Icon Close

Set คู่ โซ่เสน่หาเมียบำเรอ + โซ่เสน่หาตรวนหัวใจ

Set คู่ โซ่เสน่หาเมียบำเรอ + โซ่เสน่หาตรวนหัวใจ
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
30 มิถุนายน 2563
ความยาว
178 หน้า (≈ 32,198 คำ)
ราคาปก
278 บาท (ประหยัด 50%)
Set คู่ โซ่เสน่หาเมียบำเรอ + โซ่เสน่หาตรวนหัวใจ
Set คู่ โซ่เสน่หาเมียบำเรอ + โซ่เสน่หาตรวนหัวใจ
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
โซ่เสน่หาเมียบำเรอ
***********************************************
“ถ้างั้นคุณก็ทำเลยค่ะ จะให้ฉันทำอะไรก็บอกมา ขอแค่วันนี้ฉันได้เงินเท่านั้นก็พอแล้ว” ธารพิมลแข็งขันมันทำให้ชายหนุ่มรู้สึกเอ็นดูมากกว่ามองเป็นผู้หญิงหิวเงิน

"ฉันเซ็กซ์จัดนะ คืนนี้เธออาจจะไม่ได้นอนทั้งคืน คิดว่ารับไหวมั้ย" ธีภพโน้มใบหน้าเข้ามาใกล้หญิงสาว ก่อนที่จะกล่าวออกมาด้วยแววตาที่กรุ้มกริ่ม

"ถ้ามันจะทำให้ฉันได้เงิน ต่อให้ต้องคลานลงจากเตียงฉันก็ยอมค่ะ" ธารพิมลเอ่ยออกมาอย่างไร้เดียงสา เธอไม่รู้เลยว่าคำตอบของเธอกำลังก่อเชื้อไฟให้กับคนตรงหน้าอย่างเต็มเปี่ยม

"งั้นเธอก็อย่าร้องขอชีวิตแล้วกันนะ เพราะฉันจะไม่หยุดจนกว่าฉันจะพอใจ"

โซ่เสน่หาตรวนหัวใจ
********************************************************
“ฉันมีเรื่องอยากจะตกลงกับคุณ” เมยานีเสียงสั่นเล็กน้อย
“เรื่องอะไรครับ” ชัชเลิกคิ้วเล็กน้อยด้วยความสงสัย เพราะเท่าที่เขาสังเกต ตั้งแต่ที่เขานั่งอยู่กับเธอ หญิงสาวมีท่าทางเหมือนกับว่ากำลังครุ่นคิดอะไรบางอย่างอยู่ตลอดเวลา
“อยากนอนกับฉันมั้ย” เมยานีเอ่ยขึ้นอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย
“ห้า...คุณพูดผิดพูดใหม่ได้นะ” ชัชอุทานเสียงหลง เขาแน่ใจว่าตั้งแต่หญิงสาวก้าวเข้ามาที่นี่ เธอยังไม่ได้แตะแอลกอฮอล์แม้แต่แก้วเดียว
“คุณฟังไม่ผิดหรอกค่ะ” เมยานีย้ำสิ่งที่เธอพูดออกไปอีกครั้ง
“ทำไมผมจะไม่อยากนอนกับคนสวยแบบคุณล่ะครับ”
ชัชตอบกลับไปพร้อมจับจ้องมองใบหน้าของเมยานีด้วยความประหลาดใจ เขาไม่รู้เลยว่าเธอกำลังคิดจะทำอะไรไอยู่ แต่เขาก็จะลองเล่นตามเกมของเธอดูสักครั้ง
“ดีเลยค่ะ ฉันจะได้ไม่ต้องหาคนอื่นอีก” เมยานีกล่าวออกมาด้วยความพอใจ ที่ชายหนุ่มยอมตามแผนที่เธอต้องการ ดูซิว่าว่าที่สามีของเธอจะรู้สึกยังไงเมื่อเธอเอาความบริสุทธิ์ของเธอใส่พานถวายให้กับผู้ชายที่อยู่ตรงหน้านี้
“ว่าแต่คุณคิดอะไรอยู่ ผมว่าคุณยังไม่ได้แตะแอลกอฮอล์เลยสักแก้วนะ ถ้าผมตกลงแล้วคุณอย่ามาเปลี่ยนใจทีหลังนะ ผมไม่พลาดโอกาสที่จะได้นอนกับผู้หญิงสวยๆ อย่างคุณแน่นอน” ชัชค้นหาสิ่งที่อยู่ในใจหญิงสาวด้วยแววตาคมกริบของเขา
“ฉันแค่อยากให้ว่าที่สามีของฉันได้ของมีราคีแบบฉันเท่านั้นแหล่ะ” เมยานีกล่าวออกมาด้วยความสะใจ
ชัชกระตุกยิ้มด้วยความตกใจในความคิดของหญิงสาว นี่ถ้าเธอรู้ว่าว่าที่สามีของเธอคือเขา มีหวังหญิงสาวคงแทบเต้นแน่นอน ในเมื่อเธออยากจะแกล้งเขาขนาดนั้น เขาก็จะตามเกมของเธอ แต่ถ้าวันไหนที่เธอรู้ว่าแท้จริงแล้ว คนที่เธอกำลังจะแต่งงานด้วยคือเขา หญิงสาวคงแทบเต้น
“ทำไมคุณถึงไม่พอใจว่าที่สามีคุณขนาดนั้น” ชัชหลอกถามหญิงสาวอีกครั้ง
“ก็ไม่มีอะไรมาก ฉันไม่อยากแต่งงาน แต่ผู้ชายคนนั้นกลับยื่นข้อเสนอแบบนี้มาให้ นี่คงขี้เหร่จนหาผู้หญิงแต่งงานด้วยไม่ได้แน่นอน” เมยานีเล่าอย่างที่ใจเธอคิด ทำให้ชัชแทบสำลักบรั่นดี เมื่อได้ยินสิ่งที่หญิงสาวเอ่ยถึงตนเอง
’ยัยบ้องส์เอ้ย คนอย่างฉันนี่นะที่หาผู้หญิงมาแต่งงานด้วยไม่ได้ นี่ถ้าไม่เห็นแก่คุณอาธาดา ฉันก็ไม่อยากแต่งงานกับเธอหรอกนะยัยบ้องส์’ ชัชได้แต่บริภาษหญิงสาวอยู่ในใจ

***กรุณากดโหลดตัวอย่างก่อนตัดสินใจซื้อ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
30 มิถุนายน 2563
ความยาว
178 หน้า (≈ 32,198 คำ)
ราคาปก
278 บาท (ประหยัด 50%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า