Icon Close
Book Bage B

เจ้าสาวตีตรา

เจ้าสาวตีตรา
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
ชนิดไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
06 เมษายน 2557
ความยาว
394 หน้า (≈ 127,270 คำ)
ราคาปก
279 บาท (ประหยัด 21%)
Book Bage B
เจ้าสาวตีตรา
โจเซฟ แม็คคาเรน ทายาทหนุ่มลูกครึ่งอเมริกันเพียงคนเดียวของตระกูลแม็คคาเรน เจ้าของเรือนกายกำยำล่ำสัน ผู้เป็นที่หมายปองของสาวๆ ทั้งประเทศ แต่เขากลับยังไม่พบเจอเจ้าสาวในฝันสักที ชายหนุ่มจึงต้องเดือดร้อนหาเจ้าสาวฉบับเร่งด่วน เพราะคำประกาศิตของผู้เป็นปู่ จากที่ต้องการสาวผิวแทน ผมดำตรง ตาคม จมูกโด่ง เรียบร้อย และที่สำคัญต้องเป็นสาวบริสุทธิ์ หากเขากลับได้ยายหมวยผิวขาวอย่างกับสำลีลอยได้ แถมแม่นี่ยังทำงานเป็นพริตตี้อีก อย่าว่าแต่เธอไม่เข้าข่ายสเปกเขาเลยเหอะ!
เรื่องความบริสุทธิ์ก็คงจะไม่เหลือหรอก แต่เมื่อยายหมวยช่างยั่วเจ้าของหน้าอกไซซ์มหึมาขยับเยื้องกราย แค่เขาได้เห็นภูเขาไฟฟูจิทั้งคู่เพียงวับๆ แวมๆ เลือดในกายของชายหนุ่มก็ร้อนฉ่าขึ้นมา จนอยากจะจับพริตตี้สาวมาขย้ำให้สาสมกับที่เธอยั่วยวนจนเขาแทบคลั่ง เมื่อไม่อาจปฏิเสธตัวเองได้ โจเซฟจึงกลายร่างจากเสือเงียบเป็นเสือหิว ที่กำลังฉีกเนื้อกวางสาวที่เข้ามาประเคนถึงปาก!!

“อุ๊ย!”
ประดับดาวค่อยๆ โน้มตัวลงอย่างช้าๆ และนั่นทำให้ภูเขาไฟฟูจิที่เธอแบกมาตั้งแต่เกิดโผล่พ้นจากชุดรัดรูปของเธอออกมาทักทายสายตาคนตรงหน้า ทำเอาโจเซฟถึงกับตาวาววิบวับขึ้นมาทันที ก่อนจะลอบกลืนน้ำลายลงคอเอื๊อกใหญ่ จ้องสิ่งมหัศจรรย์ที่ผู้ชายต่างใฝ่ฝันตาไม่กะพริบ
ประดับดาวฉีกยิ้มออกมาเมื่อเห็นนัยน์ตาสีเขียวอมฟ้าวาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ก่อนที่เธอจะยืดตัวขึ้น หน้าเชิดหลังตรงจิกตามองไปยังอีกฝ่าย คนที่ถูกจ้องถึงกับหน้าเสีย รีบปรับสีหน้าให้เป็นปกติทันที ยืดตัวตรง ลุกขึ้นจากโซฟาแสนหรูหรา ประจันหน้ากับหญิงสาวช่างยั่ว

“ตกลง ผมเลือกคุณ”

น้ำเสียงเข้มประกาศออกมา ประดับดาวคลี่ยิ้มออกมาที่มุมปากเล็กน้อย ไม่เสียแรงที่ยอมเปลืองตัวนิดๆ หน่อยๆ ต่อให้เย็นชาเหมือนน้ำแข็งขั้วโลกก็ไม่มีทางทนต่อมารยาหญิงได้หรอก
ชนิดไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
06 เมษายน 2557
ความยาว
394 หน้า (≈ 127,270 คำ)
ราคาปก
279 บาท (ประหยัด 21%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น