Icon Close

รักเล่ห์ในกรงทอง

รักเล่ห์ในกรงทอง
4.75
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
27 พฤษภาคม 2563
ความยาว
304 หน้า (≈ 87,636 คำ)
รักเล่ห์ในกรงทอง
รักเล่ห์ในกรงทอง
4.75
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
ลลิตา ต้องแบกรับการเป็นนกน้อยในกรงทองของทีปกร ทายาทมหาเศรษฐีอันดับหนึ่งของเมืองไทย หล่อนไม่เคยรู้ว่าชีวิตหลังแต่งงานของหล่อนจะเต็มไปด้วยความเจ็บปวดเช่นนี้ ทีปกร สามีของหล่อนเป็นคนเย็นชาและบ้าเลือดไม่มีที่สิ้นสุด หล่อนแต่งงานกับเขาได้ 4 ปี สุดท้ายฟางเส้นสุดท้ายก็ขาดลง
“เราหย่ากันเถอะค่ะ”ร่างโปร่งหันมามองหล่อน นับครั้งได้ที่เขาจะมองหน้าหล่อนบ้าง หล่อนใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในคฤหาสน์หลังงามของเขา เขาให้หล่อนได้ทุกอย่าง ยกเว้นความรักที่คนแบบหล่อนขาดมาตลอด
“ทำไม เพื่อเธอจะได้ไปหาผู้ชายคนอื่นงั้นหรือ”ลลิตาหัวเราะออกมา
“แล้วคุณจะเก็บเมียที่คุณไม่เคยแม้แต่จะนอนด้วยไว้ทำไมกันคะ”เท่านั้นร่างบางก็ถูกกระชากเข้าไปใกล้ เส้นเลือดที่ขมับเขาขยับให้เห็นในขณะที่ลลิตามองเขาอย่างไม่ยอมแพ้
“นี่สินะคือสิ่งที่เธอต้องการ”เสียงประกาศกร้าวออกมา ก่อนจะได้ยินเสียงกรีดร้องลั่นของหล่อน
ภายในงานแต่งงานระดับประเทศ มีนักธุรกิจจากแทบทุกวงการมาร่วมงานแต่งงานแห่งปี ภายในงานแต่งงานตกแต่งด้วยดอกกุหลาบสีขาวทั่วทั้งงาน ภายในงานตกแต่งด้วยธีมกรีก คนที่หน้าบานสุดๆก็คงเป็นคุณธีระ ที่กำลังจะได้เป็นพ่อตาของคุณธีปกร ธาราวรนนท์ ทายาทอันดับหนึ่ง พ่วงด้วยตำแหน่งประธานกรรมการบริหารธาราวรนนท์ กรุ๊ป ที่ดำเนินธุรกิจด้านอสังริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดระดับประเทศ ทีปกรในสายตาของหล่อนเป็นผู้ชายร่างโปร่ง เขามีกล้ามแขนหนา ใบหน้าคมเข้ม คิ้วดกดำ ใบหน้าเนียนหล่อเหลาเอาการทีเดียว ภายในงานตอนเย็นเจ้าสาวที่อยู่ในชุดผ้าซีทรูเผยให้เห็นแผ่นหลังเนียน กระโปรงฟูฟ่องยาวลากพื้นเป็นผ้าที่สั่งตัดเป็นพิเศษตกแต่งด้วยขนนกและคริสตัลทั่วทั้งชุด ใบหน้าสวยของเจ้าสาวถูกแต่งให้ออกมาหวานหยด สร้างความตะลึงกับแขกภายในงานนัก ยืนข้างเจ้าบ่าวที่มีสีหน้าบอกบุญไม่รับแบบนั้น ลลิตารู้ดีว่าการแต่งงานของหล่อนกับเจ้าบ่าวไม่ได้เกิดจากความเต็มใจของทั้งสองฝ่าย
“ปลีกฝั่งนี้จะเป็นของเรา ประตูใหญ่ที่พ่อกับแม่เพิ่งจะออกไปจะเป็นเหมือนประตูบ้านของเรา และผมแน่ใจว่าผมควรจะพูดกับคุณให้เข้าใจก่อนจะผ่านคืนนี้ไป”สายตาเขามองทะเบียนสมรสที่อยู่บนหัวเตียง ภายในห้องสีดำสนิทของเขา ลลิตามองเขาที่กำลังปลดเสื้อสูทออกราวกับหงุดหงิดนัก
“ค่ะ ว่ามาเลยค่ะ”
“เราจะไม่นอนห้องเดียวกัน ห้องนี้จะเป็นห้องนอนของผม ผมไม่ชอบให้ใครเข้ามายุ่งวุ่นวาย ส่วนคุณห้องนอนของคุณจะอยู่ฝั่งโน้น เราจะต่างคนต่างอยู่ ไม่มีอะไรต้องเกี่ยวข้องกัน”ไม่พูดเปล่าเขาก็เดินไปเปิดประตูห้อง ชี้ให้หล่อนเห็นประตูสีขาวที่อยู่ตรงข้ามกับห้องนอนของเขา
“ฉันก็คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะ”ทีปกรหัวเราะออกมา
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
27 พฤษภาคม 2563
ความยาว
304 หน้า (≈ 87,636 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า