Icon Close

เหมือนเกิดใหม่อีกครั้ง

เหมือนเกิดใหม่อีกครั้ง
สำนักพิมพ์เธียรดา
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
14 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 สิงหาคม 2563
ความยาว
658 หน้า (≈ 140,726 คำ)
เหมือนเกิดใหม่อีกครั้ง
เหมือนเกิดใหม่อีกครั้ง
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
14 Rating
'เพราะโชคชะตาเล่นตลก จึงทำให้ปฐวีต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในร่างของเพื่อนสนิท ขณะที่ร่างกายตัวเองนอนเป็นเจ้าชายนิทราอยู่บนเตียง แถมยังต้องมาอยู่ร่วมบ้านเดียวกันกับการัณย์ น้องชายของเพื่อนอีกด้วย'

ตู้ม!!!

วัตถุบางอย่างที่มีขนาดใหญ่ตกกระทบลงบนพื้นน้ำจนเกิดเสียงดังท่ามกลางความเงียบสงัดยามค่ำคืน ชายหนุ่มใจหายวาบกับสิ่งที่ได้ยิน และเมื่อมองไปด้านในก็เห็นเงาของใครบางคนกำลังดำผุดดำว่ายตะเกียกตะกายอยู่ในสระน้ำ

'ไอ้ติ! มึงหรือเปล่า'

แม้จะไม่แน่ใจนัก แต่ดูจากรถมอเตอร์ไซค์คันที่เขาคุ้นเคยเมื่อครู่ ก็ทำให้นึกถึงธิติได้เพียงคนเดียว มันเป็นเจ้าของรถคันนั้นแน่ ๆ และที่สำคัญมันว่ายน้ำไม่เป็น

ปฐวีรีบควานหากุญแจในกระเป๋ากางเกงแล้วหยิบมันขึ้นมาไขอย่างร้อนรน มือไม้สั่นไหวเมื่อได้ยินเสียงร้องปนเสียงสำลักน้ำของคนที่อยู่ในสระ เวลาเพียงแค่สามสี่วินาทียังถือว่าช้าไปสำหรับเขา กว่าจะไขได้ก็ทำเอาความกดดันบีบคั้นหัวใจจนรู้สึกจุกไปหมด

ชายหนุ่มไม่รอช้าเมื่อวิ่งเข้าไปด้านในเห็นร่างของใครบางคนกำลังดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากการจมน้ำ เขาจึงรีบวิ่งเข้าหาสระแล้วกระโดดลงไปอย่างรวดเร็ว ยิ่งว่ายเข้าใกล้จึงยิ่งแน่ใจว่าคนตรงหน้าเป็นเพื่อนของเขา

'...มึงมาทำอะไรนี่ที่'

คนที่ว่ายน้ำหวังจะไปช่วยเข้าถึงตัวอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว ตั้งใจจะคว้าคอเพื่อนเพื่อลากเข้าขอบสระ แต่กลับถูกคนที่จะขาดอากาศหายใจเกาะเกี่ยวตัวไว้ด้วยความเร็วกว่า

สัญชาตญาณการเอาตัวรอดของธิติ ทำให้ต้องหาที่ยึดเหนี่ยวและพาตัวเองโผล่พ้นน้ำเพื่อสูดอากาศเข้าปอดให้เร็วที่สุด โดยไม่รู้เลยว่าสิ่งที่กำลังทำอยู่คือการกดเพื่อนให้จมลงไปในน้ำแทน

ปฐวีสำลักเพราะเผลอสูดลมหายใจใต้น้ำด้วยความตกใจที่ถูกดึงตัวเอาไปกอดรัดแน่น และถูกใช้ให้เป็นที่ยึดเกาะพยุงคนว่ายน้ำไม่เป็นให้ได้หายใจเป็นครั้งคราว แม้จะพยายามสะบัดตัวออกมาแค่ไหนก็ไม่อาจหลุดพ้นไปได้ เพราะอีกฝ่ายก็มีแรงมากพอที่จะพยายามทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอด

'ไอ้ติ เรากำลังจะตายทั้งคู่!'


เนื้อเรื่องหลัก + ตอนพิเศษเฉพาะใน Ebook 4 ตอนสุดฟิน
แนวโรแมนติกดราม่าค่ะ จบสวยงาม น่ารักแน่นอน

ทดลองอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 สิงหาคม 2563
ความยาว
658 หน้า (≈ 140,726 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น