Icon Close

สอนรักนางซิน

สอนรักนางซิน
4.50
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 สิงหาคม 2563
ความยาว
235 หน้า (≈ 60,708 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 35%)
สอนรักนางซิน
สอนรักนางซิน
4.50
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
นักออกแบบเครื่องประดับที่ถูกล่อลวง ให้แต่งงานกับสาวใช้ แต่ความรักกลับงอกงามขึ้นโดยที่ไม่รู้ตัว ทว่านางซินคนนี้กลับซุกซ่อนดีกรีที่ไม่ธรรมดาเอาไว้โดยที่ไม่มีใครล่วงรู้


ชยพล นภสินธุ์ หนุ่มวัยยี่สิบห้า ใบหน้าหล่อเหล่า รูปร่างกำยำแบบนักกีฬา เพราะเป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย มีไรเคราดูเท่ หุ่นสูงสมาร์ต หลานชายคนเดียวของนงนภัส เจ้าแม่บริษัทส่งออกเครื่องประดับยักษ์ใหญ่ เจ้าของนภสินธุ์จิวเวลรี่

เขาตั้งใจว่าจะแต่งงานกับ ธีรตา ลิลิตพรรณ ลูกสาวท่านทูตใหญ่ แต่เพราะถูกย่าตั้งเงื่อนไขว่าต้องเรียนให้จบปริญญาโทด้านการออกแบบเครื่องประดับเสียก่อนถึงจะยอมให้แต่งงาน แต่เมื่อเรียนจบ เขากลับถูกล่อลวงให้แต่งงานกับหญิงอื่น ที่ธีรตาส่งมาเป็นตัวแทน

ปาณิ บุญรัตน์ หญิงสาววัยยี่สิบสาม ผมยาว จมูกโด่ง คิ้วเข้ม คางกลมมน ที่แก้มมีลักยิ้ม ส่วนเว้าส่วนโค้งสอดรับกันอย่างลงตัว แต่หุ่นที่แสนเย้ายวนจนสามารถสะกดชายให้ตกเป็นทาสรักได้แค่เพียงชำเลืองมอง กลับถูกซุกซ่อนเอาไว้ภายใต้เสื้อผ้าที่แสนเชยเฉิ่มอยู่ตลอดเวลาอย่างน่าเสียดาย

เพื่อตอบแทนบุญคุณของ อภิมุข ลิลิตพรรณ ที่เทิดทูนราวกับพ่อแท้ๆ เพราะถ้าหากไม่ได้ความช่วยเหลือจากอภิมุข ป่านนี้ครอบครัวก็ไม่รู้จะเป็นยังไง อาจจะเสียแม่ที่เป็นดังดวงใจไปแล้วก็ได้ ถ้าเมื่อสิบปีก่อนอภิมุขไม่เป็นธุระเรื่องค่ารักษาให้กับ วีณา แม่ที่ป่วยเป็นโรคโลหิตจาง เธอจึงต้องแต่งงานกับผู้ชายที่แม้แต่หน้าตาก็ไม่เคยเห็น


ตั้งใจว่าจะจูบเพื่อแสดงความขอบคุณ แต่กลายเป็นว่าทำให้อารมณ์ตัวเองพลุ่งพล่านจนอดใจให้หยุดเพียงแค่จูบไม่ได้แล้ว มือของประธานหนุ่มเริ่มซุกซน เขาช้อนมือเข้าใต้เสื้อแล้วลูบไล้เนินอกเบาๆ ปาณิเลื่อนเก้าอี้ออกห่างโต๊ะเล็กน้อยเพื่อให้เขาซุกซนได้สะดวกขึ้น เพราะตอนนี้เธอก็รู้สึกวูบวาบไปทั้งตัว จากลิ้นที่กำลังร่ายมนตร์สะกดอยู่ที่ริมฝีปาก

ชยพลสอดมืออีกข้างผ่านกางเกงนอนที่เอวเป็นยางยืดเข้าไปสัมผัสส่วนสาว แม้จะยังมีชั้นในเป็นปราการขวางอยู่อีกด่าน แต่ความหนาที่มีไม่มากของมันแทบไม่ช่วยอะไรเลย จนไออุ่นจากฝ่ามือประธานหนุ่มถ่ายทอดสู่ความเป็นสาวของเธอทำเอาขนลุกไปทั้งตัว

"ใจคอจะทำตรงนี้เลยหรือคะ" เธอถามซื่อๆ เพราะไม่รู้จริงๆ ว่าพื้นที่เล็กๆ ของเก้าอี้ทำงานจะสามารถโลดโผนได้มากขนาดไหน เพราะขนาดเตียงหลังใหญ่ที่ทำจากไม้สักยังสั่นคลอนเพราะต้านแรงของชยพลไม่ไหว

"เชื่อมือผมสิ รับรองเร้าใจกว่าบนเตียงอีก" คำท้าทายของประธานหนุ่มสร้างความรู้อย่างเห็นให้กับสาวร่างเล็ก
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 สิงหาคม 2563
ความยาว
235 หน้า (≈ 60,708 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 35%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ไม่เปิดให้ Comment