Icon Close

ปฏิบัติการรักเมียมาเฟีย

ปฏิบัติการรักเมียมาเฟีย
สำนักพิมพ์อาทิตย์ทิวา
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
28 สิงหาคม 2563
ความยาว
243 หน้า (≈ 64,486 คำ)
ราคาปก
179 บาท (ประหยัด 27%)
ปฏิบัติการรักเมียมาเฟีย
ปฏิบัติการรักเมียมาเฟีย
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
ชาวประมง กับสาวสังคมหัวสูง ที่ไม่ได้อยากจะรัก แต่เมื่อมันรักไปแล้วจะให้ทำยังไง ถ้าไม่ใช่เอามาทำเมีย

‘อนันตรา เอเดรียล เซราฟสกี้’ หนุ่มลูกครึ่งยูเครน พ่อของเขา ‘อังเดร เซราฟสกี้” เป็นมาเฟียที่ทรงอิทธิพลของยูเครน แต่เพราะ ‘อังคนา’ ผู้เป็นแม่ไม่ต้องการให้ลูกชายเพียงคนเดียวใช้ชีวิตเสี่ยงอันตรายแบบคนเป็นสามี จึงพาลูกชายหนีกลับมาอยู่เมืองไทย ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ชีวิตวัยเด็กของอนันตราลำบากมาก เขาต้องเป็นชาวประมงเพื่อหาเงินเรียนหนังสือไปด้วย ทำให้เขาเกลียดคนเป็นพ่อมาก ผิวสีแทนเข้มเพราะตากแดดทุกวัน แต่หน้าตาเป็นลูกครึ่ง ทำให้ให้เขาดูเท่ และน่าเกรงขาม แต่ความหล่อเหลาถูกปิดบังด้วยหนวดเคราที่รกครึ้มจนดูน่ากลัว

‘จอมขวัญ วุฒิเกียรติกำจร’ สาวสวย หัวสูง รักเกียรติของตัวเองมาก ลูกสาวคนเดียวของ ‘ยิ่งยศ’ นายหัวเมืองชุมพร เจ้าของสวนยางและสวนปาล์มพันกว่าไร่ ที่เริ่มเบื่อผู้ชายเพราะถูกหนุ่มหน้าตาดีทิ้งไปคบผู้ชายด้วยกันเองครั้งแล้วครั้งเล่า จนคิดที่จะหันไปคบกับผู้หญิงดูบ้าง

ยิ่งยศไปมีปัญหากับ ‘หลงหลิน’ มาเฟียชาวจีน ที่ต้องการกว้านซื้อที่ดินทำสวนยางเพื่อใช้เป็นฉากบังหน้าเป็นที่พักยาเสพติด ยิ่งยศจึงขอความช่วยเหลือกับอังเดร ที่เคยรู้จักกันเมื่อครั้งไปเรียนที่อังกฤษด้วยกัน ซึ่งยิ่งยศนี่เองที่เป็นธุระเรื่องการสืบหาอังคณา อังเดรแลกกับการออกหน้าคุ้มครองให้ แต่มีเงื่อนไขว่าต้องให้จอมขวัญ แต่งงานกับอนันตรา เมื่อจอมขวัญรู้ว่าจะถูกบังคับให้แต่งงาน ก็ปฏิเสธไม่ยอมไปงานหมั้นที่ถูกจัดขึ้น


บางช่วงบางตอน

ความอบอุ่นที่วูบวาบอยู่บนริมฝีปาก และรสหวานจากแอลกอฮอล์ที่ยังหลงเหลืออยู่บนปลายลิ้นของอีกฝ่ายที่รุกล้ำผ่านริมฝีปากอิ่มเอิบเข้ามาดึงดูดให้ปลายลิ้นนุ่มๆ ของเธอเคลื่อนไหวโดยอัตโนมัติ

“หวานจัง”

จูบในความฝันที่เธอเคยจินตนาการทุกครั้งที่ผ่านมาไม่มีรสหวานติดปลายลิ้นเหมือนอย่างคราวนี้ แม้ความหวานนั้นจะเคลื่อนผ่านไปแล้ว แต่ปลายลิ้นของเธอก็ยังกวาดไปทั่วกระพุ้งแก้มเพื่อซึมซับรสชาติที่ยังหลงเหลืออยู่

อนันตราถอนริมฝีปากออกแล้วดันตัวขึ้นนั่ง เขาโยนซองถุงยางสีแดงไปที่โต๊ะกลาง แล้วจ้องมองเจ้าของริมฝีปากที่เขาเพิ่งเชยชมไปเมื่อครู่อย่างประหลาดใจ

จูบคราวนี้จะว่าไปแล้วมันเป็นจูบที่มีรสชาติดีที่สุดในบรรดารสจูบที่เคยลิ้มลอง ดวงตาคู่คมจับจองริมฝีปากอวบอิ่มอย่างไม่วางตา มันนุ่มจนน่าหลงใหล จนคนที่ได้ชื่อว่าเพลย์บอยอย่างเขาอดใจไม่ไหว ต้องเป็นฝ่ายก้มลงไปจูงเองอีกครั้ง ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้ว มันต้องเป็นหน้าที่ของสาวไซด์ไลน์ปรนเปรอให้กับเขาต่างหาก
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
28 สิงหาคม 2563
ความยาว
243 หน้า (≈ 64,486 คำ)
ราคาปก
179 บาท (ประหยัด 27%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ไม่เปิดให้ Comment