Icon Close

ตรวนเสน่ห์ร้าย หลอมใจรัก

ตรวนเสน่ห์ร้าย หลอมใจรัก
สำนักพิมพ์หอมน้ำ
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
30 กรกฎาคม 2563
ความยาว
254 หน้า (≈ 77,319 คำ)
ราคาปก
229 บาท (ประหยัด 21%)
ตรวนเสน่ห์ร้าย หลอมใจรัก
ตรวนเสน่ห์ร้าย หลอมใจรัก
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
วริฐิสาหญิงสาววัยยี่สิบสี่ปีเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ในฐานะพยาบาลพี่เลี้ยงของลูกสาวคุณ อัครินทร์ หนุ่มใหญ่วัยสามสิบห้าปี และเธอไม่เคยคิดเลยว่าการเข้ามาดูแลเด็กสาวในวัยห้าขวบจะพ่วงท้ายมาในตำแหน่งเมียเก็บลับๆ ของคนเป็นพ่อด้วย
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
“แม่คะ ฐิสาทำเรื่องลาออกที่โรงพยาบาลแล้วนะ รอท่าน ผ.อ. อนุมัติก็จะเสร็จเรียบร้อยค่ะ” ตัดสินใจอยู่หลายคืนกับเรื่องที่ทำงาน แต่มันก็เป็นสิ่งที่เธอตั้งใจมาดีแล้ว ถึงแม้ว่าจะต้องเสียเพื่อนร่วมงาน และ โอกาสดีๆ ไปอีกมาก แต่ฐิสาก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าลูกสำคัญที่สุดกับชีวิตเธอในตอนนี้
“คิดดีแล้วใช่ไหมลูก” นางเอ่ยถามบุตรสาวเสียงนิ่งติดกังวล เพราะรู้ดีว่าวริฐิสารักองกรณ์ที่ทำงานให้มากเเค่ไหน ลูกไม่เคยบ่นว่าเจอคนไม่ดี ในทางกลับกันฐิสาล้วนแต่มีเพื่อนที่ไปมาหาสู่ สนิทชิดเชื้อกันพอสมควรมากกว่าเพื่อนในรั้วมหาลัยเสียอีก พอพูดมาถึงตรงนี้ก็นึกถึงหนูพุก นางพยาบาลประจำแผนกเดียวกันกับฐิสา “นี่หนูพุกมาบ้านเราครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่กันนะ?”
“คิดดีแล้วค่ะ ฐิสาตั้งใจแล้วว่าจะมาทำงานใกล้บ้านเรา จะได้มีเวลาอยู่กับแม่และตัวเล็กด้วย” แม้โรงพยาบาลที่เลือกมาลง เงินเดือนจะไม่สู้กับที่เก่า และห่างกันเกือบจะครึ่งต่อครึ่งเลยก็ว่าได้ แต่หญิงสาวก็คิดว่าสามารถนำมาดูแลอีกหนึ่งชีวิตได้อย่างไม่ยากลำบากอะไร เพราะลำพังตัวเธอเองก็ไม่ได้มีภาระที่ต้องส่งผ่อนอะไรอยู่แล้ว อีกทั้งเงินเก็บที่มีอีกก้อนก็ทำให้หญิงสาวตัดสินใจได้อย่างแน่วแน่ในการลาออกในครั้งนี้
“ดีก็ดีลูก แม่ไม่ขัดอะไรเลย ที่ถามก็เพราะอยากให้หนูมั่นใจ จะได้ไม่รู้สึกผิดในภายหลังกับสิ่งที่ตัดสินใจทำ และแม่ก็ดีใจนะที่ฐิสาจะไม่ไปอยู่ที่ไหนไกลอีกแล้ว” นางวรรณาพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ ที่ผ่านมานางไม่รู้เลยว่าลูกต้องเจอกับอะไรบ้าง เจอผู้คนแบบไหน จะถูกเกลียดชัง หรือโดนดูถูกว่าเป็นผู้หญิงไม่ดีบ้างหรือเปล่า และถ้าหากว่ามี ลูกของเธอรับมือกับเรื่องแบบนั้นยังไง ฐิสาเป็นคนหัวอ่อน ไม่คิดแค้นไม่ริษยาใคร และไม่มีแม้แต่ครั้งเดียวที่ลูกคนนี้จะนำพาความไม่สบายใจมาให้นาง นางจึงมั่นใจเหลือเกินว่าฐิสาคงเก็บเรื่องราวมากมายไว้กับตัวเอง จนมันบั่นทอนความรู้สึกลงไปได้มากขนาดนี้ นี่ลูกของนางต้องพยายามทำตัวเข้มแข็งมากขนาดไหนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คิดมาถึงตรงนี้ก็อดที่จะน้ำตารื้นไม่ได้
“ขอบคุณค่ะแม่ ที่ให้ความสบายใจกับฐิสาทุกอย่าง”

***โหลดตัวอย่างก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ***
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
30 กรกฎาคม 2563
ความยาว
254 หน้า (≈ 77,319 คำ)
ราคาปก
229 บาท (ประหยัด 21%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น