Icon Close

ชีวิตวิญญาณในพระกิตติคุณสัมพันธ์ 4 เล่ม

ชีวิตวิญญาณในพระกิตติคุณสัมพันธ์ 4 เล่ม
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
11 สิงหาคม 2563
ความยาว
159 หน้า
ชีวิตวิญญาณในพระกิตติคุณสัมพันธ์ 4 เล่ม
ผู้เขียนได้รับพระคัมภีร์เล่มหนึ่งจากมิชชันนารีชาวอเมริกา จึงได้นำมาอ่านประมาณ 1 เดือน แล้วเกิดมีความศรัทธาและชื่นชอบมาก พระคัมภีร์ใช้คำสั่งสอนแบบตรงไปตรงมา ไม่มีความสลับซับซ้อน เป็นเส้นทางที่มุ่งตรงไปสู่พระเจ้าที่เรามองไม่เห็น สัมผัสไม่ได้ แต่สามารถพบได้ โดยผ่านทางพระเยซูคริสต์เป็นคนกลางระหว่างพระเจ้าและมนุษย์ พระเยซูคริสต์ทรงสำแดงพระเจ้าอย่างชัดเจนในพระคัมภีร์ใหม่ ก่อนหน้าที่จะพบมิชชันนารีท่านนั้น ผู้เขียนได้ศึกษาศาสนาพุทธเป็นเวลา 10 ปี ทำให้มีองค์ความรู้ทางศาสนาในระดับหนึ่ง และมีความเข้าใจเกิดขึ้นในตนเองว่า การจะศึกษาและทำความเข้าใจอย่างจริงจังเพื่อให้เข้าถึงแก่นแท้นั้นก็ยากมาก แต่เมื่อได้มาศึกษาพระคัมภีร์ ผู้เขียนจึงรู้สึกว่าเป็นการง่ายมากในการศึกษาเรียนรู้พระคัมภีร์ในศาสนาคริสต์ ต่อมาไม่นานผู้เขียนจึงได้ตัดสินใจตอบรับพระเยซูคริสต์มาเป็นพระผู้ช่วยให้รอด และให้เป็นเจ้าของชีวิต ด้วยการเข้าพิธีรับบัพติสมาในพระนามพระบิดา พระบุตร และพระวิญญาณบริสุทธิ์ ให้มาเป็นเจ้าของชีวิตของข้าพเจ้าตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา แล้วผู้เขียนก็ลงมือค้นหาและค้นคว้าในทุกวิชาและทุกหนทางที่จะสามารถเรียนรู้และทำความเข้าใจ เพื่อมุ่งมั่นว่าจะต้องเข้าใจให้ถึงแก่นแท้ให้จงได้ และได้ทำการสืบเสาะค้นหาผู้รับใช้ โดยไปคริสตจักรให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ตามเวลาที่มีอยู่ เพื่อค้นหาผู้รับใช้ที่จะสามารถเป็นผู้นำพาให้เข้าถึงพระเยซูคริสต์ พร้อมทั้งค้นหารายชื่อหนังสือให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และหามาศึกษาด้วยตนเอง เพื่อหาหนทางที่คิดว่าจะเป็นหนทางแห่งความสว่างให้ได้เข้าถึงพระเยซูคริสต์
จากความมุ่งมั่นและความทุ่มเทด้วยชีวิต สรุปได้ว่าการที่จะค้นพบเส้นทางแห่งแสงสว่าง เพื่อเข้าถึงพระเยซูคริสต์นั้นมีวิธีทางเดียวเท่านั้น คือ การที่จะต้องพึ่งพาตนเองในการอ่านพระคัมภีร์ คู่มือ และหนังสือที่กล่าวถึงพระเยซูคริสต์ เพราะหนทางเดียวที่จะได้ต้อนรับการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์ คือ ผ่านทางพระคัมภีร์ใหม่ และเมื่อผู้เขียนได้รับแสงสว่างจากพระเยซูคริสต์แล้ว จึงนำมาซึ่งพันธกิจตามพระคัมภีร์ ผู้เขียนต้องการส่งผ่านแสงสว่างไปให้ผู้อื่นให้ได้มากที่สุด เพื่อที่ผู้นั้นจะได้ตอบรับพระเยซูคริสต์ให้เป็นพระผู้ช่วยให้รอดเช่นกัน ทุกคนจะได้รับแสงสว่างแห่งพระเยซูคริสต์โดยผ่านข้าพเจ้า ผู้เขียน ที่ได้รวบรวมทั้งหมดมาเป็นพันธกิจในแนวใหม่ พันธกิจที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในเส้นทางสู่พระเยซูคริสต์ ผู้เป็นทางนั้น ผู้เขียนจึงได้ตัดสินใจเขียน และจัดทำหนังสือขึ้น 2 เล่ม คือ หนังสือ “พระเจ้า ผู้ลิขิต ชีวิตคุณคือผู้ใด” และหนังสือ “ชีวิตสวรรค์ในพระกิตติคุณสัมพันธ์ 4 เล่ม” ซึ่งเป็นเล่มที่ทุกท่านถืออยู่ในขณะนี้ หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือคู่มือของพระคัมภีร์พระกิตติคุณทั้ง 4 เล่ม โดยจะสำแดงผ่านทางพระวิญญาณบริสุทธิ์ให้ผู้อ่านทุกท่านได้เข้าถึงพระวิญญาณในพระคัมภีร์ใหม่
เมื่อทุกท่านได้มีความรู้ และความเข้าใจถึงพระวิญญาณในพระคัมภีร์ จะสามารถนำพระวิญญาณในพระคัมภีร์ให้เข้าไปควบคุมและครอบครองฝ่ายจิตวิญญาณของตัวเรา เพื่อให้ดำเนินชีวิตด้วยพระวิญญาณในพระคัมภีร์ และเมื่อพระวิญญาณในพระคัมภีร์ได้ดำเนินในชีวิตของเรามากขึ้น ก็ทำให้เกิดมีสัมพันธภาพถึงพระเยซูคริสต์มากยิ่งขึ้น จนเรามีการดำเนินชีวิตโดยพระเยซูคริสต์ภายในชีวิตได้ตามต้นแบบของอัครทูตเปาโลที่ได้มีปรากฏเรื่องราวทั้งหมดในพระคัมภีร์ใหม่ทั้ง 13 เล่ม
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
11 สิงหาคม 2563
ความยาว
159 หน้า

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า