Icon Close

การินซ่อนรัก

การินซ่อนรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
11 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 กรกฎาคม 2563
ความยาว
177 หน้า (≈ 30,155 คำ)
ราคาปก
179 บาท (ประหยัด 44%)
การินซ่อนรัก
การินซ่อนรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
11 Rating
เมื่อบริษัทของคุณสนไปต่อไม่ได้ เขากำลังจะกลายเป็นบุคคลที่ล้มละลาย หนทางแก้ไขมีทางเดียวเท่านั้น คือยอมรับความช่วยเหลือของการิน เขาเก่งและรวย ทั้งยังมีอิทธิพลมากมายในสังคมธุรกิจ เป็นที่ยอมรับ

แต่ข้อเสนอที่เขาให้มา คือ นิลยาลูกสาวของคุณสนจะต้องแต่งงานกับเขา และเมื่อใดที่บริษัทอยู่ได้และสามารถดำเนินกิจการไปต่ออย่างไม่ติดขัด เขาจะขอแยกทาง และคุณสนต้องยกสมบัติครึ่งหนึ่งของคุณสนให้กับเขา

ในเมื่อไม่มีทางเลือก บริษัทที่เขาสร้างมากับมือจะพินาศไปกับตา ผู้เป็นพ่อจึงต้องมาขอร้องลูกสาวเพื่อให้รับเงื่อนไขนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาติดตามไปพร้อม ๆ กันค่ะ

+++++
นิลยาถึงกับกลืนน้ำลาย เมื่อการินถอนชุดคลุมออก แล้วโยนไปวางไปกับผ้าคลุมเตียง ชุดนอนที่นิลยาใส่มันบางเบาจนเห็นทะลุไปถึงด้านใน เธอเคยชินที่จะไม่ใส่ชุดชั้นในตอนกลางคืนเสียด้วย

การินหมุนกายของเธอให้หันหน้าเข้ามาหา นิลยาได้แต่หลับตาปี๋ เธออดเห็นรอยยิ้มของเขาที่เผยออกมาเพราะชอบใจที่เห็นเธอเป็นแบบนี้ สาวสวยและบริสุทธิ์

จุ๊บ... เขาจุมพิตเธอที่หน้าผากเบา ๆ ก่อนจะไล่ริมฝีปากลงมาเรื่อย ๆ แล้วมาหยุดอยู่ที่ริมฝีปากของเธอ ปลายนิ้วแข็ง ๆ ที่จับอยู่ที่ปลายคางบังคับให้นิลยาเงยหน้าขึ้น

เขาบีบปลายคางของเธอนิด ๆ ให้ริมฝีปากของเธอเผยอออก แล้วการินก็ส่งปลายลิ้นเข้าไปในโพรงปากของเธอ แล้วควานหาความหวานละมุนอย่างสุขใจ
นิลยาตัวสั่นสะท้าน

นี่เป็นจุมพิตแรก และเป็นจุมพิตจากชายผู้ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นสามีของเธออย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้ว หญิงสาวมารู้สึกตัวอีกครั้งเมื่อแผ่นหลังของเธอแตะสัมผัสกับที่นอน โดยมีร่างหนาของการินทาบทับอยู่ด้านบนด้วย

นิลยาไม่ได้คิดอะไรแล้ว การินอยากจะทำอะไรก็ทำ เธอยินยอม เพราะนี่มันเป็นหน้าที่ ร่างกายของเธอยังแข็งเป็นท่อนไม้ ชายหนุ่มไม่รอช้าที่จะทำให้เรือนร่างแข็ง ๆ ของนิลยาให้อ่อนเป็นขี้ผึ้งร่นไฟ และเรียกร้องตอบรับที่จะเป็นของเขา

การินเริ่มสอนเธอให้รู้จักวิชารักแล้ว ทั้งมือไม้ ปลายจมูกของเขาซุกซนไปทั่ว นิลยาเริ่มแอ่นร่างส่ายดิ้นนิด ๆ เพราะทนกับการรุกเร้าของเขาไม่ไหว ชายหนุ่มหยุดหยอกเย้ากับปลายถันและทำให้เธอแทบแดดิ้น ความร้อนเริ่มแล่นวูบวาบไปทั้งตัว

การินยังไม่หยุด เขายังสำรวจไปทั่ว ไม่เว้นแม้แต่จุดที่หญิงสาวสงวนที่สุด เขาคือสามีที่จะได้เชยชม

“อื้อ...” น้ำคำแรงที่เปล่งออกมาหลังจากที่อดกลั้นมานาน

นิลยารับรู้ได้ว่าเขาต้องการเธอแค่ไหน ลมหายใจกระเส่าที่เป่ารดเนื้อตัวของเธอแรง ๆ กับกายกำยำที่ตัวร้อนขึ้น การินไล่ทำสัญลักษณ์บนร่างกายของเธออย่างเป็นเจ้าของ

ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 กรกฎาคม 2563
ความยาว
177 หน้า (≈ 30,155 คำ)
ราคาปก
179 บาท (ประหยัด 44%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ

หนังสือเสียง

หนังสือเล่มนี้มีวางขายที่ MEB ในรูปแบบหนังสือเสียงด้วยนะ หากสนใจสามารถเลือกซื้อแล้วเปิดฟังได้เลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น