Icon Close
Book Bage B

พิศวาสทาสรัก

พิศวาสทาสรัก
สำนักพิมพ์Romantic Sweet
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.60
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
10 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 สิงหาคม 2563
ความยาว
365 หน้า (≈ 94,364 คำ)
ราคาปก
350 บาท (ประหยัด 20%)
Book Bage B
พิศวาสทาสรัก
พิศวาสทาสรัก
4.60
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
10 Rating
เดรอา ด้วยรัก กัลลุซโซ
เพ้อฝันถึงชีวิตเจ้าหญิงดั่งเทพนิยายเมื่อเธอตอบรับคำขอแต่งงานจากตระกูลมาร์ลไคซ์เลอวิค จากคุณหนูไฮโซตระกูลดัง กลายเป็นสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งแห่งประเทศกาคาซิล ก่อนที่เธอจะได้พบกับความเป็นจริงด้านหลังกำแพงของปราสาทหรูหรา ความฝันถึงอย่างไรก็เป็นได้เพียงแค่ความฝัน!
ท่านประธานาธิบดีเซรอส ทริสทรอฟ มาร์ลไคซ์เลอวิค
รูปงามจนไร้ที่ตินั่นก็ใช่ เธอไม่เถียง ในฐานะประธานาธิบดีเขาคือบุรุษผู้เพียบพร้อม สุภาพอ่อนโยนต่อประชาชน แต่กับเธอซึ่งเป็นภรรยา ชายหนุ่มคงไม่นับเป็นหนึ่งในประชาชนของเขา เมื่อท่านประธานาธิบดีทั้งเย็นชา หมางเมิน จนคุณหนูคนสวยถึงกับความมั่นใจระส่ำระสาย หรือว่าความงดงามหมดจดที่เธอครอบครอง ยังไม่เพียงพอที่จะเขย่าหัวใจสามีให้สั่นระรัววาบหวามหวั่นไหว
มิหนำซ้ำ เธอยังนึกสงสัยนักว่าคุณสามีที่เคารพกำลังบีบบังคับให้เธอฟ้องหย่าเขาทางอ้อมหรือเปล่า เมื่อชายหนุ่มออกกฎประหนึ่งต้องการทรมานคนสุรุ่ยสุร่ายอย่างเธอโดยเฉพาะ เขาจำกัดเงินเดือน พาเธอตระเวนเยี่ยมเยียนประชาชน เท้าที่ไม่เคยติดดิน ไม่ใช่แค่ติด แต่ต้องจมลงบนพื้นดิน กับการรอนแรมพบกับความยากลำบาก เพื่อที่เธอจะได้พบว่า ความคลุ้มคลั่งกับชีวิตแบบใหม่ที่เธอไม่อยากทนกำลังกลายเป็นความหวั่นไหวจนเกินห้ามใจในทุกครั้งที่เธอสบตากับสามี
“โอ๊ย! เจ็บ!”
“ทำอะไรครับเดรอา”
“ฉันไม่ได้ทำอะไรเสียหน่อย โคลนพวกนี้ต่างหากที่ทำ ฉันไม่ชอบโคลนเลย ทำไมฉันต้องมาอยู่ที่นี่ด้วย ทำไมต้องมาลำบากแบบนี้ มีแต่โคลน สกปรกด้วย ฉันไม่ชอบ”
เดรอาบ่นออกมาเสียยาวเหยียด เธอยกมือที่เลอะโคลนขึ้นดูด้วยสายตาแสดงความสยดสยองและไม่ชอบใจ
“ก็คิดว่ามันเหมือนกับโคลนที่คุณชอบใช้พอกหน้าพอกตัวสิครับ”
“มันไม่เหมือนกันเสียหน่อย!”
หญิงสาวเผลอตัวเสียงดังใส่เขา เซรอสเดินกลับมาสอดมือเข้าใต้รักแร้ของภรรยา อุ้มเธอตัวลอยยกขึ้นจากพื้น แม้บริเวณบั้นท้ายของเธอจะเลอะไปด้วยโคลนแต่เขาก็ไม่รังเกียจที่จะสอดลำแขนแข็งแรงโอบรัดเอาไว้
----------------------------------
นักอ่านที่เคยดาวน์โหลด ebook จากสำนักพิมพ์ไลต์ออฟเลิฟ ไม่ต้องโหลดใหม่นะคะ จี้ไม่ได้เปลี่ยนเนื้อหาอะไรค่ะ เป็นการหมดสัญญาจากสำนักพิมพ์แล้วนำมาลง ebook เองเท่านั้นค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 สิงหาคม 2563
ความยาว
365 หน้า (≈ 94,364 คำ)
ราคาปก
350 บาท (ประหยัด 20%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า