Icon Close

กับดักร้ายสัญญาลวง

กับดักร้ายสัญญาลวง
สำนักพิมพ์ณธิดา
หมวดหมู่นิยายรัก
4.94
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
16 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 มิถุนายน 2563
ความยาว
293 หน้า (≈ 79,376 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 43%)
กับดักร้ายสัญญาลวง
กับดักร้ายสัญญาลวง
4.94
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
16 Rating
“คุณศิลา ปล่อยฉันเถอะ อย่าทำแบบนี้เลย” มุกดาพูดเสียงสั่นพร้อมกับออกแรงทุบตีชายหนุ่มอย่างแรง

นอกจากต้องต่อสู้กับศิลาแล้ว เธอยังต้องสู้กับอารมณ์ของตัวเองไม่ให้หลงเพริดไปกับเสน่หาที่เขาป้อนให้ เธอจะไม่ยอมทำตัวเป็นผู้หญิงใจง่ายให้เขาเชยชมอีก

“ฉันบอกให้ปล่อยไง คุณกำลังผิดสัญญาที่ให้ไว้กับฉันอยู่นะ” มุกดาพูดถึงสัญญาที่เคยตกลงกันไว้ แต่ดูเหมือนว่าศิลาจะหน้ามืดมัวเมาเกินกว่าจะหยุดยั้งอารมณ์ได้

“ช่างหัวสัญญามันสิ เป็นเมียก็ทำตัวให้มันดี ๆ หน่อย ทีกับผู้ชายคนอื่นยอมให้กอดได้ไม่อายใคร แต่กลับผัวทำสะดีดสะดิ้งไม่ยอมท่าเดียว หรือจะเรียกค่าตัว เอาสิอยากได้เท่าไรก็ว่ามา ผมรวยเท่าไรผมก็จ่าย” ศิลาพูดโดยไม่คิดว่าคนฟังจะรู้ยังไง

มุกดากล้ำกลืนความเจ็บใจเอาไว้แล้วพูดออกมา “ฉันยังไม่ได้แต่งงาน และไม่มีสามี กรุณาอย่าพูดอะไรแบบนี้อีก เดี๋ยวใครมาได้ยินจะเข้าใจผิด”
คำพูดของมุกดาทำให้คนที่มัวเมาอยู่ในอารมณ์วาบหวามต้องชะงักก่อนจะผละใบหน้าขึ้นมาสบตาคนปากดีด้วยสายตาที่ขุ่นมัว

“ถ้าไม่อยากเป็นเมียแล้วอยากเป็นอะไร...นางบำเรอขัดดอกเป็นไง ดูจะเหมาะกับคุณดี”
มุกดามองศิลาด้วยสายตาที่ตัดพ้อและน้อยใจ แต่เพราะอารมณ์ที่หงุดหงิดทำให้ศิลามองไม่เห็นความน้อยใจและเสียใจแม้แต่นิดเดียว

“ฉันถามคุณจริง ๆ เถอะ ฉันกับพี่ทิวไปทำอะไรให้ คุณถึงต้องทำร้ายฉันขนาดนี้” คำถามนี้เธอเฝ้าถามมาตลอดว่าตัวเองกับทิวาไปทำอะไรให้ศิลาโกรธแค้นนักหนา

“ไม่จำเป็นที่คุณต้องรู้ รู้แค่ว่าพี่ชายที่แสนดีของคุณมันเลวไม่ต่างจากผมหรอก และที่มันต้องเจอเรื่องพวกนี้ก็ถือว่าชดใช้กรรมไปแล้วกัน” พอพูดถึงทิวาก็ทำให้เขานึกอยากฆ่ามันให้ตายด้วยซ้ำ

“ถ้าคุณคิดแบบนั้น อยากจะทำอะไรกับฉันก็ตามสบาย ฉันจะถือว่าตัวเองได้ชดใช้กรรมที่ตัวเองไม่ได้ก่อ และไม่เคยรู้เรื่องอะไรด้วยเลยก็แล้วกัน เมื่อไรที่ฉันหาเงินมาใช้หนี้คุณได้ คุณจะไม่มีวันได้เจอหน้าฉันอีกเลย” มุกดาพูดเสียงนิ่ง และผลักตัวศิลาให้ออกห่าง ก่อนที่ตัวเธอเองจะถอดเสื้อและชั้นในตัวจิ๋วออก ทำให้ตอนนี้ท่อนบนของเธอเปลือยเปล่าต่อหน้าเขา แถมยังยื่นมือมารั้งลำคอหนาให้โน้มลงไปแล้วจูบไปที่ปากของศิลาอย่างเงอะงะ แต่ก็เรียกเสียงครางในลำคอจากศิลาได้เป็นอย่างดี ลิ้นสากร้อนสอดแทรกเข้าไปภายในเกี่ยวกระหวัดกับลิ้นเล็กอย่างชำนาญ มือหนาเลื่อนขึ้นมาโอบประคองความอวบอิ่มที่เต็มมือพร้อมกับเคล้นคลึงอย่างเพลิดเพลิน ส่วนมืออีกข้างสัมผัสเบา ๆ มาที่หน้าท้องและเลื่อนต่ำลงไปเรื่อย ๆ จนเนินเนื้อสามเหลี่ยม

มุกดาสะดุ้งเมื่อรับรู้ว่ามือใหญ่ของศิลาสัมผัสอยู่ที่ใจกลางกายของตัวเธอ ทั้งที่เป็นฝ่ายเริ่มก่อน แต่พอถึงเวลาความกล้าที่อยู่ก็หายไป แต่ก็ไม่คิดจะห้ามปรามศิลาแต่อย่างใด คิดว่าให้เขาทำจะจบเรื่องกันไป มุกดาคิดโดยไม่รู้ว่าตัวเองกำลังร้องไห้ออกมา และคนที่กำลังหลงเสน่หาก็เป็นฝ่ายรู้สึกเมื่อสัมผัสได้ถึงน้ำตาที่ไหลออกมา

“ร้องไห้ทำไม รังเกียจผมมากขนาดนั้นเลยหรือไง” ศิลาถามพร้อมกับกัดฟันจนเป็นสันกราม อารมณ์พิศวาสดับลงทันทีเมื่อรู้ว่าคนใต้ร่างกำลังร้องไห้

“...” มุกดาไม่ตอบอะไรเอาแต่นอนร้องไห้อย่างเดียว ศิลาเห็นแบบนั้นก็สบถหยาบคายออกมา ก่อนจะขยับตัวลุกขึ้นจากเตียงแล้วเอื้อมไปหยิบเสื้อที่ตัวเองถอดโยนทิ้งไว้มาสวม

“ตั้งแต่ผมนอนกับผู้หญิงมา คุณเป็นคนแรกที่ไม่ได้เรื่องที่สุด ถ้าไม่อยากนอนกับผมก็บอกกันดี ๆ ผู้หญิงไม่ได้มีคุณคนเดียว ผมไปหาคนที่เขาเต็มใจให้ความสุขกับก็ได้” พูดจบศิลาก็เดินออกจากห้องนอนไปตามมาด้วยเสียงปิดประตูที่ดังสนั่นห้อง

++++++++++++

อ่านตัวอย่างก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ ขอบคุณค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 มิถุนายน 2563
ความยาว
293 หน้า (≈ 79,376 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 43%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า