Icon Close

เรื่องประกอบสื่ออินเตอร์เนตของโครงการเอเดน ชีวิตแห่งสวรรค์

เรื่องประกอบสื่ออินเตอร์เนตของโครงการเอเดน ชีวิตแห่งสวรรค์
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
11 สิงหาคม 2563
ความยาว
68 หน้า
ราคาปก
300 บาท (ประหยัด 16%)
เรื่องประกอบสื่ออินเตอร์เนตของโครงการเอเดน ชีวิตแห่งสวรรค์
โครงการ เอเดน ชีวิตแห่งสวรรค์ เป็นโครงการที่จะนำพาทุกคนที่สนใจ และมีความต้องการเข้าสู่สวรรค์ให้ได้รู้จักกับสวรรค์ และจะมอบกุญแจที่สามารถไขประตูเข้าสู่สวรรค์ ให้กับคุณ ให้คุณได้เข้าอยู่ในสวรรค์ได้ ในขณะที่ยังมีชีวิตอยู่ หลายคนยังมีความเชื่อแบบผิดๆว่า สวรรค์เป็นสถานที่ของคนที่ตายไปแล้วเท่านั้น ซึ่งนั่นไม่จริงเลย เพราะว่า
หนึ่ง ถ้าจะไปสวรรค์ได้ ต้องตายก่อน แล้วเราจะมั่นใจได้อย่างไรว่า เมื่อตายไปแล้ว เราจะได้ไปสวรรค์จริงๆ ในทางกลับกัน ถ้าเราได้อยู่ในสวรรค์ ในขณะที่ยังมีชีวิตอยู่ และได้รู้จักกับสวรรค์ที่แท้จริง เมื่อตายไป เราก็ย่อมสามารถไปยังสวรรค์ได้ เพราะเราได้รู้จักสวรรค์เป็นอย่างดีแล้ว เราได้เข้าไปอยู่ในสวรรค์แล้ว ดังนั้น เมื่อเราตายไป จิตใจ จิตวิญญาณของเราย่อมรู้จักทางที่จะไปสวรรค์ได้อย่างแน่นอน
สอง ถ้าสวรรค์เป็นสถานที่ของคนตาย แล้วจะมีประโยชน์อะไร เพราะเมื่อตายไปทุกอย่างก็จบแล้ว ดังนั้นสิ่งเหล่านี้ที่ทุกคนพูดกันอยู่ ทุกคนต่างก็ไม่มีใครรู้ ต่างก็สัมผัสไม่ได้ และพิสูจน์ไม่ได้ เป็นแค่เพียงลมปากเท่านั้น ถ้าเรามัวรอให้ตายก่อน ถึงจะได้เข้าสู่สวรรค์ เราก็ไม่สามารถมีโอกาส ที่จะได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข สมบูรณ์ ในสวรรค์ ได้อีกแล้ว
ดังนั้น เราต้องหาทางเข้าสู่สวรรค์ให้ได้ก่อน ยิ่งรู้จักทางเข้าสู่สวรรค์เร็วเท่าไหร่ เราก็จะได้ใช้ชีวิตที่เหลือ อย่างมีความสุข อุดมสมบูรณ์ทั้งภายนอก และที่สำคัญ ภายในได้
และอีกนั่นแหละ ความจริงก็คือ เราสามารถอุดมสมบูรณ์ทั้งภายในและภายนอกพร้อมกันได้ พวกความเชื่อที่ว่า เราอุดมสมบูรณ์ภายใน และขัดสนภายนอก นั่นไม่จริงเลย เป็นเพียงการหลอกตัวเองไปวันๆเท่านั้น ถ้าภายในของเรา มีรากฐานที่ อุดมสมบูรณ์ ก็ย่อมส่งผลให้ภายนอกเราเจริญงอกงามไปด้วย แต่ในทุกวันนี้ ชีวิตของทุกคนบนโลก ไม่ว่าจะเป็นมหาเศรษฐี หรือ คนที่ขัดสนไม่มีอะไรเลย ต่างก็ยังไม่อุดมสมบูรณ์ภายในด้วยกันทั้งสิ้น ทุกคนต่างอยู่ในแดนสนธยาที่มืดบอด ขอยืนยันเลยว่า ชีวิตที่เป็นชีวิตนิรันดร์ หรือ ที่บ้างก็เรียกว่า ชีวิตนิพพาน ก็คือ จะต้องเป็น ชีวิตที่อุดมสมบูรณ์ ทั้งภายนอก และภายใน ทั้งสองส่วนพร้อมกัน
ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากโครงการเอเดน ชีวิตแห่งสวรรค์นี้
1. คุณจะมีชีวิตที่อุดมสมบูรณ์ ได้ใช้ชีวิตอยู่ในสวรรค์ ในขณะที่ยังมีชีวิตอยู่
2. คุณจะเห็นเส้นทางเดินของชีวิต เป้าหมายของชีวิต คุณจะได้แสงสว่างและความรู้ที่ถูกต้อง คุณจะเลิกใช้ชีวิต เหมือนกับอยู่ในความมืด ที่ไม่รู้จะเดินไปทางไหน ราวกับคนตาบอดที่จูงคนตาบอด เดินตามๆกันไป ไปตามแล้วแต่สิ่งรอบตัวจะดันคุณไป
3. คุณจะไม่เชื่อเลยว่า คุณจะได้มีชีวิตที่ปราศจาก ความทุกข์ ความบาป ปราศจากสารพัดปัญหา และไม่มีขยะที่จะเข้ามาสะสมอยู่ภายในตัวคุณเลย
4. คุณจะมีชีวิตที่เป็นประโยชน์ และมีคุณค่าอย่างแท้จริง
5. คุณจะมีชีวิตที่มีความสนุก ความสุข สงบและสันติสุข
6. คุณจะมีชีวิตที่เต็มไปด้วยพลัง ความขยัน เข้มแข็ง และอดทน
7. คุณจะมีชีวิตที่เต็มไปด้วยสาระ และความชอบธรรม
8. คุณจะมีชีวิตที่มั่นคง ทั้งสิ่งของภายนอกและ มั่นคงทั้งภายใน
9. คุณจะได้รับชีวิตนิรันดร์ หรือที่เรียกว่า ชีวิตนิพพาน
10. เมื่อคุณได้รู้จักสวรรค์แล้ว คุณจะได้เป็นผู้ที่สามารถส่งต่อมรดกสวรรค์นี้ให้กับผู้อื่นที่อยู่รอบข้างคุณได้ ราวกับคุณเป็นเจ้าของมรดกสวรรค์ เพราะมีแต่คนที่รู้ หรือ คนที่มีแล้วเท่านั้น จึงจะสามารถส่งต่อสิ่งนี้ ให้ผู้อื่นได้
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
11 สิงหาคม 2563
ความยาว
68 หน้า
ราคาปก
300 บาท (ประหยัด 16%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า