Icon Close

THE DREAM ณ ปลายฝันฉันรักเธอ

THE DREAM ณ ปลายฝันฉันรักเธอ
สำนักพิมพ์ลูกกลอน LUKKLON
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.85
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
13 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 กันยายน 2563
ความยาว
169 หน้า (≈ 26,615 คำ)
ราคาปก
89 บาท (ประหยัด 67%)
THE DREAM ณ ปลายฝันฉันรักเธอ
THE DREAM ณ ปลายฝันฉันรักเธอ
4.85
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
13 Rating
เขาและเธอต้องจากลาด้วยหน้าที่
มันช่างยากเย็นและยาวนานเหลือเกิน
กว่าเขาและเธอจะได้กลับมาพบกัน

นับดาว สาวน้อยในวัย 15 ปี ที่ต้องที่เผชิญปัญหาอย่างยากลำบากภายในบ้าน จากการชักนำชายหนุ่มคู่รักของผู้เป็นแม่เข้ามาอย่างไม่ซ้ำหน้า ความห่างเหินจากความรักและความเอาใจใส่ ทำให้เธอเป็นเด็กที่ค่อนข้างโดดเดี่ยว ขาดความอบอุ่นอยู่อย่างหวาดระวัง จนนำไปสู่ความนิ่งเฉย ไม่ค่อยพูดจา

สีหน้าและแววตาที่เรียบเฉยของนับดาวจะเปลี่ยนแปลงและเปล่งประกายอย่างมีความสุขและร่าเริงทุกครั้งที่เธอได้พบกับเพื่อนชายคนสนิทที่รู้จักกันมาตั้งแต่วัยเด็ก เขาไม่ได้แวะเวียนมาบ่อยนัก แต่การมาทุกครั้งของเขามันทำให้เธอมีความสุข เขาเป็นคนที่เธอไว้ใจที่จะบอกเล่าและแลกเปลี่ยนเรื่องราวในชีวิตได้

ครอบครัวของนับดาวมั่งคั่ง เพราะมรดกตกทอด ที่ผู้เป็นบิดาทำไว้ให้ก่อนจะตายจากไป ตั้งแต่เธอมีอายุได้เพียง 10 ขวบ แต่ความมั่งคั่งนี้จะคงอยู่ได้นานสักแค่ไหน...

5 ปีแล้วที่ผู้เป็นพ่อตายจากไป เธอถูกเลี้ยงดูมาโดยมารดา วัย 50 สาวใหญ่ที่ยึดติดกับแวดวงสังคมไฮโซที่จอมปลอม ผู้เป็นแม่ที่หลงใหลในรูปลักษณ์ของชายหนุ่มโดยที่ไม่เหลียวดูสังขาร เมามัวอยู่กับปาร์ตี้และสุราอยู่ตลอดเวลา

ต้าหนิน เด็กหนุ่มในวัย 17 ขวบ ลูกครึ่ง ไทย-ไต้หวัน ทายาทนักธุรกิจใหญ่ผลิตและส่งออกชุดว่ายน้ำ ชุดกีฬาไปทั่วเอเชีย ที่มักจะตามครอบครัวไปมาระหว่าง ไทยและไต้หวัน เพราะผู้เป็นพ่อ มีบริษัทที่ตั้งเกี่ยวเนื่องกันระหว่างสองประเทศ ต้าหนินเพื่อนชายรุ่นพี่คนสนิทเพียงคนเดียวที่นับดาวมี ครอบครัวของต้าหนินเอ็นดูนับดาวมาก แต่พวกเขาไม่ใช่คนที่จะแวะเวียนมาได้บ่อยครั้ง

ต้าหนินและนับดาว เป็นเพื่อนเล่นกันมาโดยตลอดตั้งแต่เด็ก ทั้งคู่ใช้สวนสาธารณะของหมู่บ้านเป็นที่ประจำไว้เล่นสนุก ทุกครั้งที่ต้าหนิน แวะเวียนมาพักบ้านที่ประเทศไทย ทั้งสองจะเป็นเพื่อนเล่นและพูดคุยเล่าสู่เรื่องราวของกันและกัน ด้วยเพราะบ้านที่ติดกัน มีโอกาสใกล้ชิดและความไร้เดียงสาในวัยเด็ก ทั้งคู่จึงสนิทสนมและชอบพอผูกพันกันมากพอตัว

ในวันที่ต้องจากลา การจากลาครั้งนี้ยาวนานกว่าทุกครั้ง ทั้งคู่หวังเพียงว่าสักวันจะได้กลับมาพบกันใหม่

ต้าหนินสวมสร้อยคอเงินเส้นเล็ก จี้รูปดาวห้าแฉก ให้นับดาวเพื่อเป็นคำมั่นสัญญา ลงที่หัวผ่านเส้นผมยาวของนับดาว ก่อนจะจัดระเบียบสร้อยที่ถูกสวมใส่ให้เข้าที่ ที่ลำคอ การไปครั้งนี้ของต้าหนิน อาจจะยาวนานกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา การจากลาเลยเต็มไปด้วยความอาลัยอาวร

"รอพี่นะนับดาว แล้วพี่จะกลับมา"

แต่นั่นเป็นการบอกลาครั้งสุดท้ายจากเขา จนเวลาล่วงเลยไป นับดาวโตขึ้นมาเป็นนางแบบสาวชื่อดัง การกลับมาเจอกันครั้งนี้ ต้าเหนิงต้องใช้ความพยายามแค่ไหนกันนะถึงจะทวงความรักจากเธอกลับคืนมา...
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 กันยายน 2563
ความยาว
169 หน้า (≈ 26,615 คำ)
ราคาปก
89 บาท (ประหยัด 67%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า