ล็อกอินเข้าระบบ
เข้าระบบผ่าน Social Network
เข้าสู่ระบบด้วย Facebook
เข้าสู่ระบบด้วย Line
เข้าสู่ระบบด้วย Apple
หรือ เข้าระบบด้วยบัญชี meb
จำ Password ไม่ได้
จำ Username ไม่ได้
หากยังไม่สมัครบัญชี meb โปรด
สมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก MEB Account
กรุณาใส่ข้อมูลที่มีเครื่อง * ให้ครบถ้วน
Username
*
4-32 chars [A-z, 0-9, _-@.]
Password
*
Retype Password
*
E-mail
*
Display name
*
Phone
ระบุเฉพาะตัวเลข
First Name
Last Name
Gender
Not specified
Male
Female
ฉันต้องการรับการแจ้งเกี่ยวกับข่าวสาร สิทธิพิเศษ และโปรโมชั่น จากบริษัท เมพ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
ส่งข้อมูล
ล็อกอินเข้าระบบ The1
สำหรับผู้ที่มีบัญชี meb อยู่แล้ว
ครอปรูปภาพ
ล็อกอินเข้าระบบ / สมัครสมาชิก
ตะกร้า
จัดการอีบุ๊กที่วางขาย
จัดการอีบุ๊ก
อีบุ๊กทั้งหมด
เมนู
อีบุ๊กทั้งหมด
นิยายทั้งหมด
นิยายแปล
การ์ตูนทั้งหมด
อีบุ๊กทั่วไป
หนังสือเสียง
บุฟเฟต์
หมวดหมู่ทั้งหมด
สำนักพิมพ์
เลือกหมวดหมู่ย่อย
ค้นหาสำนักพิมพ์
หน้าแรก
ขายดี
มาใหม่
โปรโมชัน
ฟรีกระจาย
ฮิตขึ้นหิ้ง
แนะนำ
One Night Stand Girl...เธอคือรัก
โดย
AndroChan
สำนักพิมพ์
Andro-Meda
หมวดหมู่
นิยายโรมานซ์
ทดลองอ่าน
ซื้อ 275 บาท
4.93
15 Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
AndroChan
สำนักพิมพ์
Andro-Meda
หมวดหมู่
นิยายโรมานซ์
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
ประเภทไฟล์
pdf, epub
(สารบัญ)
วันที่วางขาย
09 มิถุนายน 2563
ความยาว
395 หน้า (≈ 140,432 คำ)
ราคาปก
385 บาท (ประหยัด 28%)
One Night Stand Girl...เธอคือรัก
โดย
AndroChan
Andro-Meda
นิยายโรมานซ์
ทดลองอ่าน
ซื้อ 275 บาท
4.93
15 Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
AndroChan
สำนักพิมพ์
Andro-Meda
หมวดหมู่
นิยายโรมานซ์
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
เขาคือสูตินรีแพทย์หนุ่มที่รักไม่ยุ่งมุ่งแต่เล่นเกม
ส่วนเธอคือสาวสวยจัดจ้านผู้กร้านโลกไม่เคยหยุดที่ใคร และไม่เคยคบกับใครจริงจัง ผู้ชายทุกคนที่ผ่านมาในชีวิต เป็นเพียงแค่ วันไนต์ของเธอเท่านั้น
...
ฉันก็แค่อยากรู้ความจริงว่าสิ่งที่เห็นในคืนนั้นเป็นความฝัน ภาพลวงตา หรือเรื่องจริง ตั้งแต่มีอะไรกับหมอพี่มา ไม่เคยเห็นแผ่นหลังเปลือยเปล่าของเขาชัดๆ สักที ส่วนใหญ่หมอพี่จะสวมเสื้อปิดท่อนบนไว้ตลอด จะมีถอดบ้าง แต่ก็เป็นตอนที่ฉันไม่สนใจจะมอง
แต่ภาพสะท้อนในกระจกที่ฉันเห็น ถ้าเขามีรอยสักนั่น แสดงว่าผู้ชายที่ดูสุภาพเรียบร้อยอย่างหมอพี่ ที่แท้แล้วเป็นสมาชิกของแก๊งยากูซ่าแก๊งหนึ่ง ฉันจำรอยสักนี้ได้ ถ้าหากหมอพี่อยู่แก๊งนั้นเขาอาจจะรู้จักพี่ชายคนนั้นของฉัน
ฉันพยายามนึกภาพในวัยเด็ก คิดให้ออกว่าเขามีหน้าตาอย่างไรให้จดจำได้บ้าง บางครั้งก็อดคิดเข้าข้างตัวเองไปเรื่อยเปื่อยว่าหมอพี่อาจเป็นเขาคนนั้น แต่...ไม่น่าใช่
.
.
.
.
เธออาจกำลังเมา หรือสมองมึนงงด้วยฤทธิ์ยาที่ยังตกค้าง แต่สุขภาพที่ค่อนข้างอ่อนแอของนานาจึงทำให้เธอหลับไปอีกครั้ง เท่าที่ผมประเมินไว้ไม่มีอันตรายใดๆ จึงวางร่างที่หลับสนิทนอนราบลงไป แล้วทิ้งตัวอยู่ข้างๆ เก็บร่างนั้นเข้ามากอดไว้ในอ้อมอก
ยิ่งกลัว...เธอกลับยิ่งหนี ถ้าหากมีสติครบถ้วนนานาคงไม่บอกให้ผมอยู่กับเธอตลอดไปแน่ ผมจะลบปมในใจออกไปได้ยังไง
ผมนอนกอดเธอไว้ทั้งคืน ฟังเสียงลมหายใจสม่ำเสมอ บางครั้งมีละเมอร้องไห้สะอึกสะอื้น ไม่สามารถข่มตาตัวเองให้หลับลงได้เลย เฝ้าแต่โทษตัวเองว่าเจอเธอช้าไป ถ้าผมเจอเธอเร็วกว่านี้ นานาคงไม่เป็นแบบนี้
.
.
.
.
.
นิยายเรื่องนี้เป็นแนวดาร์กๆ นางเอกไม่ได้บริสุทธิ์ผุดผ่องยองใย หากใครชอบแนวนางเอกเวอร์จิ้นใสๆ อาจทำใจลำบาก แต่ถ้าหากใครอ่านตั้งแต่ต้นจนจบ เชื่อว่าคงตกหลุมรักนางเอกสายดาร์กคนนี้ได้ไม่ยาก บอกเลยว่านางแซ่บสะเด็ด แถมหมอพี่ของเราก็ยังละมุนชวนให้เคลิ้มเหมือนถูกป้ายยา
โรมานซ์
ประเภทไฟล์
pdf, epub
(สารบัญ)
วันที่วางขาย
09 มิถุนายน 2563
ความยาว
395 หน้า (≈ 140,432 คำ)
ราคาปก
385 บาท (ประหยัด 28%)
สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!
เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
สั่งซื้อเวอร์ชันกระดาษ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถ
ล็อกอิน
เพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
รีวิวทั้งหมด