Icon Close

เกมรักโสเภณีจำเป็น

เกมรักโสเภณีจำเป็น
4.86
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 สิงหาคม 2563
ความยาว
225 หน้า (≈ 60,363 คำ)
ราคาปก
179 บาท (ประหยัด 27%)
เกมรักโสเภณีจำเป็น
เกมรักโสเภณีจำเป็น
4.86
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
ลูกค้าคนแรกที่เกิดจากความเข้าใจผิด ที่เธอต้องแก้ไขด้วยการทำทุกวิธีเพื่อให้เขากลายเป็นลูกค้าเพียงคนเดียวของเธอไปตลอดชีวิต


‘พิมพ์พริมา เกียรติขจรไพศาล’ เป็นลูกสาวเจ้าของธุรกิจนำเข้ารถยนต์หรู ฐานะทางบ้านร่ำรวย เธอเป็นสาวสังคม ที่มีคนรู้จักมากมาย ใช้ชีวิตอย่างหรูหรา ถึงจะเรียนจบแล้วแต่ก็ไม่เคยหางานทำ เพราะคิดว่าพ่อรวย ต่อให้ไม่ต้องทำอะไรไปทั้งชาติก็อยู่ได้อย่างสบาย

โดยที่ไม่รู้เลยว่าบริษัทของที่บ้านกำลังย่ำแย่ เพราะหุ้นส่วนของบริษัทรับรถยนต์นำเข้าอย่างผิดกฎหมายมาขาย จึงถูกอายัดรถเพื่อตรวจสอบ ทำให้บริษัทเสียชื่อเสียงจนยอดขายตกต่ำจนล้มละลาย นอกจากทรัพย์สมบัติจะถูกยึดทั้งหมด ‘ประภัส’ พ่อของเธอยังโดนซัดทอดและต้องติดคุกเพราะไม่มีหลักฐานแก้ต่าง

ฐานะของเธอพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ แต่โชคร้ายยังไม่จบสิ้น เพราะ ‘พิมพ์มณี’ แม่ของเธอที่เป็นถึงหม่อมหลวง เป็นคนจมไม่ลงต้องเข้ารับการผ่าตัดเส้นเลือดหัวใจอย่างเร่งด่วน เธอไม่ยอมเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลรัฐเพราะอายคนในสังคม แต่พี่น้องก็ไม่มีใครยื่นมือช่วยเหลือ เพราะตอนที่มีเงินดูถูกดูแคลนพี่น้องเอาไว้มาก

พิมพ์พริมาจึงต้องออกหางานทำ แต่เธอก็เลือกงานทำให้หางานไม่ได้สักที จนกระทั่งพิมพ์มณีเป็นลมหมดสติ หมอต้องทำการผ่าตัดเร่งด่วน ค่าผ่าตัดสองแสนทำเอาเธอไม่มีทางเลือก ครั้งหนึ่งเคยได้ยินเพื่อนเมาท์เรื่องแฟนไปจับไซด์ไลน์ในผับแห่งหนึ่ง เสียเงินที่เป็นหมื่นๆ ถ้าเป็นสาวบริสุทธิ์อาจเสียทีครึ่งแสน

เธอจึงไปที่ผับแห่งนั้นหวังใช้ความบริสุทธิ์หาเงินจ่ายค่ารักษาพยาบาลของแม่ แต่เพราะความที่ยังลังเล เมื่อถูกเสี่ยหน้าตาหื่นหลายคนพยายามลวนลามเพื่อถามราคา สุดท้ายเธอก็เปลี่ยนใจ แต่ในจังหวะที่จะหนีออกออกจากผับเธอถูกชนจนล้มลงไปนั่งที่โซฟา ซึ่ง ‘ยศวิน รัตนเกรียงไกร’ เจ้าของบริษัทรับซื้อรถยนต์หรูมือสองที่อยู่ในอเมริกา และเป็นดีลเลอร์รถหรูรายใหญ่ เขากำลังสืบเรื่องเครือข่ายขโมยรถหรูมาย้อมแมวเป็นรถป้ายแดง จนตามมาถึงเมืองไทย ขณะที่ไปยังผับแห่งหนึ่งเพื่อหาไซด์ไลน์ไปนอนด้วย และเป็นไกด์ เพราะเขาไม่ได้กลับมานานตั้งแต่ที่บ้านล้มละลายเมื่อสิบปีก่อน เมื่อเห็นพิมพ์พริมาที่อยู่ๆ ก็มานั่งลงข้างๆ จึงเข้าใจผิดว่าเป็นสาวไซด์ไลน์ที่นัดเอาไว้ จึงฉุดเธอออกจากร้าน

พิมพ์พริมาเข้าใจว่ายศวินจะช่วยพาหนีจึงตามไปกับเขา จนกระทั่งเขาพามาถึงบ้านพักแล้วถูกจับแก้ผ้าเพราะเขาต้องการสำรวจเรือนร่างเพื่อตีราคาให้ ถึงได้รู้ว่าเขาเห็นเธอเป็นไซด์ไลน์ “หนึ่งแสน”

ร่างเล็กๆ ถึงกับหยุดกึกแล้วหันกลับมามอง

ยศวินเห็นความลังเลของหญิงสาวก็กระตุ้นอีก “สองแสนล่ะ สนใจหรือเปล่า”

พิมพ์พริมากัดฟันอย่างคนที่ตัดใจ แล้วหันหลังกลับ

“สามแสน”

เงินที่มากพอจะเป็นค่ารักษาแม่ พร้อมกับจ่ายค่าทนายเพื่อว่าความให้คนเป็นพ่อ ทำเอาเธอถึงกับหันหลังกลับมาในทันที “ห้าแสน ฉันห้าแสนเพื่อแลกกับความบริสุทธิ์ของฉัน” เธอต่อรอง เมื่อเห็นเขานิ่ง หญิงสาวถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก ก่อนจะหันหลังกลับแล้วเดินตรงไปยังประตูตามเดิม

ทรวดทรงที่เย้ายวน อกอิ่มที่เต็มไม้เต็มมือ เนินสาวที่กระชับได้รูป หน้าตาสะสวยจนตรึงใจ ผิวพรรณผุดผ่อง และกลิ่นหอมๆ ที่กระตุ้นอารมณ์ทางเพศตื่นตัวโดยที่ไม่ต้องเล้าโลม ทำเอายศวินไม่อาจตัดใจให้เธอกลับออกไปจากบ้านได้โดยที่เขาไม่ได้เชยชม “ตกลง ห้าแสนก็ห้าแสน” เขาบอกเสียงเข้ม และหากเธอยังปฏิเสธ ก็พร้อมจะจ่ายเพิ่มเท่าที่เธอต้องการ

พิมพ์พริมาเชิดหน้าขึ้นสูง เธอกำลังถามตัวเองว่า นี่เป็นโอกาส หรือเป็นหนทางสู่นรกกันแน่ เธอกำลังจะขายเรือนร่างเพื่อแลกกับเงิน และไม่ว่ามันจะเป็นเงินจำนวนมากขนาดไหน ยังไงก็ได้ชื่อว่าขายตัวอยู่ดี หญิงสาวสูดหายใจเข้าจนเต็มปอด พยายามกลืนน้ำตาที่กำลังจะไหลลงในลำคอ แล้วหันกลับมาสบตากับเจ้าของเงินครึ่งล้าน

“ฉันขอเงินก่อน เงินสดนะคะ”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 สิงหาคม 2563
ความยาว
225 หน้า (≈ 60,363 คำ)
ราคาปก
179 บาท (ประหยัด 27%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ไม่เปิดให้ Comment