Icon Close

โรงเรียนสอนเล่นหุ้น 1+2

โรงเรียนสอนเล่นหุ้น 1+2
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
15 พฤษภาคม 2563
ความยาว
720 หน้า
ราคาปก
590 บาท (ประหยัด 20%)
โรงเรียนสอนเล่นหุ้น 1+2เกือบ 1 ปีแล้วที่หนังสือโรงเรียนสอนเล่นหุ้นได้วางแผงตามร้านหนังสือทั่วประเทศ และได้รับการตอบรับจากผู้อ่านที่สนใจการลงทุนในหุ้นเป็นอย่างดี จนได้มีการพิมพ์ซ้ํามาอีกหลายหน

ความที่ว่าโรงเรียนสอนเล่นหุ้นมีเนื้อหาที่อ่านแล้วเข้าใจง่าย แม้ว่าหนังสือจะเขียนลงในรายละเอียดเชิงลึก ที่ต้องอาศัยความรู้ทางวิชาการขั้นสูง แต่ด้วยความที่ผู้เขียนถ่ายทอดทุกตัวอักษรออกมาในเชิง ถามตอบจากประสบการณ์การเล่นหุ้น ที่ผู้เขียนเล่นหุ้นมาตลอดกว่า 27 ปี และจากประสบการณ์ในการบรรยายหลักสูตร Certificate of Intelligent Investor (CII) ที่บริษัทจัดร่วมกับคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จึงทําให้เรื่องยากๆ สําหรับคนสนใจเล่นหุ้น หรือแม้แต่คนที่เล่นหุ้นแล้วทุกคนสามารถอ่านแล้วออกอาการอมยิ้ม คือเข้าใจง่ายและเห็นภาพ ที่ตัวผู้อ่านเองจะนําความรู้ที่ได้จากการอ่าน เอาไปพัฒนาการเล่นหุ้นของตนให้ดูดี มีหลักวิชาและประสบความสําเร็จ ไม่ตกเป็นเหยื่อของเจ้ามือ ของนายทุนที่พยายามจ้องปล้นเงินลงทุนของคนเล่นหุ้นอยู่ตลอดเวลา พูดง่ายๆ ก็คือ โรงเรียนสอนเล่นหุ้นช่วยให้คนเล่นหุ้นไม่ตกเป็นเหยื่อของเจ้ามือที่ทําการปั่นหุ้น เพราะคนเล่นหุ้นขาดแบบแผนของการลงทุน ในหุ้นที่ให้ผลเป็นความสําเร็จ แบบแผนที่ดีที่คนเล่นหุ้นต้องรู้ ต้องเข้าใจ และต้องนําไปปฏิบัติเพื่อให้การเล่นหุ้นให้ผลเป็นความสําเร็จ เป็นเรื่องที่จําเป็นและสําคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะถ้าคนเล่นหุ้นมีแบบแผนหรือลายแทงแผนที่ เพื่อเล่นหุ้นให้รวยให้สําเร็จ คนเล่นหุ้นก็จะอยู่ในฐานะของผู้ชนะ ที่จะมีซักกี่คนที่เข้าสู่ตลาดหุ้นแล้วจะชนะ

โรงเรียนสอนเล่นหุ้นฉบับรวมเล่ม 1+2 ที่มีขนาดโตมากเล่มนี้สามารถตอบโจทย์เรื่องแบบแผนที่ดีที่ใช้เพื่อการเล่นหุ้น โดยปูพื้นฐานให้คนเล่นหุ้นสามารถเล่นหุ้นได้ตั้งแต่เริ่มต้น (BASIC) จนถึงระดับก้าวหน้า (ADVANCE) โดยคนเล่นหุ้นจะรู้ว่าควรเล่นหุ้นหมวดใด เล่นหุ้นตัวใดดี โดยดูจากอะไร แล้วเมื่อเจอหุ้นที่อยากเล่นแล้ว ยังรู้ต่อไปอีกว่า จะวิเคราะห์หุ้นตัวที่อยากเล่น ลงลึกในรายละเอียดทางการเงินอย่างไร ผลการวิเคราะห์ออกมาควรจะซื้อหรือไม่ซื้อดี และราคาเป้าหมายที่จะขายทํากําไรในอนาคตจะเป็นราคาที่เท่าไร และอีกนานไหมราคาจะวิ่งไปถึงเป้าหมาย ฯลฯ

หลากหลายประเด็นที่กล่าวมาข้างต้นเป็นคําถามคาใจคนเล่นหุ้นทุกคน ที่เมื่อพยายามค้นคว้าหนังสือสอนเล่นหุ้นที่วางขายตามท้องตลาดก็ไม่ได้คําตอบที่ตรงประเด็นตรงกับใจที่อยากได้ รายละเอียดของเนื้อหาเหมือนไม่เข้าใจว่าคนอ่านต้องการอะไรแบบ 100% แต่กับหนังสือโรงเรียนสอนเล่นหุ้นเล่มนี้ ผู้เขียนเชื่อ 1,000,000% ว่าคนอ่านทุกคนที่เล่นหุ้นจะพอใจ เพราะผู้เขียนมีเจตนาแน่วแน่ที่จะถ่ายทอดประสบการณ์การเล่นหุ้นที่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับชีวิตของผู้เขียน โดยผู้เขียนหลับตาแล้วนึกภาพย้อนอดีตไปเมื่อกว่า 27 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่วันที่ผู้เขียนเริ่มเล่นหุ้นและยังเล่นหุ้นไม่เป็น จนถึงวันนี้ที่ถ้าหากคนเล่นหุ้นตรวจสอบ รายชื่อผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ผู้อ่านจะพบชื่อบริษัทของผู้เขียนติดโผผู้ถือหุ้นใหญ่อยู่ในหุ้นบางตัว ซึ่งนั่นกําลังบอกผู้อ่านว่า ผู้เขียนบทเวลาเล่นหุ้นจะเล่นถึงขั้นหมดตัว (หมดตัวเท่ากับเล่นเยอะ)

ทําไมกล้าที่จะเล่นแบบหมดตัว แสดงว่าต้องมีแบบแผน มีวิธีการ มีความ มั่นใจ ซึ่งคําตอบก็คือ “ใช่” และคําตอบทั้งหมดก็ได้ถ่ายทอดผ่านบทสนทนาอาจารย์กับลูกศิษย์ที่อ่านแล้วโดนใจ เพราะทั้งอาจารย์และลูกศิษย์กําลังทําหน้าที่อย่างแข็งขัน พาท่านเรียนรู้และเรียนลัดวิธีการเล่นหุ้นที่ผิดพลาดน้อยที่สุด ที่ให้ผลเป็นความสําเร็จสูงสุด คนสนใจเล่นหุ้นและคนที่เล่นหุ้นแล้วทุกคนจึงไม่ควรพลาด

ถ้านับ 1 คือการเริ่มต้นและนับถึง 10 คือความสําเร็จ หนังสือโรงเรียนสอนเล่นหุ้นเล่มนี้สอนคนเล่นหุ้นนับ 1 , 2 , 3 จนถึง 10 ด้วยเหตุนี้คนเล่นหุ้นจึงเรียนรู้แล้วเข้าใจไปเรื่อยๆ ตามแบบแผนที่ผู้เขียนวางกรอบเอาไว้ เพื่อให้คนเล่นหุ้นเรียนลัดผ่านประสบการณ์ตรงของผู้เขียน

ท้ายนี้ คงไม่ขอโม้อะไรมากไปกว่านี้อีก คงขอแค่เพียงว่า หากหนังสืออํานวยประโยชน์จะมากบ้างน้อยบ้างแก่คนเล่นหุ้น รวมไปถึงผู้อ่านทุกท่าน ก็ขอให้คุณงามความดีที่ผู้เขียนได้สร้างตัวอักษรทั้งหมดนี้ ขึ้นมาส่งผ่านเป็นบุญและกุศลมอบให้แม่ของผู้เขียนที่จากไปไกล และผู้เขียนส่งใจไปถึงตลอดเวลา ว่าเราสองคนต้องพบกันอีกครั้ง อีกไม่นาน

ชาย กิตติคุณาภรณ์
www.fpmcource.com,
www.advicefpm.com,
E-MAIL : sumrej2011@gmail.com
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
15 พฤษภาคม 2563
ความยาว
720 หน้า
ราคาปก
590 บาท (ประหยัด 20%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า