Icon Close

แค้นรักมาเฟีย

แค้นรักมาเฟีย
สำนักพิมพ์ธีรตี
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
19 มิถุนายน 2563
ความยาว
376 หน้า (≈ 108,715 คำ)
ราคาปก
319 บาท (ประหยัด 28%)
แค้นรักมาเฟีย
แค้นรักมาเฟีย
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
**เรื่องนี้เคยตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ไลต์ออฟเลิฟ สำหรับท่านที่มีอีบุคเรื่องเดิมแล้วไม่จำเป็นต้องโหลดฉบับนี้ใหม่นะคะ**
.

แค้นรักมาเฟีย
ชุด พันธนาการหัวใจ
โดย พิรฏา


เขาอยากจะขยี้เธอให้แหลกสลายคามือให้สาสมกับความแค้น อยากทรมานเธอให้รู้สึกทัดเทียมในยามที่เขาต้องมองน้องสาวของเขากำลังจะตาย ขณะที่เธอกลับมีชีวิตที่แสนจะสุขสบายทั้งๆ ที่ทำร้ายชีวิตคนๆ หนึ่งจนตายทั้งเป็น!

-----------

หญิงสาวร่างบอบบางคนหนึ่งกำลังนั่งอยู่บนเตียงด้วยสีหน้าและท่าทีพยศจัด เธออยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตสีอ่อนที่ดูลักษณะคล้ายกับชุดนอน...เสื้อนั้นจำไม่ผิดมันคือเสื้อเชิ้ตของเขานั่นแหละ เพราะเขาจำได้ว่าเขาเป็นคนหยิบส่งๆให้เธอเปลี่ยน ตอนเธออาละวาดขว้างปาถาดอาหารจนตัวเองเปรอะเปื้อนไปทั้งตัวในวันแรกๆที่ถูกขัง รอบตัวเธอในตอนนี้เต็มไปด้วยความยุ่งเหยิงและข้าวของที่เคยอยู่บนเตียงก็คงจะถูกเจ้าหล่อนจับโยนหรือเหวี่ยงลงมาเพื่อระบายอารมณ์...หรือไม่ก็อาละวาด


'ดมิทรี' มองสภาพรุงรังรอบตัวหญิงสาวแล้วก็สืบเท้าเดินเข้าไปใกล้เธอ จนหยุดอยู่ตรงขอบเตียงในขณะที่หญิงสาวบนเตียงก็หันขวับมองทางเขาด้วยดวงตาวาววับ ท่าทางเธอคล้ายกับแมวเปอร์เซียตัวเล็กๆที่หาญกล้าจะพองขนสู้กับเขา มือเล็กขาวผ่องเขย่าโซ่สีเงินที่เขาสั่งให้คน ‘ล่าม’ เธอเอาไว้จนมันดังกระทบกันเสียงดัง ก่อนที่เจ้าหล่อนจะหันมาส่งเสียงแหลมสูงใส่เขาด้วยสีหน้าและท่าทีเต็มไปด้วยความไม่พอใจ


“อย่าทำเหมือนฉันเป็นสัตว์! ฉันเป็นคนเข้าใจไหม...”


“…”


ดมิทรีกอดอก ริมฝีปากบางเฉียบเหยียดยิ้มเย้ยหยัน ไม่ยอมตอบอะไรเธอ หากสายตาคมกล้านั้นมองสบกับนัยน์ตาสีน้ำตาลใสที่คลอไปด้วยหยาดน้ำตา เขาเห็นความรู้สึกทั้งหวาดกลัว สับสน ไม่เข้าใจ และสุดท้ายก็คือความเกลียดชังในดวงตาคู่นั้น แต่…หึ! เขาหรือจะแคร์และสนใจความรู้สึกของเธอ ผู้หญิงคนนี้ก็แค่ ‘สัตว์เลี้ยง’ ของเขาเท่านั้น และอย่างที่เธอร้องปาวๆนั่นแหละ เขามองเห็นเธอเป็นเพียง ‘สัตว์’ ไม่ใช่ ‘คน!’


เพราะเธอใจดำอำมหิตเกินกว่าจะเกิดเป็นคนน่ะสิ!


“ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ! ปล่อย!”


หญิงสาวโวยวายดังลั่น ยิ่งอีกฝ่ายเยือกเย็น 'ชลธิณา' ก็ยิ่งรู้สึกร้อนรน เธอกระวนกระวาย ไม่ชอบถูกขังและไม่ชอบที่ต้องถูกล่ามโซ่ทำเหมือนเธอไม่ใช่คนแบบนี้! วินาทีนี้เข้าใจอย่างแจ่มชัดเลยว่าสัตว์ในกรงมันทรมานกับการถูกกักขังเช่นไร เธอเองก็ไม่ต่างจากสัตว์ในกรงของผู้ชายตรงหน้า


เพียงแต่ว่าเธอไม่เคยเข้าใจเลยว่าเธอทำอะไรเขาถึงได้ปฏิบัติกับเธอคล้ายกับสัตว์เช่นนี้!.
.
.
--------
ชุดพันธนาการหัวใจ
1. ตีตราเสน่หา
2. หนี้รักปรารถนาร้าย
3. จ้าวหัวใจมาเฟีย
4. แค้นรักมาเฟีย


ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
19 มิถุนายน 2563
ความยาว
376 หน้า (≈ 108,715 คำ)
ราคาปก
319 บาท (ประหยัด 28%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น