Icon Close

ทัณฑ์สวาทเมียชั่วคราว

ทัณฑ์สวาทเมียชั่วคราว
สำนักพิมพ์อาทิตย์ทิวา
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 สิงหาคม 2563
ความยาว
213 หน้า (≈ 56,854 คำ)
ราคาปก
179 บาท (ประหยัด 27%)
ทัณฑ์สวาทเมียชั่วคราว
ทัณฑ์สวาทเมียชั่วคราว
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
สถานะ 'เมียน้อย' ที่ถูกยัดเยียดให้เป็น โดยที่เธอไม่ยินยอม เธอจะล้างตราบาปนี้ได้อย่างไร

‘ดวงชีวัน โชติรัศมี’ นางแบบที่กำลังเป็นดาวรุ่ง เพราะได้รับการผลักดันจากเจ้าของบริษัทจำหน่ายเครื่องประดับ โดยที่เธอไม่รู้ว่าการผลักดันครั้งนี้มีเงื่อนไขคือ ‘ฤดี’ แม่ของเธอได้ตกลงกับ ‘ชาติวิทย์’ ที่เป็นเจ้าของบริษัทว่าหากดวงชีวันมีชื่อเสียง จะให้ยอมให้ดวงชีวันเป็นเมียน้อยของชาติวิทย์

‘ภพลักษณ์ เทอร์เนอร์’ ที่เป็นเจ้าของบริษัทตัวจริง แต่เพราะร่างกายอ่อนแอจนป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จึงให้ชาติวิทย์คอยดูแลแทนรู้เรื่องเข้าโดยบังเอิญจึงฆ่าตัวตาย แต่ก่อนตายได้เขียนจดหมายไปปรับทุกข์กับน้องชายโดยบอกว่าดวงชีวันเป็นเมียน้อยชาติวิทย์ เมื่อแม่ของภพกวินทร์รู้ว่าลูกสาวฆ่าตัวตาย ก็ตรอมใจตายตามอีกคน ทำให้เกลียดดวงชีวันตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า

‘ภพกวิน เทอร์เนอร์’ ที่เป็นเจ้าของบริษัทอัญมณีที่อเมริการุ่นที่สี่ และเป็นบริษัทต้นสังกัดของชาติวิทย์ จึงบินมาที่เมืองไทยเพื่อดูหน้ายอดชีวัน เขาไปพบยอดชีวินที่โมเดลลิ่ง และบังเอิญเห็นชาติวิทย์กำลังกอดดวงชีวันอยู่ ซึ่งดวงชีวันเองถูกฤดีบังคับว่า ยอมให้ชาติวิทย์ลวนลามบ้าง เพื่อตอบแทนที่เป็นสปอนเซอร์หลักมาตลอด ไม่อย่างนั้นจะบังคับให้เป็นเมียน้อยแทน ดวงชีวันจึงยอมถูกลวนลามเล็กๆ น้อยๆ ดีกว่าเป็นเมียน้อย

ภพกวินทร์โกรธมาก โกรธทั้งดวงชีวันและชาติวิทย์ เพราะพี่สาวของเขายังไม่ทันทำบุญครบร้อยวันด้วยซ้ำ เขาไล่ชาติวิทย์ออก และใช้อำนาจที่มีบีบจนดวงชีวันไม่มีงานเข้าอีกเลย แล้วยื่นข้อเสนอยี่สิบล้านเพื่อซื้อตัวดวงชีวันจากฤดีไปเป็นนางบำเรอ เพื่อต้องการหักหน้าพี่เขย โดยมีข้อเสนอเพิ่มเติมคือ หากดวงชีวันต้องทำให้เขาพอใจ ฤดีจะได้เงินอีกเดือนละหนึ่งล้าน

ฤดีที่เป็นหนี้รอบด้าน เพราะเป็นคนฟุ้งเฟ้อจึงยอมรับเงื่อนไข เธอบังคับให้ดวงชีวันเป็นนางบำเรอให้กับภพกวินทร์ โดยที่บอกว่าต้องทำทุกทางให้เขาพอใจให้มากที่สุด ไม่อย่างนั้นจะไม่ยอมจ่ายเงินรักษา “นิรุต” ผู้เป็นพ่อที่ป่วยเป็นโรคไตระยะสุดท้าย ดวงชีวันไม่มีทางเลือก จึงต้องทำทุกอย่างที่ภพกวินทร์ต้องการบางช่วงบางตอน

หญิงสาวครางอย่างเร่าร้อนขณะที่ภพกวินสัมผัสอกอิ่มล้นมืออย่างหลงใหล ยิ่งร่างนุ่มนิ่มเสียดสีกับร่างแกร่งของเขา ชายหนุ่มก็ยิ่งปรนเปรอเธอด้วยความช่ำชองในเกมสวาท

“สวยเหลือเกิน” ภพกวินครางชิดอกอวบอิ่ม ก่อนจะลากฝ่ามือไปตามผิวเนื้อสาวเนียนนุ่มและร่างกายที่ได้สัดส่วนงดงามสมกับเป็นนางแบบชื่อดัง

“อุ๊ย...” หญิงสาวสะดุ้งตกใจเมื่อฝ่ามือร้อนผ่าวรุกล้ำเข้ามาในกายของตน ร่างเล็กผวาและถอยหนี แต่ร่างแกร่งก็ตามประกบ มือใหญ่กุมเอวบางไว้และโน้มใบหน้าหล่อเหลาคมเข้มอย่างหนุ่มลูกครึ่งลงไปตรงนั้น เธอแทบหมดเรี่ยวแรงจะต่อต้าน ร่างบางสะท้านวูบไหวแอ่นสะโพกเข้าหาใบหน้าของเขาอย่างลืมตั
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 สิงหาคม 2563
ความยาว
213 หน้า (≈ 56,854 คำ)
ราคาปก
179 บาท (ประหยัด 27%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ไม่เปิดให้ Comment