Icon Close

เสน่ห์ร้ายนางยั่ว

เสน่ห์ร้ายนางยั่ว
สำนักพิมพ์อาทิตย์ทิวา
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 กรกฎาคม 2563
ความยาว
225 หน้า (≈ 58,392 คำ)
ราคาปก
179 บาท (ประหยัด 44%)
เสน่ห์ร้ายนางยั่ว
เสน่ห์ร้ายนางยั่ว
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
เมื่อนายตำรวจคนรักเก่ากลับมาในฐานะเจ้าบ่าวลวงๆ ทว่าเธอไม่ต้องการให้เขาเป็นเพียงเจ้าบ่าวชั่วคราว จากดีไซเนอร์สาวที่เรียบร้อยและแสนอ่อนหวานจึงต้องกลายร่างเป็นนางยั่ว เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ

‘เมธาดา’ สารวัตรปราบปรามมือหนึ่งของกรมตำรวจลั่นไกสังหาร ‘ภพภูมิ’ เจ้าพ่อยาเสพติดรายใหญ่จนเกิดผลกระทบไปทั้งวงการยาเสพติดถ้าหากรายชื่อที่ภพภูมิเก็บไว้หลุดไปอยู่ในมือตำรวจ ‘แพรวนภา’ ถูกตั้งค่าหัวถึงสิบล้านบาทเพราะเธอคือผู้ต้องสงสัยหมายเลขหนึ่งที่ใครๆ ต่างก็คิดว่าเป็นคนเก็บรายชื่อลูกค้าของเจ้าพ่อยาเสพติดเอาไว้ จากที่ภพภูมิต้องแต่งงานกับเธอ เมธาดาจึงเข้ามาสวมบทเจ้าบ่าวชั่วคราวเพื่อคอยคุ้มกัน

ทั้งที่ความรักเต็มเปี่ยมอยู่ในหัวใจแต่เขามิอาจก้าวข้ามความจริงที่ว่าคือคนที่ลั่นไกสังหารคนรักของแพรวนภา ขณะที่หญิงสาวพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้รักแรกกลับคืนแม้ต้องเป็นฝ่ายยั่วยวนเขาก่อนเธอก็ยอม

“เธอกำลังจะทำอะไร” เมธาดาถามเสียงสั่นขณะพยายามข่มความต้องการเอาไว้สุดฤทธิ์ เมื่อแพรวนภาส่งมือเรียวเล็กมาลูบแผงอกกำยำของเขาอย่างแผ่วเบา ส่วนมืออีกข้างเหมือนกำลังจะค่อยๆ เลื่อนลงต่ำไปเรื่อยๆ ดวงตาคู่คมจ้องมองอย่างลุ้นระทึกเพื่อดูว่ามือของเธอจะไปที่ไหน เขาลอบกลืนน้ำลายเมื่อหญิงสาวหยุดมือที่มัดกล้ามหน้าท้อง พร้อมๆ กับที่เธอยกมือออกจากแผ่นอก เมธาดาบอกไม่ถูกเหมือนกันว่ารู้สึกดีใจหรือเสียดาย

แต่เมื่อความเป็นชายถูกกุมเอาไว้แน่นเขาก็เบิกตาโพลงพร้อมกับสายตาลงมองอย่างพรึงเพริด คิดไม่ถึงว่าที่แพรวนภายกมือออกจากแผ่นออกก็เพราะมีเป้าหมายใหม่ และมันเป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึกเอามากๆ มากพอที่จะทำให้สติขาดผึงในทันที พอกันที อะไรจะเกิดก็ช่างหัวมัน สารวัตรหนุ่มชิงจู่โจมเจ้าสาวแสนสวยในทันที

เขาดึงร่างอรชรของแพรวนภามากอดเอาไว้แน่นแล้วถอดชุดสีขาวฟูฟองออกจากร่างของเธอย่างรวดเร็ว เมื่อเนินอกที่เคยซุกซ่อนอยู่ใต้ชุดเจ้าสาวเกาะอกมาตลอดเผยตัวเขาก็กดปลายจมูกแนบอกอิ่มเพื่อเรียกเสียงครางเบาๆ ให้เล็ดลอดจากริมฝีปากของเจ้าสาวป้ายแดง จากนี้อะไรจะเกิดเขาก็พร้อมจะรับมันไว้
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 กรกฎาคม 2563
ความยาว
225 หน้า (≈ 58,392 คำ)
ราคาปก
179 บาท (ประหยัด 44%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ไม่เปิดให้ Comment