Icon Close
Book Bage B

แค้นร้าย...คล้ายรัก

แค้นร้าย...คล้ายรัก
สำนักพิมพ์UNICORN IN LOVE
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
17 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
18 มิถุนายน 2563
ความยาว
527 หน้า (≈ 94,706 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 33%)
Book Bage B
แค้นร้าย...คล้ายรัก
แค้นร้าย...คล้ายรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
17 Rating
~ โปรย ~

ร่างงดงามเปลือยเปล่า อวดผิวพรรณสีน้ำผึ้งเปล่งปลั่งมีน้ำนวล ร่องรอยการร่วมรักจากหนก่อนยังปรากฏชัดเจนในทุกสัดส่วน กลับยิ่งปลุกเร้าอารมณ์กำหนัดของเขาให้พุ่งขึ้นสูง ทรวงอกได้รูปถูกปากคมๆ งับขบเม้มอย่างเมามันดุเดือดทั้งสองข้าง มือหนาบีบขยำทั่วเรือนร่าง
เขาตะโบมจูบคลุกเคล้าไปทั่วร่าง ใช้ปากคมๆ เค้นหน้าอกคู่สวยอยู่นาน แพรพลอยหวีดร้องทุบหลังทุบไหล่แต่เขาไม่แยแส
“ปล่อย! นี่มันห้องรับแขกนะ!” เสียงร้องห้ามหอบๆ “จะบ้าไปแล้วหรือไง!” หล่อนถัดตัวหนี แววตาเหมือนสัตว์ถูกทำร้ายไร้ทางปกป้องตนเอง
“จะสนใจทำไม!! จะตรงไหนมันก็ได้ขึ้นสวรรค์เหมือนกันแหละ!” เขาเลียปาก ทำท่าทางดุเถื่อน หยาบคายและไม่สนอะไรอีกแล้ว คว้ากระชากหล่อนกลับมากอดรัดในอ้อมแขน หนนี้เธอไม่ร้องขอความเมตตาอะไรอีกแล้ว แต่สู้ให้เขารู้ว่าไม่ยอม แม้จะรู้ว่าแรงตอนเองนั้นสู้เขาไม่ได้เลยแม้สักนิด
มือหนานั้นปล่อยครู่หนึ่งเพื่อมากระชากเรียวขาออกจากกันรุนแรง เธอสะดุ้งเฮือก ออกแรงดิ้นเต็มที่ด้วยความตกใจกลัวเมื่อเขาปลดซิปกางเกง และใช้ความเป็นชายของตนเองกดแทรกเข้าไปรุนแรง เริ่มจังหวะกระแทกกระทั้นตามอารมณ์โกรธของเขาถาโถมโหมใส่หล่อนอย่างดุเดือดป่าเถื่อน
...ไม่หลงเหลือความนุ่มนวลเหมือนคืนแรกอีกแล้ว เขาทำหล่อนเจ็บปวดแสนสาหัส!
คนใต้ร่างจิกเล็บที่ไหล่ของเขาอย่างแรง แต่เขาไม่สะดุ้งสะเทือนอะไร ชายหนุ่มผู้หน้ามืดเสียวซ่านเพราะถูกบีบรัด หน้าตาเหยเกคิ้วขมวดมุ่น เขาก้มลงจูบหล่อนที่เผยอปากร้องเพราะความเจ็บ เจ้าตัวเบือนหน้าหนีแต่ถูกกระชากให้หันกลับมารับจูบดุดันของเขา คนใจร้ายเอาแต่ใจบรรเลงบทรักทุกท่วงท่าด้วยความสะใจ และสุดท้ายก็ไต่ไปถึงปรารถนาคนเดียว เสียงคำรามเพราะสุขสมทางอารมณ์นั้นระคายหูนัก หญิงสาวไม่ได้รู้สึกอะไรไปด้วย แววตาตอนนี้มีแต่ความชิงชัง
“สัตว์นรก” ปากน้อยพึมพำด่าเขา
“อือ...ผัวคุณเป็นสัตว์นรก” เขาครางตอบกลับมา “สัตว์นรกตัวนี้แหละ ที่เคยทำให้คุณขึ้นสวรรค์ตั้งหลายที”***เรียนผู้อ่านที่รักของใจบัวนะคะ
บัวปล่อยตัวอย่างให้โหลดอ่านเกินครึ่งเล่ม เพื่อการตัดสินใจทั้งผู้อ่านเก่าและใหม่ของใจบัวค่ะ (นิยาย 527 หน้า บัวให้โหลดตัวอย่างถึง 326 หน้า) เผื่อท่านผู้อ่านใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยอ่านนิยายของใจบัวได้เปิดโอกาสให้เราได้รู้จักกันและกันนะคะ

หวังเหลือเกินว่าทุกคนจะสนุกสนานไปกับการอ่านนิยายของใจบัวนะคะ
ขอบพระคุณมากๆ สำหรับทุกยอดโหลดที่ผ่านมาและคอมเมนต์ทุกข้อความค่ะ
ทุกสิ่งที่ท่านมอบให้ คือกำลังใจสำหรับใจบัวเสมอ
รัก
ใจบัว
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
18 มิถุนายน 2563
ความยาว
527 หน้า (≈ 94,706 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 33%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า