Icon Close
Book Bage B

กรงรักอสุรา ซีรี่ส์กรงขังหัวใจมาเฟีย ลำดับที่ ๒

กรงรักอสุรา ซีรี่ส์กรงขังหัวใจมาเฟีย ลำดับที่ ๒
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
16 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 กรกฎาคม 2563
ความยาว
447 หน้า (≈ 101,819 คำ)
ราคาปก
330 บาท (ประหยัด 39%)
Book Bage B
กรงรักอสุรา ซีรี่ส์กรงขังหัวใจมาเฟีย ลำดับที่ ๒
เธอถูกกล่าวหาว่าฆ่าน้องสาวของเขา เพียงเพราะวันนั้นทุกคนเห็นว่าเธออยู่กับน้องสาวสุดที่รักของเขาเป็นคนสุดท้ายและมีปากเสียงกัน เธอถูกกล่าวหาและพิพากษาโทษทัณฑ์โดยผู้ชายที่เธอเพิ่งจะรู้ตัวว่ารัก ถึงแม้เธออาจจะผิดที่ไปหลอกว่ากำลังตั้งท้องลูกของเขาอยู่ แต่บิดาของเธอเล่าผิดอะไร บิดาของเธอที่เป็นเหมือนร่มโพธิ์ร่มไทรที่พึ่งแห่งเดียวและที่พึ่งสุดท้าย ถูกปลิดชีวิตไม่ต่างจากสัตว์ที่ถูกล่า โดยมีเขา เขาคนที่เธอรักอีกนั่นแหละ เป็นมัจจุราชร้ายสั่งพรากวิญญาณออกจากร่างพ่อของเธอ เธอถูกเขาทำลายทุกอย่างเสียจนย่อยยับ ไม่หลงเหลือสิ่งดีงามในชีวิต ถูกยัดเยียดให้เป็นเครื่องผลิตลูก ถูกล่ามโซ่พันธนาการกักขังเอาไว้ไม่ต่างจากสัตว์เลี้ยง จะมีประโยชน์อันใดเล่าที่จะต้องมาทนทุกข์ทรมานอยู่รับโทษทัณฑ์จากสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ก่อ
__________________________________

“คุณธารา! อย่าทิ้งฉันไว้แบบนี้ ได้โปรด ฉันกำลังท้องลูกของคุณอยู่นะคะ ได้โปรดพาฉันไปโรงพยาบาลที ฉันปวดท้องจนแทบจะทนไม่ไหวแล้ว ฉันกราบขอร้องนะคะ กรุณาเมตตาฉันกับลูกด้วยเถอะ”
น้ำตาอาบเต็มสองแก้มบาง หญิงสาวกัดฟันพูดด้วยความทรมาน ณ เวลานี้เธอลุกขึ้นยืนโต้เถียงกับเขาไม่ไหว ได้แต่ใช้ข้อศอกสองข้าง ค่อยๆ ถัดคลานอยากยากลำบากไปบนพื้นปูนซีเมนต์ร้อนๆ ที่กำลังอมแดดของวัน จนพื้นปูนซีเมนต์ร้อนจัดได้ที่ มือเล็กจับข้อเท้าของเขา พร้อมอ้อนวอนว่าอย่าทิ้งเธอไป ได้โปรดช่วยเมตตากรุณาพาเธอกับลูกไปส่งโรงพยาบาลที
“ที่ผ่านมาเธอโกหกกับฉันว่าท้องนี่ รอบนี้จะมาใช้ไม้ไหนกับฉันอีกละ ฉันไม่ตลก!” มือหนาบีบจับคางมนเอาไว้แน่น ก่อนจะสะบัดทิ้งอย่างไม่ไยดี มนต์สิชารู้ รู้ว่าตัวเองผิดที่เคยโกหกเขาและทำให้เขาเลิกเชื่อใจเธอ แต่มันเป็นเพราะความจำเป็นเพื่อให้ตัวเองไม่ต้องกลับไปหมั้นหมายและแต่งงานกับคนสารเลว

ซีรี่ส์กรงขังหัวใจมาเฟีย
๑.ขังรักอสุรา (ภูผาxชญาดา)
๒.กรงรักอสุรา (ธาราxมนต์สิชา)
๓.หวนรักอสุรา (อัษศดิณย์xพลอยลลินณ์)
๔.ปฏิพัทธ์อสุรา (ธารธาดาxแก้วกัลยา)
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 กรกฎาคม 2563
ความยาว
447 หน้า (≈ 101,819 คำ)
ราคาปก
330 บาท (ประหยัด 39%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น