Icon Close

สูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ

สูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
31 สิงหาคม 2563
ความยาว
57 หน้า
ราคาปก
490 บาท (ประหยัด 48%)
สูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ
สูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
“อ่านบทความนี้ก่อนตัดสินใจซื้อ E-Book ครับ” วิธีการสั่งซื้ออยู่ย่อหน้าสุดท้ายของบทความนี้ ผมอยากให้คุณอ่านก่อน!!
#ทำไมผมจึงขายสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ ในราคาที่ถูกเวอร์
จริงๆแล้วผมไม่ได้ตั้งใจจะขายสูตรหรอกครับ เพราะว่าผมอยากมีกิจการส่วนตัว อยากออกจากงานประจำมาทำอาชีพส่วนตัว เลยอยากทำอะไรสักอย่าง เลยได้ปรึกษากับแฟน ว่าจะทำธุรกิจก๋วยเตี๋ยวเรือ จึงทำให้พวกเราต้องหาวิธีการ แนวทางในการเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ซึ่งความเป็นจริงแล้วไม่ใช่เรื่องยากนะครับ แต่ มันยากตรงที่ว่าไม่มีประสบการณ์ในการปรุงน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือเลย นอกจากทำก๋วยเตี๋ยวน้ำใสใส่ คนอร์ก้อน ฮ่าๆๆๆ แค่นั้น
เมื่อเปิดร้านอยากจริงๆ จังจัง ก็ต้องหาวิธีการได้มาของสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ โอ๊ย! มันช่างยากเหลือเกิน จะขอฟรีๆก็ไม่มีใครเขาให้หรอก จะไปซื้อก็แพง แสนแพง (บรรพบุรุษ แพ๊ง แพง!) ผมกับแฟนจึงได้ตัดสินใจกันว่าเอาว่ะ! ลงทุนนิดๆ เรียนสูตรทำเองโดยศึกษาและกอบโกยความรู้จากกูรูทั้งหลายบนโลกออนไลน์ ปรับไป ปรุงมาจนกว่าจะได้ถูกปากตัวเอง หลังจากนั้นก็พากันเลาะตระเวนชิมร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออื่นๆ แล้วมาเปรียบเทียบรสชาติของตัวเอง เมื่อเจอร้านที่อร่อยกว่าก็พยายามเขี่ย สังเกตวัตถุดิบ จำกลิ่น และรสชาติเพื่อมาต่อยอดสูตรของตัวเอง และแล้วก็ได้สูตรก๋วยเตี๋ยวเรือยอร์ช (สูตรโมเดิร์น) ที่เกือบสมบูรณ์แบบมาทำขายกันพักใหญ่ ที่ผมบอกว่าเกือบสมบูรณ์แบบเพราะว่า สำหรับผมชอบรสชาติล่าสุดแล้ว แต่ที่รอความสมบูรณเพื่อให้ลูกค้าวิจารณ์เป็นรายๆ และก็ปรับทีละเล็กทีละน้อย จนลงตัว
ผมเปิดร้านได้สักพัก ก็ได้รับคำติชมมามากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นคำชม ย้ำนะครับคำชม ไม่ใช่เยินยอ (ถึงจะยอผมก็ไม่ลดหรือแถมก๋วยเตี๋ยวให้ ฮ่าๆๆๆ) แต่ทุกคำชม มักจะตามด้วยแนวคิดวิธีการ ของแต่ละคนแนะนำให้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นลดเค็มหน่อย เพิ่มหวานนิด ต้มน้ำร้อนๆ เดือดกว่านี้ สารพัดคำแนะนำที่เกิดประโยชน์และก็ได้พัฒนามาเป็นสูตรสำเร็จของร้านอย่างต่อเนื่อง ร้านของผมชื่อว่าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือยอร์ชครับ เปิดได้ไม่นาน หรอกครับ แต่ผมเน้นการสร้างยอดขายแต่ละวันและสร้างสัมพันธไมตรีกับลูกค้า(เกือบ)ทุกคน ฮาาา เพราะว่าบางคนเรายิ้มให้เขาก็ไม่ยิ้มตอบ ฮิๆๆ
และคำถามที่หลายคนถามว่า
#ทำไมผมต้องขายสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือยอร์ช
#ทำไมต้องเป็นสูตรโมเดิร์น
#ทำไมขายสูตรราคาถูกกว่าคนอื่น
ผมขอตอบแบบชิลชิล เลยนะครับว่า ก๋วยเตี๋ยวเรือยอร์ช เป็นชื่อร้านของผม และได้ปรับปรุงสูตรมาเป็นของตัวเอง และที่ต้องมีวงเล็บสูตรโมเดิร์นเพราะว่า ผมอยากให้มันแตกต่าง อยากเห็นป้าย ร้านก๋วยเตี๋ยว หรือ ร้านอะไรก็ตามที่ผมเห็นวงเล็บว่าสูตรโบราณ ซึ่งผมยอมรับว่าสูตรโบราน หมายความว่า ดั้งเดิม อร่อยแบบดั้งเดิม แต่ก็ทิ้งไม่ห่างคำว่าเหมือนเดิม ผมจึงอยากเห็นอะไรใหม่ๆ นวัตกรรมใหม่ๆ เอาใจพ่อค้าแม่ค้าวัยรุ่น ที่คิดจะประกอบการธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ และแน่นอนครับ เมื่อท่านอ่านอีบุ๊คของเราแล้วจะปรับสูตรยังไงก็ได้ให้เป็นของตัวเอง เพราะความตายตัวของสูตรมันมีแต่ความอร่อยเฉพาะตัวของคนปรุงนั้นต่างกัน เพราะฉะนั้นสูตรที่อ่านและลงมีอทำนี้เป็นต้นทุนมหาศาลของคุณเลยทีเดียว แต่ผม #อยากเห็นคำว่าสูตรโมเดิร์น ขึ้นหน้าร้านด้วย ฮ่าๆๆๆ และ ทำไมผมจึงขายสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือในราคาเพียง 4,990 บาท ราคาหน้าปกนะครับ แต่โปรโมชั่นตอนนี้ 2,490 บาท ถูกมากๆ ที่ขายถูกเพราะ … #1.ผมนึกถึงตัวเองตอนอยากเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวและผมไม่มีความรู้ ผมจึงต้องพยายามเรียนรู้ด้วยตัวเองเพราะ… #2.ผมไม่ทุนมากพอที่จะไปเรียน และ ซื้อสูตรราคาแพงๆ (สำหรับคนต้นทุนต่ำอย่างผม) #3.ผมนึกถึงคนที่อยากมีธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยวเรือของตัวเองแต่คำนึงถึงต้นทุนที่คาดไม่ถึงว่าเยอะแค่ไหน #4.ผมต้องการให้ผู้ที่มีความสนใจอยากเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่ไม่มีความรู้ มีต้นทุนต่ำ ได้นำเอาเคล็ดดีๆ ที่ผมได้ปรุงเอง ขายเอง และเขียนมาเป็น E-Book ขายเองอีก เช่นกันครับ #5.ผมเชื่อมั่นว่าสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือยอร์ช (สูตรโมเดิร์น) ว่าอร่อย เข้มข้น ไม่แพ้สูตรอื่นๆ ผมจึงอยากให้ทุกคนได้มีโอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเอง โดยตัดต้นทุนจากการซื้อสูตรที่แพงเหลือเกินไว้เป็นเงินทุนหมุนเวียนภายในร้านครับ (สำหรับคนที่มีต้นทุนต่ำ เหมือนผมนะครับ)
และ E-Book สูตรก๋วยเตี๋ยวเรือยอร์ช (สูตรโมเดิร์น) นี้ เป็นฉบับพร้อมเปิดร้าน เพราะ ผมได้เขียนรายละเอียดปลีกย่อยไว้อย่างชัดเจนตั้งแต่การเตรียมอุปกรณ์ ประเมินราคาทุน การปรุง การขาย การแต่งร้าน การโปรโมท รวมไปถึงการรับมือกับปัญหา ผมเขียนจากความรู้ และประสบการณ์ที่ได้เปิดขายเองมาเขียน เพราะฉะนั้นแล้วผมว่าเมื่อคุณได้ครอบครอง E-Book เล่มนี้แล้ว ผมยังคงเน้นคำว่า คุ้มสุดๆ และผมยินดีให้คำปรึกษาผ่านทางอีเมล์และ Line ที่ทิ้งไว้ท้ายเล่มครับ
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
31 สิงหาคม 2563
ความยาว
57 หน้า
ราคาปก
490 บาท (ประหยัด 48%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า