Icon Close

แค้นรัก... อาญาใจ เล่ม 1

แค้นรัก... อาญาใจ เล่ม 1
สำนักพิมพ์ทองไพลิน
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.58
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
12 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
23 สิงหาคม 2563
ความยาว
300 หน้า (≈ 77,183 คำ)
ราคาปก
279 บาท (ประหยัด 35%)
แค้นรัก... อาญาใจ เล่ม 1
แค้นรัก... อาญาใจ เล่ม 1
4.58
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
12 Rating
ความรัก ความแค้น ความเจ็บปวด ความสูญเสีย บนผืนทะเลทรายแห่งดินแดนดูไบ... ชีคฮาลิม ผู้ปกครองดินแดนแห่งเมืองทะเลทราย มั่งคั่งไปด้วยทรัพยากรล้ำค่า ความเจริญมากมายที่ก่อกำเนิดขึ้น ชีคฮากีมบิดาของชีคฮาลิม ผูกมัดฟ้าใสตั้งแต่อายุสิบขวบ หวังปกป้องอนาคตของประเทศให้เจริญก้าวหน้าสืบไป ไม่ต้องการให้หญิงสาวที่บุตรชายหลงรัก เข้ามามีอำนาจ เพราะในหัวใจมีแต่ความชั่วร้าย ต้องการเพียงอำนาจ และทรัพย์สมบัติเท่านั้น การแต่งงาน จึงถูกกำหนดขึ้น โดยปราศจากความรักของทั้งสองฝ่าย สำหรับชีคฮาลิมมีแต่ความเกลียดชังอย่างมาก ตั้งใจทำร้ายหัวใจ และร่างกาย แม้กระทั่งความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง กระทำโดยความโหดร้าย ผู้ที่ถูกจองจำด้วยความจำยอม ต้องทนแบกรับทุกสิ่งเพื่อครอบครัว วันเวลาผ่านไป ชีคฮาลิมรับรู้ทุกอย่างด้วยความเจ็บปวด แท้จริงทุกสิ่งเกิดจากความชั่วร้ายของหญิงสาวที่ปักใจว่ารัก แต่ในหัวใจมีแต่ความริษยาชิงชัง หวังทำร้ายทุกชีวิตที่มาขัดขวาง ชีคฮาลิมเฝ้าตามหายอดดวงใจนานหลายปี ในที่สุดก็ได้พบหน้าอีกครั้ง ทุ่มเทมอบความรักจากหัวใจแท้จริง หวังลบล้างเรื่องราวที่ผ่านมา แต่ความเจ็บปวด ความเจ็บแค้น สิ่งเลวร้ายที่ได้เผชิญมา จะยอมให้ทั้งสองกลับมาร่วมชีวิตกันได้อีกครั้งหรือไม่ และผลกรรมของหญิงชั่วจะลงเอยเช่นใด...

“ใช้มารยาอะไร พี่แดเนียลถึงได้ลงทุน ซื้อของให้หนักขนาดนี้” ร่างเล็กไม่ตอบ กัดฟันข่มความเจ็บ พยายามสลัดให้หลุด
“ปั่นหัวใครต่อใคร หน้าอย่างเธอ พี่แดเนียลไม่มีทางสน” มุมปากยิ้มเยาะ เหมือนต้องการเยาะเย้ย สายตาคมสำรวจ ศรีษะจรดปลายเท้า
“พูดอะไรของคุณ! ปล่อย... ฉันเจ็บ!” ดวงตาสีน้ำทะเลจ้องกลับไปอย่างไม่เกรงกลัว
“ของพวกนี้ ไม่เหมาะกับผู้หญิงลวงโลก” สายตาคมเยาะเย้ยมากขึ้น
“ฉันยอมให้พ่อเธอมาลงทุนในประเทศนี้ มากเกินพอแล้ว สำหรับผลประโยชน์มหาศาล ผู้หญิงอย่างเธอไม่ได้มีค่าขนาดนั้น อย่าได้คิด อยากได้อะไรจากที่นี่อีกเด็ดขาด เพราะเธอจะต้องเสียใจไปตลอดชีวิต” มือใหญ่บีบแน่นมากขึ้น ตามอารมณ์กรุ่นในใจ
ฟ้าใสมองผู้ชายตรงหน้าอย่างไม่เข้าใจ ‘ในสมองมีแต่เรื่องชั่วๆ คิดแต่เรื่องร้ายๆ ในโลกนี้ คงไม่มีใครประเสริฐ เท่ากับคุณแอนนิต้าแล้วล่ะซิ...’
“ถ้าไม่อยากแต่งงาน ควรไปพูดกับท่านชีค ใช่ว่าฉันต้องการอยู่กับผู้ชายที่ไม่ได้รัก และไม่อยากได้อะไรสักอย่าง กรุณาปล่อย! กรุณาออกไปจากห้องนี้ได้แล้ว ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะมาพูดเรื่องนี้” พูดด้วยน้ำเสียงนิ่งสงบ ถูกกำชับหนักหนา ให้อดทนต่อทุกสิ่งที่จะเกิดขึ้น
“ปากกล้าเกินอายุ เก่งให้ตลอดก็แล้วกัน วันใดที่เธอเข้าไปอยู่ในที่ของฉัน อย่าได้หวังจะมีใครมาช่วย” มือใหญ่อีกข้างบีบแก้มนวลอย่างรวดเร็ว แรงจนเห็นเส้นเลือดกระจายทั่วใบหน้า สองมือเล็กพยายามแกะออกด้วยความตกใจ ความเจ็บกระจายไปทั่วใบหน้า
เมื่อใบหน้าและข้อมือ ถูกตรึงจากผู้ที่มีกำลังมากกว่า คิดร้องขอความช่วยเหลือ จากผู้ที่อยู่ด้านนอก แต่ไม่มีเสียงออกมาสักนิด ดังอยู่แต่ในลำคอเท่านั้น
ยิ่งดิ้น แรงบีบยิ่งเพิ่มมากขึ้น ใบหน้าคมยิ้ม ยื่นเข้ามาใกล้ เป็นรอยยิ้มแห่งผู้ชนะ พร้อมสร้างความหวาดกลัวแก่อีกฝ่าย
“ผู้หญิงอย่างเธอ แค่ทรายเม็ดเล็กๆ จะขยี้เมื่อไหร่ก็ได้” ร่างเล็กถูกกระชาก กระแทกผนังห้องเต็มแรง คิ้วเรียวขมวดเข้าหากัน เสียงประท้วงในลำคอ ไม่ได้ทำให้อีกคนลดอารมณ์แม้แต่น้อย
“นี่คือการสั่งสอนผู้หญิงไร้ยางอาย ถ้ายังกล้าเข้าพิธี เจอดีกว่านี้แน่” พูดจบริมฝีปากแดง ถูกบดขยี้จากริมฝีปากหนา อย่างไม่ปราณี
ดวงตาสีน้ำทะเลเบิกกว้าง ตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่คาดคิดจะถูกกระทำหยาบคายอย่างนี้ ใช้กำลังทั้งหมด พยายามต่อสู้ ดิ้นหนีอย่างสุดกำลัง
สองมือเล็กยิ่งถูกกดแน่นไว้ด้านหลัง ด้วยผู้ที่ถือว่ามีกำลังมากกว่า ผิวแก้มแดงจัด เพราะถูกนิ้วแข็งๆ บีบจนแน่น ยิ่งดิ้นมากเท่าไหร่ ทั้งร่างก็ถูกอีกฝ่าย ตรึงกับผนังห้องแนบชิดมากเท่านั้น แทบหายใจไม่ออก เป็นเวลาเนิ่นนาน กว่าจะได้รับอิสระ
ใบหน้าคมยิ้มพอใจ แต่ดวงตาสีน้ำทะเล ไม่หวั่นไหวอย่างที่คิด “อย่ายอมแพ้ง่ายๆ ล่ะ เดี๋ยวจะหมดสนุก” สบสายตาคมอย่างไม่หวั่นเกรง ดวงตาสีน้ำทะเลสื่อความหมายอย่างชัดเจน
“กลับบ้านไปซะ ไม่งั้นเจอดีกว่านี้” ริมฝีปากหนาบดขยี้ลงมาอีกครั้ง จูบที่บ่งบอกอะไรหลายอย่าง ก่อนที่จะปล่อยให้เป็นอิสระ ฟันคมๆ กดที่ริมฝีปากล่างอย่างจงใจ ต้องการให้บทเรียน จดจำไปอีกนาน
ร่างที่ถูกกดจนแน่นกับผนังห้อง สะดุ้งกับรสสัมผัสที่รุนแรง นี่เป็นครั้งแรก รับรู้รสชาติเลือดสดๆ เจ็บระบม จูบครั้งแรกช่างเลวร้ายที่สุด
“จำเอาไว้!” ร่างเล็กถูกผลักเต็มแรง ไถลไปกับพื้นห้อง เจ็บอย่างมาก พยายามประคองตัวอย่างที่สุด
มองอีกฝ่ายเช็ดเลือดด้วยปลายนิ้ว ใบหน้าหล่อเหลาแสยะยิ้ม เย็นวาบไปทั้งร่าง หวาดระแวง หวั่นจะคิดร้ายมากกว่านี้ ถอยหนีอย่างรวดเร็ว กลัวผู้ชายตรงหน้ามากขึ้นทุกวินาที
ความเจ็บปวดทางกาย ไม่เท่าความเจ็บทางใจ ไม่เคยคิด จะถูกกระทำต่ำช้าถึงเพียงนี้ เสี้ยววินาทีต่อมา เสียงประตูปิดดังสนั่น ร่างเล็กสะดุ้งทันที มองร่างสูงใหญ่เดินออกจากห้อง ด้วยหัวใจที่สั่นไหว
ผู้ที่อยู่ด้านใน สับสนอย่างที่สุด มองรอบตัว ไม่อยากเชื่อกับสิ่งที่เกิดขึ้น ‘กลับบ้าน! อยากกลับบ้านเหลือเกิน ทำไงดี! ไม่ขอแต่งงาน ผู้ชายใจสกปรกเด็ดขาด’ ในสมองคิดไปหลายอย่าง นั่งกอดตนเองร่ำไห้ ใจสั่นสะท้าน หวั่นไหวอย่างที่สุด
‘หากต้องแต่งงานจริงๆ คงทรมาน ทนรับความเจ็บปวด สิ่งเลวร้ายไปจนวันตาย จะพูดกับท่านชีคยังไงดี จะกล้าพอหรือเปล่า จะบอกใครๆ สิ่งที่เกิดขึ้นนี้ ใครจะเชื่อ ผู้ชายที่กำลังจะขึ้นปกครองประเทศ มีใจต่ำช้าถึงเพียงนี้’

เป็นนิยายชุดจบในเล่ม
หนี้แค้น อาญาอสูร (รุ่นพ่อ-แม่)
เสน่หานางมาร (เพื่อนของแม่)
แค้นรัก อาญาใจ (รุ่นลูก-ลูกสาว)
แค้นรัก อาญาอสูร (รุ่นลูก-ลูกชาย)
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
23 สิงหาคม 2563
ความยาว
300 หน้า (≈ 77,183 คำ)
ราคาปก
279 บาท (ประหยัด 35%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า