Icon Close

เลียนเล่นหุ้นจากข่าว 2

เลียนเล่นหุ้นจากข่าว 2
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
15 พฤษภาคม 2563
ความยาว
410 หน้า
ราคาปก
350 บาท (ประหยัด 20%)
เลียนเล่นหุ้นจากข่าว 2
เลียนเล่นหุ้นจากข่าวเล่ม 2 นี้ ดูเหมือนจะเป็นภาคต่อจากเล่ม 1 (แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่ภาคต่อ มันเป็นเรื่องของกรณีศึกษา(ข่าว)ที่มีเป็นจํานวนมากทําให้ต้องแยกหนังสือออกเป็น 2 เล่ม) ยังสอนท่านวิเคราะห์ข่าว เอาข้อมูลในข่าวมาสืบค้นต่อว่าหุ้นตัวนั้นมีสถิติตัวเลขที่น่าสนใจลงทุนหรือไม่อย่างไร โดยสถิติตัวเลขอย่างมูลค่าหุ้นที่กําหนด (PAR) จํานวนหุ้นที่ออกจําหน่าย กําไรสุทธิต่อหุ้น (E) P/E มูลค่าหุ้นทางบัญชี (BV) และ P/BV มีตัวเลขอยู่ในเกณฑ์ที่ดูแล้วรู้สึกว่า หุ้นนั้นน่าสนใจหรือไม่ ซึ่งสถิติตัวเลขทั้งหมดจะสอนท่านผ่านข้อมูลที่ปรากฏในหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ท่านจึงสามารถจะดูหุ้นหลายร้อยตัวได้ด้วยตัวของท่านเองและ ที่พิเศษมากๆ ก็คือท่านจะดูตัวเลขด้วยความเข้าใจว่า ตัวเลขต่างๆ นั้นหมายถึงอะไร ทําให้ท่านเกิดความรู้สึก

หนังสือยังสอนลงลึกไปอีกว่าข่าวที่ปรากฏมีความสัมพันธ์และเชื่อมโยงกับงบการเงินของกิจการ ด้วยเหตุนี้จึงปรากฏตัวอย่างการวิเคราะห์งบการเงินโดยเอาข่าวมาเทียบเคียง สอนท่านวิเคราะห์ฐานะทางการเงินและผลประกอบการทั้งในปัจจุบัน อดีต และจินตนาการตัวเลขงบการเงินไปสู่อนาคต ท่านจึงกลายเป็นผู้ที่เห็นอนาคตของหุ้นตัวนั้นๆ ได้ ซึ่งนั่นหมายถึงการเล่นหุ้นที่รู้จักการใช้จินตนาการ ทําให้ท่านตัดสินใจลงทุนได้อย่างแม่นยํา

หุ้นถูกท่านก็ไม่ซื้อ เพราะท่านรู้ว่าอนาคตมันจะตกต่อหุ้นแพงท่านก็ซื้อ เพราะท่านรู้ว่าอนาคตมันจะขึ้นต่อหุ้นที่ไม่มีใครเล่นท่านก็จะเล่นเพราะท่านรู้ว่าอีกไม่เกิน 1 ปีราคามันจะขึ้น 200% ขั้นต่ํา

นี่เป็นแค่ตัวอย่างผลลัพธ์ที่อาจจะเกิดขึ้นจากการอ่านหนังสือเล่มนี้กลายเป็นว่า การเล่นหุ้นอยู่ภายใต้การคุมเกมของท่านทั้งหมด ท่านจึงอยู่ในฐานะผู้ชนะตลอดเวลาควบคู่ไปกับการเกิดความรู้สึกในใจว่าการวิเคราะห์และเล่นหุ้นไม่ได้ยากแบบที่ท่านเคยประสบพบเจอมา หนังสือเล่มนี้ทําให้เกิดความสําเร็จและความง่ายขนาดนี้เชียวหรือ นี่อาจเป็นคําถามของท่าน เมื่ออ่านมาถึงบรรทัดนี้

ผมขอตอบท่านว่า เป็นเรื่องจริง 100% เพราะขั้นตอนและวิธีการวิเคราะห์และเล่นหุ้นตามที่หนังสือเล่มนี้สอน เกิดมาจากประสบการณ์การเล่นหุ้นของผมตลอด 27 ปีเต็มแบบไม่เคยหยุดเล่น สาเหตุเพราะผมตั้งเป้าเอาไว้ตั้งแต่วันแรกที่กระโดดเข้าสู่ตลาดหุ้น ว่ายังไงผมต้องชนะ ผมต้องกลายเป็นนักลงทุนรายใหญ่ให้ได้ และผลลัพธ์จากการเล่นหุ้นจะต้องทําให้ผมยิ้มอย่างภาคภูมิใจ

มาวันนี้ผมจึงอยากถ่ายทอดกํามือเดียวของวิธีการที่ผมพิสูจน์ด้วยตัวเองมาแล้วว่าใช้งานได้จริง 100% ให้คนรุ่นหลังที่ปรารถนาความสําเร็จที่มีต่อการลงทุนในหุ้น ให้พวกเขาได้สมหวังและภูมิใจ คงไม่มีอะไรจะกล่าวมากไปกว่านี้แล้ว นอกจากคํายืนยันของผมว่าถ้าท่านอยากจะเอาดี เอาเก่ง กับการเล่นหุ้น หนังสือเลียนเล่นหุ้นจากข่าวทั้ง 2 เล่มของผมช่วยท่านได้จริง เพราะเท่าที่ดูในท้องตลาด ยังไม่มีหนังสือเล่มใดที่สอนให้ท่านเล่นหุ้นแบบเข้าใจจิตใจของท่าน ว่าท่านต้องการอะไร ซึ่งนั่นคือเจตนาอันมุ่งมั่นของผมที่จะสร้างตัวอักษรเพื่อให้ท่านในฐานะคนอ่านกลายเป็นคนเก่ง ไม่ใช่คนเขียนเก่งที่เมื่ออ่านแล้วรู้สึกว่าตัวเองต่างชั้นและไม่มีวัน ทัดเทียมคนเขียนได้

ชาย กิตติคุณาภรณ์
www.fpmcource.com,
www.advicefpm.com,
E-MAIL : sumrej2011@gmail.com
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
15 พฤษภาคม 2563
ความยาว
410 หน้า
ราคาปก
350 บาท (ประหยัด 20%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า