Icon Close

มาเฟียสอยรัก

มาเฟียสอยรัก
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
16 กรกฎาคม 2563
ความยาว
267 หน้า (≈ 72,137 คำ)
ราคาปก
229 บาท (ประหยัด 34%)
มาเฟียสอยรัก
มาเฟียสอยรัก
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายดราม่าผสมอิโรติก นะคะ ฝากติดตามด้วยเน้อนิยายเรื่องใหม่ของเค้าเองฝากเนื้อฝากตัวอีกสักครั้งนะคะรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน เพียงแค่ทุกคนให้โอกาส

ความทรงจำวัยเด็กที่ไม่น่าจดจำสักเท่าไหร่ของหญิงสาว เธอไม่เคยไก้รับอ้อมกอดจากมารดาเลยสักครั้งตั้งแต่ที่ท่านทิ้งเธอไปตั้งแต่อายุ 5 ขวบ เธอไม่คิดจะโกรธท่านเลยสักนิด เธอตั้งใจจะไปตามหาท่านหวังแค่อ้อมกอดสักครั้งก็ยังดี ....

ความรักที่ไม่ใช่รักแรกพบแต่เป็นความหลงในรูปร่างตั้งแต่ครั้งแรกที่พบ และเกิดความต้องการที่อยากได้ตัวมาครอบครอง จนร่างสัญญาบ้าๆขึ้นมาเพื่อมัดตัว.... สุดท้ายคนที่พ่ายแพ้ต่อความรู้สึกเป็นฝ่านเขมิกาที่หลงเปิดใจรับผู้ชายอย่างเขาเข้ามาในหัวใจ!!!

“กว่าจะมาได้ ต้องให้ปูพรมแดงรึไง ฉันให้คนของฉันไปรับตั้งแต่ตอนสายแต่เธอมาเอาป่านนี้ เวลานี้สองทุ่มแล้ว!! เธอคิดว่าเธอเป็นใครถึงให้ฉันรอเธอมาจนป่านนี้”

“พี่ติณ เขมมีงานต้องทำ พอดีเกิดปัญหาก็เลยไม่ได้มา เขมก็ฝากบอกคนของพี่แล้วนะคะว่าติดงาน”

“ฉันไปสนิทกับเธอตั้งแต่เมื่อไหร่? อ๋อหรือว่าแค่ฉันเอาเธอสี่วันสี่คืน เธอเลยหลงคิดว่าฉันจะชอบเธอ จนเธอคิดจะทำอะไรก็ได้งั้นหรอ

“ก็พี่....คุณมาร์ตินเป็นคนบอกให้ดิฉันเรียกเอง ดิฉันไม่ได้เรียกร้องหรือต้อง และเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดมันก็เพราะคุณคนเดียวไม่ใช่เพราะฉัน!!”

“ใช่ฉันยอมรับว่าเป็นเพราะฉัน แต่เธอก็ง่ายเองนั้นแหละ ง่ายไม่พอร่านด้วย ผู้ชายเขาพูดดีด้วยหน่อยกลับหลงคิดว่าเขาชอบ สนใจในตัวเธอ ฉันจะบอกให้เอาบุญนะ ถ้าผู้ชายเขาพูดดี ทำดีด้วย เขาหวังแค่อย่างเดียว หวังในตัวเธอ! หวังจะเอา!! พอเขาได้เขาก็เขี่ยทิ้ง!”

“ฮึกๆๆๆๆฮืออออออ เขมรู้เขมพยายามแล้ว ฮึกๆๆ ตลอดชีวิตที่ผ่านมาเขมไม่เคยมีแฟนไม่เคยเปิดใจให้ใคร ฮึก จนมาเจอพี่ฮือๆๆๆๆถึงแม้จะเจอกันแบบไม่ถูกต้องฮึกๆมีเรื่องบังคับฝืนใจกันฮึกๆๆเข้ามา แต่เวลาที่เขมมาอยู่ฮึกๆกับพี่แค่สี่วัน หัวใจเขมฮึก มันเริ่มเปิดรับพี่เข้ามาฮึกๆ จะว่าเขมง่ายหรือยังไงก็ชั่ง ฮึกๆๆๆๆๆ เขมขอโทษที่ผิดสัญญา เขมจะรับผลกับสิ่งที่เกิดขึ้นฮึกๆๆๆๆๆๆ ฮืออออ เขมจะไปจากพี่ให้ไกลๆ

.............................

“ติณ! กล้ามากที่ขัดคำสั่งแม่ แม่บอกให้เลิกยุ่งกับมัน แต่ติณไม่เชื่อแม่ นายน้อยจะกลับมาเมื่อไหร่”

“พรุ่งนี้ครับมาดาม”

“ถ้างั้นหลังจากที่นายน้อยกลับมาถึงแกรีบไปจัดการเรื่องนี้เอาเงินฟาดหัวมันไปเลยก็ได้ ขืนมันดื้อด้านก็ขู่ฆ่ามันให้มันกลัวหัวหดไม่กล้ายุ่งกับลูกชายฉัน นังผู้หญิงหน้าด้าน ไร้ยางอายที่สุด เขาไม่คิดจะตกจะแต่งยังหอบเสื้อผ้ามานอนอ้าให้เขาเอา! ฟรีๆอยู่ได้”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
16 กรกฎาคม 2563
ความยาว
267 หน้า (≈ 72,137 คำ)
ราคาปก
229 บาท (ประหยัด 34%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า