Icon Close

LUNLAMOON PLAYLIST

LUNLAMOON PLAYLIST
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
09 กรกฎาคม 2563
ความยาว
423 หน้า (≈ 174,788 คำ)
ราคาปก
159 บาท (ประหยัด 6%)
LUNLAMOON PLAYLIST
LUNLAMOON PLAYLIST
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
กรีน… ชายหนุ่มร่างเล็กนักศึกษาสัตวแพทย์ปี 3 ฉายา ‘ไอ้ติ๋ม’ เขาเคยสงสัยมาตลอดชีวิตว่าตัวเองมีหัวใจหรือไม่เพราะกรีนไม่เคยมีความรู้สึกเป็นพิเศษต่อใครมากเกินเพื่อนเลย แต่แล้วด้วยอุบัติเหตุที่หนักหนาที่สุดในชีวิตกลับนำพาให้เขาได้พบเจอกับพี่หมอจิน แพทย์ประจำบ้านสาขากระดูกและข้อปี 2 เขานั่นเอง… ผู้ที่เข้ามาตอบคำถามที่ค้างคามาตลอดชีวิตของกรีนว่าจริงๆแล้วกรีนก็มีหัวใจ เส้นทางความรักของกรีนไม่ง่ายเมื่อมีสถานะคนไข้กับแพทย์มาขวางกั้นไว้ราวกับกำแพงสูงชันจนทำให้รักครั้งแรกในชีวิตของกรีนต้องจบด้วยความผิดหวังจนเจ็บแทบขาดใจ แต่ราวกับสวรรค์เล่นตลก ทั้งๆที่ใช้เวลาถึง 1 ปีเต็มในการรักษาแผลใจจนหายดี สุดท้ายกลับต้องวนมาพบเจอกับรักครั้งแรกอีกครั้งพร้อมหมาปั๊กของเขา สุดท้าย… กรีนก็พบว่าตัวเองมูฟออนเป็นวงกลม เพียงแค่เห็นรอยยิ้มของพี่หมอจินกรีนก็ใจละลายลงอย่างง่ายดาย ในเมื่อหนีไม่ได้แล้วก็ต้องลุยต่อสถานเดียว แต่เอ๋…ทำยังไงไอ้ติ๋มคนนี้จะเอาชนะใจพี่หมอหมีได้นะ?
คริสต์… รองเดือนมหาวิทยาลัยเพื่อนสนิทของกรีน เขาเชื่อในความรักอย่างสนิทใจแต่เขามีความลับอันดำมืดที่บอกใครไม่ได้แม้แต่แม่ของตัวเอง ความลับที่หากใครรู้เข้าอาจต้องเบือนหน้าหนีด้วยความรังเกียจ… เขาจึงตัดสินใจปกปิดมันมานานกว่าครึ่งชีวิต เฝ้ารอใครซักคนที่รับเขาได้แม้ว่าเขาจะไม่เหมือนกับคนอื่นๆ แต่จู่ๆมังกรก็เข้ามาในชีวิตเขาอย่างบังเอิญหวุดหวิดทันเวลา แถมยังกวนประสาทปากเสียใส่ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอจนทำให้คริสต์แทบเกลียดขี้หน้า ราวกับเรื่องตลก…แม้จะเริ่มต้นด้วยการเกลียดขี้หน้า แต่ต่อมาทั้งคู่กลับกลายเป็นเพื่อนรักที่รู้ใจกันแทบจะทุกเรื่อง
แม้จะมีความรู้สึกดีต่อกันแต่ทั้งคู่กลับรู้สึกเหมือนมีกำแพงหนากั้นเอาไว้ ต่างคนต่างกุมความลับดำมืดไว้รอวันเปิดเผย ไม่มีฝ่ายไหนกล้าก้าวข้ามคำว่า ‘เพื่อน’ จนในที่สุด…ก็สายเกินไป
มาร่วมกันลุ้นกันว่า ‘ความละมุนใจ’ ของ 4 หัวใจจะเกิดขึ้นอีท่าไหน อ่านต่อค่ะซิส!!!

****อ่านตอนพิเศษอื่นๆเพิ่มได้ใน Dek-d ภายใต้ชื่อนิยายเดียวกันเลยนะคะ ที่ไม่จัดทำลงหนังสือเพราะว่าจำนวนตอนพิเศษยังไม่แน่นอน อาจเพิ่มมาอีกเรื่อยๆ ติดตามข่าวสารได้ใน twitter ของเราได้นะคะ****
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
09 กรกฎาคม 2563
ความยาว
423 หน้า (≈ 174,788 คำ)
ราคาปก
159 บาท (ประหยัด 6%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า