Icon Close
Book Bage B

โซ่เสน่หาตรวนหัวใจ

โซ่เสน่หาตรวนหัวใจ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
31 พฤษภาคม 2563
ความยาว
84 หน้า (≈ 15,854 คำ)
ราคาปก
139 บาท (ประหยัด 64%)
Book Bage B
โซ่เสน่หาตรวนหัวใจ
โซ่เสน่หาตรวนหัวใจ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
“ฉันมีเรื่องอยากจะตกลงกับคุณ” เมยานีเสียงสั่นเล็กน้อย
“เรื่องอะไรครับ” ชัชเลิกคิ้วเล็กน้อยด้วยความสงสัย เพราะเท่าที่เขาสังเกต ตั้งแต่ที่เขานั่งอยู่กับเธอ หญิงสาวมีท่าทางเหมือนกับว่ากำลังครุ่นคิดอะไรบางอย่างอยู่ตลอดเวลา
“อยากนอนกับฉันมั้ย” เมยานีเอ่ยขึ้นอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย
“ห้า...คุณพูดผิดพูดใหม่ได้นะ” ชัชอุทานเสียงหลง เขาแน่ใจว่าตั้งแต่หญิงสาวก้าวเข้ามาที่นี่ เธอยังไม่ได้แตะแอลกอฮอล์แม้แต่แก้วเดียว
“คุณฟังไม่ผิดหรอกค่ะ” เมยานีย้ำสิ่งที่เธอพูดออกไปอีกครั้ง
“ทำไมผมจะไม่อยากนอนกับคนสวยแบบคุณล่ะครับ”
ชัชตอบกลับไปพร้อมจับจ้องมองใบหน้าของเมยานีด้วยความประหลาดใจ เขาไม่รู้เลยว่าเธอกำลังคิดจะทำอะไรไอยู่ แต่เขาก็จะลองเล่นตามเกมของเธอดูสักครั้ง
“ดีเลยค่ะ ฉันจะได้ไม่ต้องหาคนอื่นอีก” เมยานีกล่าวออกมาด้วยความพอใจ ที่ชายหนุ่มยอมตามแผนที่เธอต้องการ ดูซิว่าว่าที่สามีของเธอจะรู้สึกยังไงเมื่อเธอเอาความบริสุทธิ์ของเธอใส่พานถวายให้กับผู้ชายที่อยู่ตรงหน้านี้
“ว่าแต่คุณคิดอะไรอยู่ ผมว่าคุณยังไม่ได้แตะแอลกอฮอล์เลยสักแก้วนะ ถ้าผมตกลงแล้วคุณอย่ามาเปลี่ยนใจทีหลังนะ ผมไม่พลาดโอกาสที่จะได้นอนกับผู้หญิงสวยๆ อย่างคุณแน่นอน” ชัชค้นหาสิ่งที่อยู่ในใจหญิงสาวด้วยแววตาคมกริบของเขา
“ฉันแค่อยากให้ว่าที่สามีของฉันได้ของมีราคีแบบฉันเท่านั้นแหล่ะ” เมยานีกล่าวออกมาด้วยความสะใจ
ชัชกระตุกยิ้มด้วยความตกใจในความคิดของหญิงสาว นี่ถ้าเธอรู้ว่าว่าที่สามีของเธอคือเขา มีหวังหญิงสาวคงแทบเต้นแน่นอน ในเมื่อเธออยากจะแกล้งเขาขนาดนั้น เขาก็จะตามเกมของเธอ แต่ถ้าวันไหนที่เธอรู้ว่าแท้จริงแล้ว คนที่เธอกำลังจะแต่งงานด้วยคือเขา หญิงสาวคงแทบเต้น
“ทำไมคุณถึงไม่พอใจว่าที่สามีคุณขนาดนั้น” ชัชหลอกถามหญิงสาวอีกครั้ง
“ก็ไม่มีอะไรมาก ฉันไม่อยากแต่งงาน แต่ผู้ชายคนนั้นกลับยื่นข้อเสนอแบบนี้มาให้ นี่คงขี้เหร่จนหาผู้หญิงแต่งงานด้วยไม่ได้แน่นอน” เมยานีเล่าอย่างที่ใจเธอคิด ทำให้ชัชแทบสำลักบรั่นดี เมื่อได้ยินสิ่งที่หญิงสาวเอ่ยถึงตนเอง
’ยัยบ้องส์เอ้ย คนอย่างฉันนี่นะที่หาผู้หญิงมาแต่งงานด้วยไม่ได้ นี่ถ้าไม่เห็นแก่คุณอาธาดา ฉันก็ไม่อยากแต่งงานกับเธอหรอกนะยัยบ้องส์’ ชัชได้แต่บริภาษหญิงสาวอยู่ในใจ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
31 พฤษภาคม 2563
ความยาว
84 หน้า (≈ 15,854 คำ)
ราคาปก
139 บาท (ประหยัด 64%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า