Excite: "แกร่ง" - ศรีสุรางค์

Excite: "แกร่ง" - ศรีสุรางค์

ผู้เขียน: ศรีสุรางค์

สำนักพิมพ์: hongsamut.com

หมวด: Paranormal Romance฿ 119.00
meb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb e-book rating
- 4.9 Stars From 23 Ratings -


ราคาปก : 119.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 0.66 MB
ราคาขาย : 119.00 บาท
ชนิดไฟล์ : epub, pdf
จำนวน : 229 หน้า (≈ 40,934 คำ)
วันที่วางขาย :
ต่อความรู้สึกมันส์ๆจากไนท์ ด้วยเล่ม excite

เล่มนี้จะเป็นแนว โรแมนติค ซัสเพนส์ (ตื่นเต้นชวนติดตาม) ซึ่งได้รับเกียรติจากนักเขียนมากฝีมือแต่ละท่านมาร่วมต่อเติมจินตนาการตามความถนัดของตนเอง

เริ่มต้นด้วย "แกร่ง" งานของคุณศรีสุรางค์ ซึ่งแฟนๆประจำจะทราบดีว่าเป็นแนวนิยายเชิง พารานอมอลไทย คุณศรีสุรางค์จะดึง "พรรษ" ตัวเอกจาก "วามเวหน" มาลงรายละเอียดลึกๆใน เอ็กไซส์... พรรษคือรัชทายาทแห่งเมือครุฑที่โดนแผลงศรปักอกจนตกลงไปในทะเลเนิ่นนาน ช่วงที่เขาหายไป ภรรยาสาวสคราญโฉมก็โดนสหายทรยศจับตัวไปด้วยความสิเน่หา เจ้าชายครุฑจะสามารถต่อกรกับทุกๆภยันตรายเพื่อแย่งชิงแก้วตาดวงใจกลับมาได้หรือไม่...​ติดตามต่อใน "แกร่ง"


ต่อจากแกร่งคือ "กายส์" โดยคุณต้นปาล์ม เจ้าของผลงานที่ฝากความฮือฮาในวงการหนังสือมานักต่อนัก รอบนี้พี่ปูมาพร้อมกับ "อีวาน" ผู้นำของเผ่าพันธุ์ค้างคาวราตรีที่แข็งแกร่งยิ่งกว่าเผ่าพันธุ์ใดๆ นานมาแล้ว... เกิดเหตุการณ์ให้อีวานจำเป็นต้องช่วยเหลือเด็กทารกเพศหญิงคนหนึ่งให้รอดชีวิต ทว่า...การช่วยครั้งนี้มีราคาที่แสนแพง สองหนุ่มสาวจำต้องผูกพันธ์กันด้วยเงื่อนแห่งคู่ชีวิตโดยที่ไม่มีทางดิ้นหลุด เนื้อหาดำเนินตามสไตล์ของต้นปาล์มที่บรรยายได้ลึกซึ้ง ตื่นเต้น และชวนให้วางไม่ลงจริงๆเรื่องที่สามที่สนุกไม่แพ้สองเรื่องแรกคือ "กลืน" ของคุณนันท์นภัส หากใครติดตามงานคุณชินอยู่จะทราบว่าช่วงนี้คุณชินกำลังนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับ อินคิวบัส นักล่าความฝันจอมเสเพลที่ล่อลวงได้แม้แต่แม่ชี อินคิวบัสคือปีศาจผู้มีปีกสีดำสยายแข็งกร้าวดูดุดัน เป็นชื่อของ ปีศาจแฝงฝันแห่งกามารมณ์! ตำนานของปีศาจได้ถูกเล่าขานไว้ว่า พวกมันมาเพื่อล่าเหยื่อ มันมาเพื่อปลุกเร้า มันมาเพื่อกลืนกินด้วยกามารมณ์ที่มนุษย์ไม่มีทางต่อต้านได้ แรกเริ่มที่มันลงมือ มนุษย์จะไม่รู้ตัว ปีกของมันจะแผ่ขยายโอมล้อมเหยื่อเอาไว้ แล้วทอดร่างเหยื่อลงบนเตียงที่แสนอบอุ่น ใช้กลิ่นอันหอมหวนปลุกเร้าทำให้มนุษย์ผู้ชายหลงใหล ส่วนมนุษย์ผู้หญิงก็จะเคลิบเคลิ้ม ในตำนานความเชื่อได้บันทึกไว้ว่า อินคิวบัสหนุ่มจะล่อลวงแม่ชีเพื่อกลืนกินและดึงพลังอำนาจแห่งความบริสุทธิ์เพื่อให้ตนเองแข็งแกร่ง ส่วนซัคคิวบัสสาวก็ขโมยเชื้อพันธุ์ของมนุษย์ผู้ชายเพื่อเสริมสร้างอำนาจแห่งความชั่วร้าย จากนั้นจะส่งต่อให้กับซาตานไว้ใช้ต่อกรกับอำนาจของพระผู้เป็นเจ้าที่คุ้มครองมนุษย์... ในเรื่องนี้ ตัวเอกคือหนึ่งในนักรบอินคิวบัส จะแสบสันต์หลอกล่อ ได้เก่งขนาดไหน ติดตามต่อได้ใน "กลืน"


ปิดท้ายด้วย "กลัว" ของ mirininthemoon "คิว...สัญญานะว่าคิวจะกลับมาหาแป้ง ยังไงคิวก็ต้องกลับมา"

คุณเคยร้องหาคำสัญญาจากใครไหม? ถ้าเขาคนนั้นรักษาสัญญาคุณคงดีใจใช่ไหมล่ะ? คนเราไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไป...ตรงกันข้ามกับความดีใจ...​กุลนัทธิ์รู้สึกกลัว...​ในวันที่เธอขอให้เขาสัญญาว่าจะกลับมาหาเธอ เขายังมีชีวิตอยู่...​ในวันที่เขากลับมาตามคำสัญญา เขาไร้ซึ่ง่ชีวิตแล้ว... แต่เขาก็กลับมา!!!
Tag
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us