Icon Close

ระบำจันทร์ (You are my reason)

ระบำจันทร์ (You are my reason)
โดยDark Angel
สำนักพิมพ์Love Garden
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 มิถุนายน 2563
ความยาว
206 หน้า (≈ 50,750 คำ)
ราคาปก
169 บาท (ประหยัด 23%)
ระบำจันทร์ (You are my reason)
โดยDark Angel
ระบำจันทร์ (You are my reason)
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ความผิดที่เคยทำไว้ ทำให้เธออยากชดใช้ให้เขาทั้งหมด แม้ว่าเขาจะต้องการหรือไม่ เธอก็ไม่ใส่ใจ เพราะทั้งตัวและหัวใจเธอก็พร้อมที่จะมอบให้เขาได้

****************************************************


“ขอร้องเถอะค่ะ อย่ายุ่งกับน้องสาวของฉัน น้องสาวของฉันกำลังจะเรียนจบ เธอไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องความแค้นระหว่างคุณกับฉัน และอย่ายุ่งกับพ่อของฉัน ท่านเจ็บป่วยอยู่อย่างทรมานแล้ว ฉันขอร้อง” นิพาดาน้ำตาคลอ แต่ก็พยายามกลั้นเอาไว้ไม่ให้ตัวเองร้องไห้ออกมาต่อหน้าของณภัทร

“กล้าดียังไงถึงมาขอร้องผม?” ณภัทรคว้าแขนของนิพาดา กระชากตัวเธอเข้ามาหา แล้วจ้องหน้าหญิงสาวเหมือนจะกินเลือดกินเนื้อ สังเกตเห็นน้ำตาที่คลออยู่อย่างชัดเจน

“ฉันไม่มีอะไรจะมาแลกกับคุณ แต่ถ้าคุณอยากจะแก้แค้น ฉันขอให้คุณแก้แค้นที่ตัวฉัน ไม่ใช่น้องสาวหรือพ่อของฉัน”

“ยอมอย่างนั้นเหรอ แน่ใจว่าจะทนผมได้ทุกอย่าง? คุณรู้มั้ยว่าผมโหดแค่ไหน?” ณภัทรถามซ้ำ นิพาดารู้ไหมว่าเธอกำลังเล่นกับไฟอยู่

“ค่ะ ฉันยอมทุกอย่าง คุณจะทำอะไรก็แล้วแต่ แต่ขออย่างเดียวอย่ายุ่งกับครอบครัวของฉันเท่านั้นก็พอ” นิพาดายืนยันด้วยสายตาที่แน่วแน่ ถ้าจะต้องเจ็บ ก็ขอให้เป็นเธอที่เจ็บเท่านั้น เธอจะไม่ยอมให้นพจิรากับนรุฒม์ต้องมาเจ็บไปด้วย

“คุณพูดเองนะว่าคุณจะยอมทุกอย่าง เปลี่ยนใจตอนนี้ก็ยังทัน จะเปลี่ยนใจมั้ย?” ณภัทรถามซ้ำอีกครั้ง อยากจะรู้นักว่านิพาดาจะขายจิตวิญญาณของเธอให้เขาจริงๆ หรือไม่

“ค่ะฉันพูดเอง และฉันจะไม่เปลี่ยนใจ ตราบใดที่คุณรักษาสัญญาที่มีไว้กับฉัน ไม่แตะต้องครอบครัวและคนที่ฉันรักทุกคน” นิพาดาหลับตาลงอย่างอ่อนล้า เธอขายวิญญาณความเป็นคนให้กับซาตานอย่างเขา ต่อไปนี้ไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร

“ก้มลงกราบผม ผมต้องการให้คุณทำสัญญาตรงนี้กับพื้น” ณภัทรมองไปที่รองเท้าของเขา ก่อนที่จะตวัดสายตาคมดุจเหยี่ยวมองไปที่นิพาดา

หญิงสาวเม้มปากสนิทจนเป็นเส้นตรง ตอนนี้เธอรู้สึกชาไปหมด เจ็บจนเลิกเจ็บไปแล้ว ศักดิ์ศรีที่มีอยู่ ค่าของความเป็นคนตอนนี้ไม่มีความหมาย สิ่งเดียวที่เธอต้องการก็คือปกป้องคนที่เธอรักเอาไว้ นิพาดาคุกเข่าลงไปกับพื้น โน้มตัวไปข้างหน้าและก้มลงกราบที่เท้าของณภัทร

ชายหนุ่มสะดุ้ง ไม่คิดว่านิพาดาจะตัดสินใจทำแบบนี้ เขาหลบเท้าออกไป แต่ก็ยังชำเลืองมองกลับไปที่เธอ ที่ยังก้มลงกราบพื้น เรื่องนี้เกิดขึ้นเพราะเธอเป็นคนเดินเข้ามาหาเขาเอง และเป็นคนเรียกร้องเองที่จะให้เป็นแบบนี้ เพราะฉะนั้นจะหาว่าเขาโหดไม่ได้ เขาก็แค่รับสนองสิ่งที่เธอเสนอเท่านั้น

“ตกลง ต่อไปนี้คุณต้องเป็นทาสของผม ผมเรียกเมื่อไหร่คุณต้องมา ผมสั่งให้ทำอะไรคุณต้องทำ แล้วถ้าผมเฉดหัวคุณ คุณต้องไปให้ไกลๆ จากหน้าผม”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 มิถุนายน 2563
ความยาว
206 หน้า (≈ 50,750 คำ)
ราคาปก
169 บาท (ประหยัด 23%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า