Icon Close

Harper's BAZAAR September 2020 no.187

Harper's BAZAAR September 2020 no.187
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
13 กันยายน 2563
ความยาว
208 หน้า
Harper's BAZAAR September 2020 no.187
เริ่มต้นออกสตาร์ทไปตามจังหวะแห่งสไตล์ในเดือนที่ฤดูกาลแฟชั่นเจิดจรัสอย่างงดงาม ด้วยสารพันเรื่องราวสดใหม่ที่ถูกคัดสรรและรวบรวมไว้ใน นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ฉบับเดือนกันยายน 2563

ประเดิมด้วยหน้าปกสุดเซอร์ไพรส์ที่เราจัดให้สำหรับแฟนๆ เป็นพิเศษนั่นก็คือ การปรากฏตัวเป็นครั้งแรกบนปกนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ของนักแสดงสาวชื่อดัง “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” กับลุคสวยสะพรั่งจาก Fendi Prefall 20 ที่ส่งตรงจากมิลานเพื่อแฟชั่นเซตปกนี้โดยเฉพาะ และอีกหนึ่ง Cover Girl ของเราในเดือนนี้ที่มาในลุคสวยเปรี้ยวสุดปังสมดังฉายาดิว่าตัวแม่แห่งยุค Rihanna กับเรื่องราวการเปิดตัวเมคอัพคอลเลกชั่นของเธอเพื่อสาวผิวสี พร้อมบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รับรองว่าสาวๆ อ่านแล้วจะได้รับแรงบันดาลใจดีๆ กลับไปแน่นอน

ขึ้นชื่อว่าเป็นฉบับเดือนแห่งแฟชั่นทั้งที หนึ่งในคอลัมน์ที่สาวๆ สายแฟไม่ควรพลาดนั่นก็คือ BAZAAR Exclusive ซึ่งครั้งนี้บาซาร์พาผู้อ่านบุกไปถึงหลังเวทีของโชว์ Louis Vuitton Fall-Winter 2020 เช่นเดียวกับคอลัมน์ BAZAAR Backstage ที่เราพาชมบรรยากาศหลังเวทีแฟชั่นโชว์ที่มิลานและปารีสแฟชั่นวีคก่อนที่ช่วงเวลาแห่งความไม่แน่นอนจะเริ่มต้นขึ้นในอีกเพียงไม่กี่วัน

คอลัมน์ Talking Fashion รุ้งรวี ศิริธรรมไพบูลย์ แฟชั่นคอลัมน์นิสต์ของบาซาร์จะพาคุณไปค้นพบคำตอบของคำถามที่ว่า แฟชั่นวีคออนไลน์เวิร์คจริงหรือ? สำหรับ BAZAAR Fashion ในฉบับนี้ พบกับภาพแฟชั่นเซ็ตในคอนเซ็ปต์ Modern Age ซึ่งบาซาร์ได้พา Nenna นางแบบลูกครึ่งผิวสี ท่องเวลาสู่ยุคแห่งสถาปัตยกรรมโมเดิร์น กับการถ่ายภาพที่อาคารคุรุสัมมนาคาร จ.นครราชสีมา ต่อกันด้วยคอลัมน์ The Grand BAZAAR พบกับแฟชั่นไอเท็มชิ้นเก๋ที่ทีมบาซาร์ได้บรรจงคัดสรรไว้เป็นไอเดียเพื่อให้สาวๆ ได้เตรียมแต่งสวยในซีซั่นใหม่นี้

ส่วนสาวๆ ที่ชื่นชอบจิวเวลรี่ บาซาร์พาดูไฟน์จิวเวลรี่จาก Bvlgari ที่มาพร้อมกับความงดงามของโรสโกลด์ที่อยู่เหนือกาลเวลาไม่ว่าจะนำมาทำเครื่องประดับแบบใด ก่อนจะไปชมนาฬิกาชิ้นเด่นประจำเดือนกับนาฬิการุ่น Pasha จาก Cartier ที่เปิดตัวไปเมื่อปี ค.ศ.1985 ซึ่งถือเป็นการกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ในเดือนกันยายนนี้

แม้ช่วงนี้การเดินท่องเที่ยวในต่างประเทศอาจจะยังไม่สามารถทำได้ แต่เราก็สามารถเก็บเกี่ยวข้อมูลไว้เป็นแรงบันดาลใจในอนาคต กับคอลัมน์ BAZAAR Escape ฉบับนี้ที่เราพาเที่ยวอิตาลีแบบในฝัน ภายใต้จินตนาการของช่วงเวลาปลายฤดูร้อนอันแสนสุขในดินแดนที่เต็มไปด้วยความงดงามของศิลปะต้นแบบ
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
13 กันยายน 2563
ความยาว
208 หน้า

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า