Icon Close

ตะวันอ้อมข้าว

ตะวันอ้อมข้าว
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
01 สิงหาคม 2563
ความยาว
122 หน้า (≈ 21,005 คำ)
ตะวันอ้อมข้าว
ตะวันอ้อมข้าว
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
ดึกแล้วตอนที่ได้ยินเสียงรถแล่นมาจอดหน้าชาเลต์ ปานใจดับไฟนอนไปแล้วแต่รีบลุกขึ้นไปแง้มม่านมอง แล้วก็ต้องรีบหลบเมื่อเห็นกล้าศึกที่มายืนคอยหน้ารถยื่นมือให้ฟาราห์ซึ่งลงจากรถตามมา อาการเหมือนคู่รักที่ห่างกันไม่ได้แม้อึดใจ ฝ่ายหญิงเดินมารับมือเขาแต่แทนที่จะจับจูงเดินมาด้วยกัน หล่อนกลับจับมือเขาไว้แล้วเหนี่ยวไหล่กว้างเขย่งตัวขึ้นประกบปากจูบดูดดื่ม เมามันพัวพันกันอยู่ข้างรถนั่นเอง

ปานใจสมน้ำหน้าตัวเอง แต่พอเห็นกล้าศึกเป็นฝ่ายถอนจูบก่อน และดันตัวฟาราห์ออกห่างก็มีความหวัง เขามองขึ้นมาบนห้องที่เปิดเพียงโคมไฟข้างเตียง พูดค่อยๆ แต่เพราะความเงียบสงัดยามค่ำคืน เสียงนั้นจึงดังมาถึงหูปานใจ

“อย่าเพิ่ง ฟาราห์ ปานนัดผมคุย ป่านนี้อาจจะยังนั่งรออยู่ก็ได้”

อย่าเพิ่งก็แสดงว่าอีกเดี๋ยวค่อยมาต่ออย่างนั้นละสิ...หญิงสาวรีบเดินไปแง้มประตูรอ กลัวเขาจะคิดว่าหลับไปแล้วเลยใช้เป็นข้ออ้างตามฟาราห์เข้าห้องไปต่อที่ทำค้างไว้ ทว่ารออยู่นานก็ไม่เห็นเขาขึ้นมาหา เลยย่องไปแอบดูตรงหัวบันได เห็นแสงไฟจากห้องทำงานส่องออกมาเป็นลำ ตัดสินใจไปแอบดูให้เห็นกันตา

กราดมองไปทั่วห้องที่สลัวเรืองด้วยแสงโคมไฟบนโต๊ะทำงาน ไม่เห็นใครหรือได้ยินเสียงใด จนกระทั่งมีเสียงกึกๆๆ เมื่อหันไปมองทางเก้าอี้เลซี่บอยตัวใหญ่ที่ตั้งอยู่ริมหน้าต่างก็เห็นในหน้าสวยๆ ของฟาราห์ผลุบๆ โผล่ๆ ขึ้นๆ ลงๆ พ้นพนักสูง เท้าโผล่พ้นที่พักแขนทั้งสองข้าง

ไม่ต้องเดินอ้อมไปดูปานใจก็รู้ว่าหล่อนกำลังนั่งกางขาคร่อมตักโยกขย่มกล้าศึก และคงกำลังเมามันกันทั้งสองคนเพราะไม่นานก็ส่งเสียงประสานครางคำรามหื่นกระหายเคล้าไปกับเสียงกึกๆ ของเก้าอี้ที่เคลื่อนคลอนกระทบพื้น

เจ็บกว่านี้ไม่น่าจะมีอีกแล้ว แต่ก็ยังมี...เมื่อฟาราห์ที่กำลังโขยกกล้าศึกมีแก่ใจหันมาโบกมือลาพร้อมรอยยิ้มของผู้ชนะ
** 28 ก.ย. 63เพิ่มเนื้อหา 2 ตอนเพื่อความสมบูรณ์ของเรื่องค่ะ ท่านใดซื้อและโหลดก่อนหน้านี้ ขอความกรุณาโหลดซ้ำนะคะ ส่วนที่เพิ่มคือตอนที่ 10 และ 11 ค่ะ ส่วนตอนที่ 12 มีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ^ ^
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
01 สิงหาคม 2563
ความยาว
122 หน้า (≈ 21,005 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า