Icon Close

คู่มือบัญญัติกฎพลังจักรวาล รวมสูตรลับสร้างความสำเร็จ ผ่าวิกฤตในยุคนี้ได้

คู่มือบัญญัติกฎพลังจักรวาล  รวมสูตรลับสร้างความสำเร็จ ผ่าวิกฤตในยุคนี้ได้
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
27 กันยายน 2563
ความยาว
90 หน้า
ราคาปก
2,200 บาท (ประหยัด 31%)
คู่มือบัญญัติกฎพลังจักรวาล รวมสูตรลับสร้างความสำเร็จ ผ่าวิกฤตในยุคนี้ได้
คู่มือบัญญัติกฎพลังจักรวาล  รวมสูตรลับสร้างความสำเร็จ ผ่าวิกฤตในยุคนี้ได้
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
#คู่มือบัญญัติกฎพลังจักรวาล #สร้างความสำเร็จ ผ่าวิกฤตในยุคนี้ได้

#ประสบการณ์ตรง #สร้างผลลัพธ์ จากคนติดลบ 0 บาท สู่ หลักล้าน
ปลดหนี้หลักล้าน ภายใน 1 ปี

ผู้คนส่วนใหญ่ ใช้ชีวิตด้วยความวิตกกังวล ความทุกข์ เครียด เจอปัญหาอุปสรรค์ ความยากลำบาก ความจน เงินไม่พอใช้ มีหนี้สินจำนวนมาก โดยเฉพาะยุคนี้เจอปัญหาวิกฤตวิ่งเข้ามาในชีวิตตลอดเวลา เพราะคนส่วนใหญ่ไม่เข้าใจกฎพลังงานแห่งจักรวาล ซึ่งเป็นกฎธรรมชาติของโลกใบนี้ ความไม่รู้กฎแห่งจักรวาลที่มีอยู่รอบตัวเรานี้ ฉะนั้น คนส่วนใหญ่จึงใช้ชีวิตไปตามดวงชะตา ดังเราจะเห็นได้จากขณะนี้ ผู้คนทั่วโลกส่วนใหญ่เจอวิกฤตตกงาน ปิดกิจการ ธุรกิจมีปัญหา และบางคนเมื่อเจอวิกฤตถึงขั้นทำร้ายตัวเอง สิ่งต่างๆ เหล่านี้ที่เกิดขึ้นกับชีวิตของเรานั้นสาเหตุมาจากพลังงานภายในตัวเราเองดึงดูดสิ่งต่างๆ เข้ามาโดยเราไม่รู้ตัวด้วยกฎแห่งแรงดึงดูดพลังแห่งจักรวาล

ผู้เขียนได้ศึกษาวิวัฒนาการมนุษย์ด้านจิตวิทยาศาสตร์ถึงความสำเร็จ ความล้มเหลว ความจน ความรวยของมนุษย์ที่มีความแตกต่างกัน จากการศึกษาเจาะลึกลงไปพบว่า กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ได้ค้นคว้าพบว่า พวกเราทุกคนมีกระแสพลังงานไฟฟ้าคลื่นความถี่และพวกเรายังเป็นผู้ผลิตพลังงานรังษีไฟฟ้าตลอดเวลา โดยพลังงานมีอยู่ภายในตัวเราและทุกที่ทุกสิ่งมีพลังงานเดียวกันนี้ พลังงานคลื่นความถี่นี้มีแรงสั้นสะเทือนเคลื่อนไปมาตลอดเวลา หากคุณส่งคลื่นพลังงานภายในตัวคุณออกไปแบบไหน ชีวิตของคุณจะดึงดูดคลื่นพลังงานเดียวกันกลับเข้ามา คนส่วนใหญ่ไม่รู้ความลับนี้ จึงส่งกระแสคลื่นพลังงานออกไปด้านไม่ดีด้านที่ไม่ปรารถนาตลอดเวลา ชีวิตจึงไม่ประสบความสำเร็จ ความลับแห่งกฎจักรวาลทั้งหมดนี้ ท่านสามารถติดตามอ่านได้จากเนื้อหาทั้งหมดซึ่งจะได้พูดถึงการค้นพบด้านวิทยาศาสตร์ไว้ให้ท่านได้อ่านและศึกษาเรียนรู้กฎจักรวาลเพื่อนำไปสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับชีวิตท่านได้

ผู้เขียนได้รวบรวมสูตรลับอันเกี่ยวข้องกับกฎแห่งพลังจักรวาล ที่มีการค้นพบทางด้านวิทยาศาสตร์อันเกี่ยวข้องกับชีวิตมนุษย์ มนุษย์ทุกคนล้วนแล้วมีขุนทรัพย์อันวิเศษอยู่ภายในตัวเราเอง แต่คนส่วนใหญ่วิ่งหาขุนทรัพย์จากภายนอกเมื่อคุณได้อ่านเนื้อหาในคู่มือนี้ทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว คุณจะค้นพบพลังงานอันวิเศษภายในตัวคุณมันจะช่วยให้คุณผ่าวิกฤตสิ่งต่างๆ ไปได้อย่างมหัศจรรย์ และสร้างการเปลี่ยนแปลงชีวิตให้กับคุณอย่างปาฎิหาริย์ ทุกคนสามารถกำหนดสร้างชีวิตใหม่ได้ทุกขณะด้วยกฎบัญญัติพลังจักรวาลคู่มือเล่มนี้

ผู้เขียนทำอาชีพทนายความให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ บริหารจัดการหนี้ และการลงทุนให้กับนักธุรกิจกลุ่มอสังฯ มาเป็นเวลานานถึง 20 ปี ชอบการเรียนรู้วิวัฒนาการมนุษย์ด้านจิตวิทยาศาสตร์ และชอบศึกษาพลังงานแห่งจิต นอกจากนี้ยังรักชอบการเป็นนักพยากรณ์โหราศาสตร์ ทำควบคู่กับอาชีพทนาย ตลอดชีวิตของผู้เขียนอยู่กับการให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย ช่วยเหลือผู้คนทางด้านกฎหมาย และให้คำแนะนำแก้ไขปัญหาชีวิต จากการเป็นนักพยากรณ์โหราศาสตร์ จึงทำให้ผู้เขียนเห็นถึงปัญหาผู้คนส่วนใหญ่ ต้นเหตุแห่งความทุกข์ ความเศร้า ความกังวล ความเครียด ปัญหาความเดือดร้อนใจต่างๆ เกิดจากเหตุภายในจิตดึงดูดสิ่งต่างๆ เข้ามาในชีวิตเพราะไม่เข้าใจกฎพลังแห่งจักรวาล

ผู้เขียนจึงได้จัดทำคู่มือกฎบัญญัติพลังจักรวาล เพื่อให้คนไทยและบุคคลทั่วไปได้เข้าใจนำไปสร้างความสำเร็จ เปลี่ยนชีวิตใหม่ตามแบบที่เราต้องการได้ ด้วยสูตรลับกฎแรงดึงดูด ซึ่งเป็นกฎแห่งจักรวาลกำหนดไว้

ด้วยความปรารถดี
อ.อมรรัตน์ บุญฤทธิ์ โค้ช Ami Lawyer
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
27 กันยายน 2563
ความยาว
90 หน้า
ราคาปก
2,200 บาท (ประหยัด 31%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า