Icon Close

เงาใจไร้รัก

เงาใจไร้รัก
สำนักพิมพ์P_Jumma
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
22 มิถุนายน 2563
ความยาว
404 หน้า (≈ 87,637 คำ)
ราคาปก
249 บาท (ประหยัด 40%)
เงาใจไร้รัก
เงาใจไร้รัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
เมื่อคนรักของเขาต้องจากไปเพราะผู้หญิงใจร้ายคนนั้น เขาเลยต้องร้ายกว่าเพื่อสั่งสอนให้เธอคนนั้นได้รู้จักกับคำว่าเจ็บ เเต่เมื่อยิ่งเเก้เเค้นมากเท่าไหร่ ทำไมตัวเขากลับรู้สึกเจ็บกว่าเธอคนนั้นก็ไม่รู้... เรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยความแค้นและ เงาในหัวใจของ "มินตรา" จะเด่นชัดขึ้นในหัวใจของ"ภาคิน" ได้หรือไม่ โปรดติดตามใน...เงาใจไร้รัก

ตัวอย่าง

"โอ้โห เป็นคู่รักที่เหมาะสมกันมากเลยนะคะ" ทันที่ที่เราทั้งคู่มาถึงเวทีขนาดใหญ่ที่มองเห็นผู้ร่วมงานได้ทั้งหมด พิธีกรก็เอ่ยขึ้น ทำให้เสียงปรบมือดังไปทั่วห้องบอลรูม

"ขอสัมภาษณ์บ่าวสาวหน่อยเเล้วกันว่าเป็นไงบ้าง เอาเจ้าสาวก่อนดีกว่า" พิธีกรยื่นไมค์ลอยมาตรงหน้าฉัน ทำให้ฉันต้องเอื่อมมือที่สั่นๆไปรับมันมา

"เอ่อ...วันนี้เป็นวันที่มินได้สวมชุดเจ้าสาว ได้เเต่งงาน ซึ่งมินตื่นเต้นมากเลย ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าการเป็นเจ้าสาวมันจะตื่นเต้นขนาดนี้" ฉันตอบไปยิ้มไปตามความรู้สึกของตัวเอง

"เเล้วเจ้าบ่าวล่ะคะ" เมื่อพิธีกรเปลี่ยนเป้าหมาย ฉันจึงส่งไมค์ให้พี่คินต่อ

"สำหรับผม มันก็เฉยๆครับ มันเป็นวันอีกวันหนึ่งที่มีกิจกรรมพิเศษ เเต่สำหรับผมมันก็ไม่ได้พิเศษอะไร" คำพูดของเขาเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก เเละมันก็ทำให้ใจฉันหน่วงขึ้นมาอีก

"สงสัยเจ้าบ่าวของเราน่าจะเขินมั้งคะ เลยไม่อยากพูดหวานๆ" พิธีกรพยายามพูดเเก้สถานการณ์เเต่ดูเหมือนว่าทุกคนจะไม่ได้เชื่อเธอมากนัก

"งั้นเรามาคำถามต่อไปเลยนะคะ อยากจะถามค่ะว่าเส้นทางรักของคุณเกิดขึ้นได้ยังไง" พี่คินส่งไมค์กลับมาให้ฉัน รอบนี้ฉันรับมันมาอย่างกล้าๆกลัวๆ อึกอักอยู่ไม่น้อย เพราะไม่รู้จะเล่ายังไง

"เอ่อคือ...เรา" ฉันอ้ำอึ้งเเละรู้สึกกับสายตาจากด้านล่างที่จับจ้องขึ้นมา ฉันเหมือนนักเรียนที่ครูถามเเล้วตอบไม่ได้ เรื่องระหว่างฉันกับพี่คินมันไม่เคยมีที่ไปที่มา ฉันเลยไม่รู้ต้องพูดไปว่าอย่างไร

"เอามานี่" พี่คินเเย่งไมค์ไปจากมือของฉัน ก่อนจะเป็นคนพูดซะเอง

"เอาล่ะครับ ผมว่าเจ้าสาวของผมน่าจะดีใจที่ได้เเต่งงานกับผมจนพูดไม่ออก เเต่ไม่เป็นไรนะครับผมจะเล่าให้ทุกคนฟังเอง..."

ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
22 มิถุนายน 2563
ความยาว
404 หน้า (≈ 87,637 คำ)
ราคาปก
249 บาท (ประหยัด 40%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า