Icon Close

ยั่วรักเดิมพันหัวใจ

ยั่วรักเดิมพันหัวใจ
สำนักพิมพ์อาทิตย์ทิวา
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.60
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
08 กันยายน 2563
ความยาว
230 หน้า (≈ 62,064 คำ)
ราคาปก
179 บาท (ประหยัด 27%)
ยั่วรักเดิมพันหัวใจ
ยั่วรักเดิมพันหัวใจ
4.60
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
สาวสวยเจ้าของบริษัทพัฒนาบุคลิกภาพ กับหน้าที่ครั้งสำคัญที่ต้องปรับเปลี่ยนหนุ่มแสนเรียบร้อยดังผ้าพับไว้ให้มีเมียภายในสามเดือนเพื่อกู้วิกฤตบริษัท โดยหารู้ไม่ว่าสิ่งที่เธอเห็นไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงของเขา

ปารมี อัศววิชิต หลายชายคนเดียวของเศรษฐินีเมืองเชียงใหม่ เพราะความที่มีเชื้อจ้าวทางเหนือเขาจึงเป็นหนุ่มเรียบร้อยอยู่กับเย้าเฝ้าเรือน ทำขนมหวานร้อยมาลัยเป็นงานอดิเรกและไม่เคยข้องเกี่ยวกับผู้หญิงคนไหนเลย จนผู้เป็นย่ากลัวว่าหลานชายเพียงคนเดียวจะหาเมียไม่ได้ จึงว่าจ้างบริษัทพัฒนาบุคลิกภาพให้มาเปลี่ยนบุคลิกเพื่อเอาชนะใจหลานสาวของเพื่อนสนิทที่หวังใจจะให้เป็นลูกสะใภ้

อันธิยา ดาราดิลก เจ้าของบริษัทพัฒนาบุคลิกภาพที่กำลังจะล้มละลาย ถูกรับเลือกให้มาทำหน้าที่นี่้ เธอรีบคว้าโอกาสกู้วิกฤตบริษัทอย่างไม่ลังเล โดยที่ไม่ได้เอะใจแม้แต่นิดเดียวว่าแท้จริงแล้ว ปารมี ไม่ได้เป็นอย่างที่เธอเห็น แต่เขาใช้ความเรียบร้อยตบตาผู้เป็นย่าต่างหาก และแท้จริงแล้ว เขาคือเพลย์บอยตัวพ่อ ที่ไม่เคยปล่อยผู้หญิงที่หมายตาให้หลุดรอดเงื้อมมือ และอันธิยาก็คือคนที่เขาหมายตาเอาไว้

“เดี๋ยวนะคะ ฉันว่าคุณอินมากเกินไป ฉันสอนวิธีจูบได้แค่ภาคทฤษฎีเท่านั้น ส่วนภาคปฏิบัติฉันเตรียมคนที่ชำนาญมากกว่าเอาไว้ให้แล้ว” อันธิยาใช้มือดันหน้าอกปารมีเมื่อเขาขยับใบหน้าเข้ามาใกล้จนรู้สึกได้ถึงลมหายใจของเขา

“แต่ผมอยากเรียนรู้กับคุณมากกว่า” เขากระซิบข้างหูของเธอด้วยน้ำเสียงเย้ายวน

อันธิยาออกแรงดันมากขึ้นเมื่อรู้สึกว่าเขากำลังดึงดันที่จะขยับเข้ามาใกล้อีก เธอถามตัวเองว่าเกิดอะไรขึ้นอยู่ๆ ผู้ชายที่แสนเรียบร้อยถึงได้มีสายตาแพรวพราวแบบนั้น ไหนจะคำพูดเมื่อกี้นี้อีก เหมือนกับว่าไม่ใช่คนที่เธอเคยรู้จัก

แล้วดวงตากลมโตก็ต้องเบิกกว้างขึ้นอีกเมื่อรู้สึกร้อนวูบวาบที่ริมฝีปาก เพราะถูกตวัดจูบโดยไม่ทันตั้งตัว ความร้อนแรงของรสจูบที่ยากเกินจะขัดขืนจึงเผลอปล่อยให้สอดลิ้นผ่านไรฟันเข้ามาอย่างง่ายดาย เธอหลับตาพริ้มเมื่อเขาโอบรอบหลังคออย่างแผ่วเบาเพื่อกระชับจูบให้แน่นยิ่งขึ้น พลางถามตัวเองในใจอย่างสงสัยว่านี่ใช่ปารมีที่เธอรู้จักแน่จริงๆ หรือ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
08 กันยายน 2563
ความยาว
230 หน้า (≈ 62,064 คำ)
ราคาปก
179 บาท (ประหยัด 27%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ไม่เปิดให้ Comment