Icon Close

พล นิกร กิมหงวน ระบำหยาดฟ้า, ระบำโป๊, บุกฮาเร็ม

พล นิกร กิมหงวน ระบำหยาดฟ้า, ระบำโป๊, บุกฮาเร็ม
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
24 กรกฎาคม 2563
ความยาว
279 หน้า (≈ 57,619 คำ)
ราคาปก
100 บาท (ประหยัด 41%)
พล นิกร กิมหงวน ระบำหยาดฟ้า, ระบำโป๊, บุกฮาเร็ม
สามเกลอ ระบำหยาดฟ้า ชุดนี้ได้รวมสามเกลอกับบรรดาเรื่องราวของสามเกลอและสาว ๆ ไว้ตลอด ตั้งแต่ ระบำหยาดฟ้า รำบำโป๊ และ บุกฮาเร็ม

สามเกลอ ระบำหยาดฟ้า เมื่อเจ้ารอด อดีตคนใช้ของสามเกลอเดินทางกลับมาเยี่ยมบรรดานายเก่าของเขา พร้อมกับสภาพที่ร่ำรวยกว่าเดิมอย่างมาก จนสามเกลอยังแปลกใจ จึงต้องสอบถามที่มาที่ไป ถึงได้พบว่าเจ้ารอดนั้นผันตัวไปเปิดโรงจ้ำบ๊ะซะแล้ว

สามเกลอ ระบำโป๊ สามเกลอตัดสินใจรับเซ้งโรงระบำจ้ำบ๊ะต่อจากนายยิ้ม ซึ่งเป็นที่ถูกอกถูกใจของสามเกลอยิ่งนัก ทว่า อย่างไรไม่ทราบ ไฉนระหว่างเปิดการแสดงรอบแรกคุณหญิงวาด และแม่เสือทั้ง 4 ดันมาอยู่ในโรงระบำนี้ได้

สามเกลอ บุกฮาเร็ม ในช่วงที่เสือใบกำลังเป็นที่โด่งดัง กิมหงวน และนิกร ก็เกิดอยากจะเป็นเสือกับเขาบ้าง เสือหงวน กับ เสือนิกร ได้ทราบว่ามีเจ้าคุณท่านหนึ่งสร้างฮาเร็มที่มีสาว ๆ ขบเผาะท่วมท้นอยู่ในบ้าน จึงเป็นหน้าที่ของสองเสือที่จะต้องบุกฮาเร็มนี้ด้วยความอยากรู้อยากเห็น

ตลอดความตลกขบขันของทั้งสามตอน ขออธิบายเกร็ดเล็กน้อย ซึ่งหากท่านผู้อ่านทราบอยู่แล้วก็จักต้องขออภัย

- ระบำนายหรั่ง เรืองนาม,ระบำจ้ำบ๊ะ หรือระบำมหาเสน่ห์ ของนายหรั่งนั้น เดิมตั้งอยู่ที่โรงแรมเก้าชั้นเยาวราช ภายหลังสงครามโลก จึงย้ายมาที่วิกบำเพ็ญบุญ

- ไปบางเขน เมื่อครั้งปรีดี พนมยงค์ ไม่อาจทำการปฏิวัติได้สำเร็จ เมื่อปี พ.ศ. 2492 (กบฏวังหลวง) และทำการลี้ภัยไปได้ แต่ทางตำรวจได้เข้าจับกุมผู้สมรู้ร่วมคิดซึ่งเป็น 4 อดีตรัฐมนตรีอันได้แก่ นายทองอินทร์ ภูริพัฒน์, ดร.ทองเปลว ชลภูมิ, นายจำลอง ดาวเรือง และนายถวิล อุดล ระหว่างที่ควบคุมตัวเพื่อไปฝากขังยัง ส.น. บางเขน ได้ถูกสังหารระหว่างทางที่บริเวณบางเขน (ถนนพหลโยธินประมาณ กม. 13) โดยทางตำรวจกล่าวอ้างว่ามีโจรมลายูเข้าแย่งผู้ต้องหาและต่อสู้กัน ทำให้ทั้งสี่ได้รับลูกหลงจนถึงแก่ชีวิตดังกล่าว
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
24 กรกฎาคม 2563
ความยาว
279 หน้า (≈ 57,619 คำ)
ราคาปก
100 บาท (ประหยัด 41%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า