใน โรงเรียนสอนเล่นหุ้น เปรียบได้กับใบไม้กํามือเดียวที่ยังคงหลงเหลืออยู่ในมือ ตลอดระยะเวลาการเล่นหุ้นที่ผ่านมาเกือบ 30 ปี แบบเล่นหุ้นไม่เคยหยุด
ใบไม้แค่กํามือเดียวจึงกลายเป็นผลึกทางความคิด ที่ถูกกาลเวลาตกตะกอน ทํา ให้เรื่องราวการวิเคราะห์และลงทุนในหุ้นกลายเป็นเรื่องที่ง่าย สามารถทําความ เข้าใจแบบเข้าใจแจ่มแจ้ง ด้วยภาษาพูดที่พูดกันแบบภาษาชาวบ้าน ที่แค่ชาวบ้านรู้วิธีการบวก ลบ คูณ หารเลข ชาวบ้านคนนั้นก็สามารถที่จะเข้าใจวิธีการเล่นหุ้น และพาให้การลงทุนของตัวเองประสบความสําเร็จได้
ด้วยเหตุนี้ จึงทําให้ข้อเขียนที่เป็นการรวมบทความที่ผมเขียนสอนมาตั้งแต่วัน เปิดโรงเรียนวันแรก (4 ตุลาคม 2557) สามารถอ่านและทําความเข้าใจได้อย่าง ง่ายๆ จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสําหรับคนที่อยากเล่นหุ้นทุกคน
จริงๆ แล้วไม่เพียงแต่เหมาะสําหรับคนอยากเล่นหุ้นทุกคน คนที่เล่นหุ้นแล้ว และปรารถนาจะทําให้การเล่นหุ้นของตัวเองกลายเป็นเรื่องง่าย และเกิดผลลัพธ์จากการลงทุนที่ได้กําไรเป็นกอบเป็นกําก็ไม่ควรพลาดเช่นเดียวกัน เพราะข้อเขียนได้สอนวิธีการเลือกและลงทุนในหุ้นเทิร์นอราวด์ ที่จะให้ผลกําไรไม่ต่ํากว่า 200% คนเล่นหุ้นจึงกลายเป็นคนรวยขึ้นมาได้
มีอะไรอีกล่ะที่เป็นข้อดีของหนังสือเล่มนี้
อ๋อตลอด 30 ปีมานี้ ผมได้นําความรู้ที่ผ่านการตกผลึกเข้าร่วมมือกับคณะ เศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พัฒนาหลักสูตรชื่อว่า นักลงทุน หุ้นมืออาชีพ มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Certificate of INTELLIGENT INVESTOR หรือ CII
ปัจจุบันหลักสูตร CII เปิดสอนอยู่ที่คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมีแฟนเพจโรงเรียนสอนเล่นหุ้นเป็นผู้สนับสนุนโครงการ ถือเป็นหลักสูตรที่แม้จบจากการเรียนในห้องเรียนแล้ว ก็ยังสามารถจะเรียนต่อจนกระทั่งตายได้ที่โรงเรียนสอนเล่นหุ้นแบบไม่ต้องเสียเงินซักบาท เรียนไปแล้วติดขัดอะไร สามารถสอบถามเข้ามาได้ตลอดเวลา ทางผมและครูทุกคนในโรงเรียนจะตอบคําถามของนักเรียนทุกคนอย่างตั้งใจแบบชนิดที่ว่า ไม่รู้เรื่องเราไม่ยอม
อ่านมาถึงตรงนี้คงต้องถามท่านล่ะ ว่าจะเอาหนังสือเล่มนี้กลับบ้านไปด้วย หรือเปล่า และถ้าเอากลับบ้านไปด้วย อย่าลืมเข้าไปสมัครเรียนที่แฟนเพจโรงเรียนสอนเล่นหุ้น ท่านจะได้รู้ซะที่ว่าการลงทุนในหุ้นเป็นเรื่องง่ายกว่าที่ท่านคิด
ชาย กิตติคุณาภรณ์
www.fpmcource.com,
www.advicefpm.com,
E-MAIL : sumrej2011@gmail.com
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
15 พฤษภาคม 2563
ความยาว
413 หน้า (≈ 67,990 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 20%)
สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!
เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
สั่งซื้อโดยตรงกับ สนพ.
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถ
ล็อกอิน
เพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
รีวิวทั้งหมด