Icon Close
Book Bage B

ติวรักฉบับลุงหมอ

ติวรักฉบับลุงหมอ
4.83
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
31 พฤษภาคม 2563
ความยาว
150 หน้า (≈ 22,737 คำ)
ราคาปก
139 บาท (ประหยัด 35%)
Book Bage B
ติวรักฉบับลุงหมอ
ติวรักฉบับลุงหมอ
4.83
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
หมอติณณ์ถึงกับทำตัวไม่ถูก เมื่อถูกเด็กสาวข้างบ้านซึ่งเป็นนักเรียนชั้นมอปลายเรียกว่า ‘ลุง’ ซึ่งชายหนุ่มอายุสามสิบห้าปีอย่างเขาไม่ได้ดูแก่จนกลายไปเป็นลุงให้กับใครได้!
แต่ก็เอาวะ! ลุงก็ลุง หากเด็กที่เรียกเขาว่าลุงจะน่ารักและน่ากลืนกินไปทั้งตัวแบบนี้ เขาจะยอมเป็นลุงให้กับเธอก็ได้!

“หากคุณลุงไม่เลิกอ่อยขวัญด้วยรอยยิ้มแบบนี้ ขวัญไม่รับรองนะว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับตัวลุงหมอบ้าง”
ครองขวัญละเมอออกมาโดยไม่รู้ตัว พร้อมกับจ้องอีกฝ่ายด้วยดวงตาที่หวานหยาดเยิ้ม โดยเฉพาะตอนที่มองไปยังแผงอกล่ำๆ กับกล้ามหน้าท้องเป็นลอน ที่ถึงแม้จะมีเสื้อกล้ามเนื้อบางปิดบังเอาไว้ แต่มันก็ไม่สามารถซ่อนความสมบูรณ์แบบเอาไว้ได้
“ชักอยากจะรู้เสียแล้วสิว่าผมจะโดนหนูขวัญทำอะไรบ้าง”
ติณณ์กลั้นเสียงหัวเราะเอาไว้จนแก้มแทบจะปริ ไม่คิดว่าเด็กสาวที่ดูใสซื่อและบริสุทธิ์อย่างครองขวัญจะแอบซ่อนความหื่นเอาไว้มากมายขนาดนี้ มากชนิดที่ว่าความหื่นมันแทบจะทะลุออกมาจากดวงตาคู่สวยของเธอแล้วในตอนนี้
“เอ่อ...ช่วยลืมมันไปเถอะนะคะว่าเมื่อกี้ขวัญพูดอะไรออกไปบ้าง ขอบคุณที่ช่วยทำแผลค่ะ ขอตัวก่อนนะคะ”
เมื่อรู้สึกตัวว่าได้เผลอพูดและแสดงกิริยาไม่งามออกไป ใบหน้าที่หวานล้ำของครองขวัญก็แดงระเรื่อราวกับลูกตำลึงสุก ก่อนจะผุดลุกขึ้นยืนเพื่อเตรียมตัวชิ่งหนีไปจากตรงนี้ให้เร็วที่สุด แต่ทว่าเธอกลับต้องตกมานั่งอยู่บนหน้าตักของคนที่เธออาจหาญไปขู่จะทำมิดีมิร้ายเขาอย่างรวดเร็ว จากแรงฉุดรั้งของเขาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น
“ว้าย!”
ตาประสานตา ร่างสองร่างที่อยู่อย่างใกล้ชิดราวกับมีประกายไฟช็อกคนทั้งคู่ ส่งผลทำให้ทั้งสองคนนิ่งอึ้งไปชั่วขณะ
ติณณ์ค่อยๆ โน้มใบหน้าเข้าไปใกล้สาวน้อยอย่างช้าๆ ใช้ดวงตาคู่คมกริบตรึงคนตัวเล็กเอาไว้ให้หยุดอยู่กับที่ ส่งผลทำให้หัวใจของครองขวัญเต้นกระหน่ำจนแทบจะทะลุออกมาข้างนอกอก
เธอพริ้มตาลงช้าๆ เพื่อรอรับสัมผัสที่แสนดูดดื่มจากอีกฝ่าย ซึ่งเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้นทั้งสองคนไม่รู้ตัวเลยว่าต่างก็ได้ตกอยู่ภายใต้มนตร์สะกดของกันและกัน ก่อนที่หมอติณณ์จะเป็นคนได้สติขึ้นมาก่อน จึงได้กระแอมออกมาเบาๆ เพื่อเป็นการแก้เขิน
และเสียงกระแอมของอีกฝ่ายก็ช่วยทำให้สติของครองขวัญที่กำลังคิดเตลิดไปไกลหวนกลับคืนมาอีกครั้ง เธอใช้ฝ่ามือตีไปที่พวงแก้มของตัวเองเบาๆ เพื่อเป็นการลงโทษที่เผลอใจไปเมื่อครู่
‘บ้าน่าครองขวัญ! คิดไปได้ยังไงกันว่าจะได้รับจูบที่ดูดดื่มจากอีตาลุงหมอคนนี้ บ้าๆ ๆ’
********************************
“หนูขวัญของลุงหมอ อา...”
หมอติณณ์ครางลึกออกมาอีกครั้ง ไม่คิดว่าเด็กสาวจะหัวไวและตอบโต้กลับมาตามที่เขาได้ฝึกสอนไปก่อนหน้านั้นอย่างไม่มีตกหล่น
“อื้อ...”
ครองขวัญเปล่งเสียงครางแผ่วๆ พร้อมกับผ่อนลมหายใจออกมาเบาๆ ก่อนที่จังหวะการหายใจของเธอจะเริ่มติดขัดขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อเขาใช้ฝ่ามือใหญ่ลูบไล้ไปตามเรือนร่าง จนมาหยุดอยู่ตรงสะโพกกลมมนแล้วคลึงเคล้นเบาๆ แต่ทว่าก่อให้เกิดความซ่านสยิวขึ้นภายในกายสาวของเด็กสาวอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน
หมอติณณ์เคลื่อนริมฝีปากลงมาสัมผัสกลีบปากน่าจูบของเธออีกครั้ง กวาดต้อนเอาความหวานให้หมดภายในจูบเดียว ก่อนจะตัดใจปล่อยให้เธอได้เป็นอิสระด้วยความเสียดาย พลางใช้ปลายนิ้วไล้กลีบปากอวบอิ่มที่ได้ประจักษ์แล้วว่าหวานล้ำเพียงใดเบาๆ ด้วยความหลงใหล จากนั้นจึงส่งยิ้มให้กับเธอเพื่อเป็นการตอบแทนความน่ารัก
“จำเอาไว้นะคนดี หากต้องการคนช่วยติวหนังสือต้องให้ลุงหมอคนนี้ติวให้คนเดียวเท่านั้น เข้าใจไหม” หมอติณณ์สั่งด้วยเสียงที่แตกพร่า ก่อนจะรวบเอาร่างของเธอเข้ามาโอบกอดเอาไว้แล้วหยุดอยู่นิ่งๆ เพื่อปรามให้ตัวตนที่กำลังตื่นตัวอย่างเต็มที่สงบลงด้วยความยากลำบาก
“ติวกับลุงหมอ มันใช่แบบที่เราเพิ่งทำกันเมื่อกี้ไหมคะ” คนที่ยังไม่คลายจากมนตร์สะกดเอ่ยถามด้วยสายตาที่หวานหยด
“หึๆ นั่นน่ะแค่หลักสูตรพื้นฐาน รับปากกับผมมาก่อนว่าจะไม่ให้ใครมาติวแบบนี้” ชายหนุ่มเชยปลายคางของเธอขึ้นมาเล็กน้อยพร้อมกับใช้สายตาคมตรึงดวงตาของเด็กสาวเอาไว้ในขณะที่รอคำตอบ
ครองขวัญพยักหน้าแทนคำตอบ ก่อนจะซบใบหน้าลงไปกับแผงอกกว้างของเขาเพื่อบรรเทาความเขินอาย ก่อนที่ดวงตาคู่สวยจะเบิกกว้างขึ้นด้วยความตกใจ เมื่อวงแขนที่โอบกอดเธอเอาไว้ก่อนหน้านั้นได้เพิ่มแรงกอดรัดจนแน่นขึ้นกว่าเดิม

ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
31 พฤษภาคม 2563
ความยาว
150 หน้า (≈ 22,737 คำ)
ราคาปก
139 บาท (ประหยัด 35%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น