Icon Close

บำเรอรักสามีเถื่อน

บำเรอรักสามีเถื่อน
สำนักพิมพ์พายู
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
23 กันยายน 2563
ความยาว
252 หน้า (≈ 69,457 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 20%)
บำเรอรักสามีเถื่อน
บำเรอรักสามีเถื่อน
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ลีโอ ลูเซียน - หนุ่มลูกครึ่ง ที่คุณพ่อของเขานั้นเป็นนักธุรกิจต่างชาติมาพบรักกับสาวไทย จนก่อเกิดความรักที่สมบูรณ์แบบและได้สรรค์สร้างลูกชายเพียงคนเดียวอย่างเขาขึ้นมาราวกับ เทพเจ้ามาโปรด ด้วยรูปร่าง หน้าตา และนิสัยที่ทรงพลังของเขา
ผู้ชายที่ถูกเลี้ยงมาอย่างมีระเบียบ เพียบพร้อม และเต็มไปด้วยความหยิ่งยโส ทะนงตนในศักดิ์ศรี ใครคิดเอาเปรียบหรือคิดทำลาย ลีโอจะคืนสนองสิ่งนั้นจนพินาศไม่เหลือชิ้นดี
ความลับบางอย่างถูกซ่อนเอาไว้ ภายใต้ความสุขุมแต่ร้ายลึก เขาไม่เคยลังเลที่จะกำจัดศัตรู แค่เพียงล้ำเส้น เขาก็พร้อมที่จะทำลายโดยปราศจากเยื่อใยหรือความสงสาร
เพราะทุกอย่างที่เพียบพร้อมทำให้สาวๆนั้นอยากได้ อยากลอง อยากพิสูจน์ลีลาเซ็กส์กับเขา เพราะเขานั้นมีเสน่ห์ทางเพศที่โดดเด่น แต่ขอเตือน สาวๆอย่าคิดลองดี เพราะเขานั้นร้ายกว่าที่คิด อย่าได้เอื้อนเอ่ยถึงลีลา เพราะเขานั้นอาจทำให้เธอเหล่านั้นต้องขาสั่น ขาอ่อนจนหมดเรี่ยวแรงได้ทันที!
บอสใหญ่เจ้าของคลับลึกลับที่หายตัวไปนานกว่าสามปี กำลังจะกลับมาทวงคืนบางอย่างซึ่งไม่มีใครรู้ และคำตอบนั้นจะเป็นอะไร หาคำตอบได้ใน บำเรอรักสามีเถื่อน!


ทิชา ทิชาลินทร์ วรินทราลักษณ์
สาวน้อยเจ้าเสน่ห์ เธอเรียนจบด้านแฟชั่นการออกแบบ และมีความฝันอยากเป็นนักเต้นในเวลาเดียวกัน แต่ความฝันนั้นถูกล้มเลิกเพราะครอบครัวไม่สนับสนุนทำให้เธอไม่ได้ไปต่อ เธอเป็นผู้หญิงตัวคนเดียวที่มาใช้ชีวิตในเมืองอย่างโดดเดี่ยว จนส่งเสียตัวเองเรียนจนจบ
ทว่า ในความโชคร้ายยังมีความโชคดีหลงเหลือทำให้เธอได้เจอกับผู้ชายที่แสนดี แต่เพราะอนาคตที่ดีทำให้เขาต้องไปไกลจากเธอสุดล้าฟ้าเขียว แต่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เธอก็จะรอวันที่เขากลับมา
ความผิดพลาดเมื่อหลายปีก่อน ทำให้เธอนั้นเหนื่อยและหมดความรู้สึกที่จะเดินตามความฝัน จนเธอนั้นได้มาเจอกับเขา พี่ชายที่แสนดีผู้ประเคนทุกอย่างให้ในฐานะพี่ชายที่รักน้องสาว
เธอเหมือนดวงดาวที่มันเปล่งประกายเหมือนเธอนั้น โลดแล่นอยู่บนเวทีเมื่อยามจำเป็น ทำให้เธอนั้นเป็นที่ต้องการของผู้คนมากมาย แต่จะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้ครอบครอง และเป็นเจ้าของผู้หญิงอย่างเธอ
"บำเรอรักสามีเถื่อน"
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
23 กันยายน 2563
ความยาว
252 หน้า (≈ 69,457 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 20%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า