Icon Close

ความลับของภูเบศ

ความลับของภูเบศ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 กันยายน 2563
ความยาว
253 หน้า (≈ 42,652 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 50%)
ความลับของภูเบศ
ความลับของภูเบศ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
วันแต่งงานของเขา เธอได้รับว่าจ้างให้ไปเป็นนักร้องประจำงานแต่ง และแน่นอนว่าเจ้าบ่าวของงานแต่งงานครั้งนี้คือสามีของเธอ และเป็นพ่อของลูกน้อยในท้องของเธอที่อีกสองเดือนข้างหน้าก็จะลืมตาขึ้นมาดูโลก...แล้วทำไมเขามาเป็นเจ้าบ่าวของคนอื่น ทั้งๆ ที่ยังอยู่ในตำแหน่งสามีตีทะเบียนของเธอและพ่อของลูกเธอ มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือเขามีโลกสองใบ อีกใบคือเธอ อีกใบคือผู้หญิงอีกคน

-------
“คุณรอผมเหรอนวล” เมื่อมองไปในห้องนั่งเล่นเห็นว่าใครนั่งอยู่ก็ร้องถามพร้อมเปลี่ยนทิศทางเดินของปลายเท้าทันที
“ไม่ได้รอค่ะ แค่นั่งอ่านหนังสือเพลิน” เธอโกหกพร้อมหยิบหนังสือที่วางตรงโต๊ะกลางโซฟาขึ้นให้เขาดูว่าตัวเองนั้นพูดจริง และเธอก็มองเห็นแผลที่โหนกแก้มของเขามันแตกและช้ำ
“หน้าคุณภูไปโดนอะไรมา?”
น้ำเสียงเป็นห่วงดังขึ้นพร้อมกับทิ้งหนังสือในมือแล้วลุกขึ้นยืนจับหน้าของเขาแล้วลูบเบาๆ อย่างเป็นห่วง คนที่ยืนนิ่งใจเต้นแรงและดีใจที่ภรรยาสาวคนสวยแสดงความเป็นห่วงตนออกมา แม้จะเจ็บปวดกับเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อตอนกลางวัน แต่ตอนนี้เขามีความสุขเหลือเกิน เพราะมันทำให้เขารู้ว่านวลพรรณยังรักและห่วงใยเขาอยู่ ไม่ได้เกลียดชังอย่างที่ปากพร่ำบอก
“คุณเป็นห่วงผมเหรอนวล”
เขาไม่ตอบแต่ถามเธอแทนพร้อมปล่อยกระเป๋าทำงานที่ถือติดมือมาด้วยทิ้งแล้วยกมือขึ้นลูบแก้มนวลเนียนของคนตัวเล็กที่แหงนเงยขึ้นมองหน้าตน
“ใช่ที่ไหน ฉันก็แค่ถามเฉยๆ” เธอหลบตาตอบพร้อมกับผละมือจากหน้าของเขา
“แต่สายตาคุณมันฟ้องว่าเป็นห่วงผม”
“คิดไปเอง ปล่อยได้แล้ว อย่ามาแตะต้องตัวนวล”
เธอปัดมือเขาออกจากแก้มตัวเองแล้วหมุนตัวหันหลังให้เขาแทน และก็ต้องห่อไหล่เมื่อเขาสวมกอดจากทางด้านหลังและก้มหน้าลงมาเกยกับไหล่เล็กของเธอ
“ขอกอดหน่อยนะ ผมเหนื่อยเหลือเกินวันนี้” น้ำเสียงของเขาดังแผ่วคล้ายกระซิบดังขึ้นที่ข้างหูจนทำให้รู้สึกเสียวร้อนวูบขึ้นมาตรงกลางหว่างขา
“อือ...กอดแล้วทำไมต้องบีบนมด้วย” เมื่อมือที่กอดท้องกลมโตเคลื่อนมานวดคลึงเต้าเธอในตอนนี้
“ขอได้ไหมคืนนี้ ให้ผมได้รักคุณได้ไหมนวล ผมอยากรักคุณ” จากที่เกยคางกับไหล่ก็เปลี่ยนมาซุกไซ้ซอกคอระหงพร้อมขบเม้มสลับกัน
“อือ...ปล่อยนะ ยะ...อย่า อ่า...”
เหมือนว่าร่างกายเธอจะร้อนไวเหลือเกิน นวลพรรณพยายามดิ้นขืนตัวเองและจับมือใหญ่ที่ขยุ้มขยำสองเต้าตัวเองให้หยุด และมันก็เหมือนยิ่งทำให้เขาเพิ่มแรงบีบคลึงแรงกว่าเดิมจนเธออ่อนระทวยทิ้งตัวไปด้านหลังเพื่อซบพิงร่างสูงใหญ่ของเขา
“ผมขอเถอะ ผมเหนื่อย ผมต้องการกำลังใจจากคุณที่สุดที่รัก” น้ำเสียงแหบพร่าดังขึ้นข้างแก้มเนียนพร้อมกับจูบอ่อนโยน มือใหญ่ลูบไล้บีบขยุ้มขยำเต้าของเธอทั้งสองข้าง มันเต็มไม้เต็มเขาจนอยากจะก้มลงไปซุกซบและดูดเม้ม.....ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 กันยายน 2563
ความยาว
253 หน้า (≈ 42,652 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 50%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น