Icon Close

รักร้ายเจ้าชายนิทรา

รักร้ายเจ้าชายนิทรา
โดยวาณี
สำนักพิมพ์วาณี
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
11 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
13 ตุลาคม 2563
ความยาว
918 หน้า (≈ 98,720 คำ)
ราคาปก
285 บาท (ประหยัด 21%)
รักร้ายเจ้าชายนิทรา
โดยวาณี
รักร้ายเจ้าชายนิทรา
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
11 Rating
“เดี๋ยวๆ คุณข่มขืนผม แล้วผมต้องรับผิดชอบลูกในท้องคุณด้วยเหรอ” ริชาร์ดถามเสียงหลง นึกอยากรู้กฎหมายเกี่ยวกับการกระทำอนาจาร เผื่อจะเรียกร้องสิทธิ์ให้ตัวเองได้บ้าง
“ไม่เลยค่ะ ฉันแค่อยากจะบอกให้คุณรับรู้เอาไว้ เรื่องลูกฉันเลี้ยงเองได้” คงไม่ดีเท่ามหาเศรษฐีอย่างเขา แต่เธอก็ไม่ได้ลำบากอะไร บอกเรื่องลูกแล้ว เธอก็อยากจะบอกอะไรกับเขาอีกสักเรื่อง เพื่อเป็นวิทยาทาน
“อ้อ... ถุงยางอนามัยคุณไม่ควรวางไว้ทิ้งไว้ในห้องน้ำนะคะ ฉันว่ามันทำให้ถุงยางเสื่อมคุณภาพ” คราวนี้เขาไม่ตกใจพูดเสียงหลง แต่เอ่ยเสียงเบาแบบลอดไรฟัน
“แต่ผมคิดว่าการหยิบถุงยางที่วางทิ้งไว้ในห้องน้ำมาใช้ ไม่ใช่เรื่องที่คุณควรทำ เพราะมันอาจจะเป็นของหมดอายุก็ได้”

ริชาร์ด เคอร์แต็ง มหาเศรษฐีชาวอเมริกา ผู้ชายเพอร์เฟค หล่อ รวย มีชื่อเสียง มีทวดของทวดเป็นเจ้าชายฝรั่งเศส ความผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิต คือ การเมาให้ผู้หญิงแปลกหน้าลักหลับ
พนิตพร กำจรสูตร เธอมีฉายาว่าพรม ไม่ใช่พรหมจรรย์ แต่เป็นพรมเช็ดเท้า เกิดมาเพื่อโดนเหยียบย้ำหรือไม่ก็ทอดทิ้ง ตลอดชีวิตมีป้ายคำว่าขี้แพ้แปะหน้าผาก ความสำเร็จเดียว คือ ปลุกปล้ำชายหนุ่มรูปงามที่กำลังเมาหลับ
ในชีวิตทุกคนต้องมีวันแย่ๆ และแย่กว่า ริชาร์ดแค่ต้องการบำบัดความเครียดด้วยนางแบบสุดสวยชาวไทย แต่เมื่อเธอไม่มาตามนัด เขาคิดว่าเหล้าก็คงแทนได้ ส่วนพนิตพร เธอกำลังผิดหวังกับการดำรงชีวิตของตนเอง เธอมาถึงนิวยอร์ก เพียงเพื่อรองมือรองเท้าเหล่านางแบบจอมเหวี่ยงวีนแสนเอาแต่ใจ เธอไม่มีแม้แต่เวลาท้อแท้ด้วยซ้ำ เมื่อถูกใช้ไปแจ้งข่าวกับมหาเศรษฐีว่าขอเบี้ยวนัดเนื่องจากแพ้อาหาร แล้วสิ่งที่รอผู้หญิงหดหู่อยู่ในห้องนอนสุดหรูคือเจ้าชายรูปงาม เปลือยกาย เมาเหล้า ไร้สติ และน่าปล้ำ
ต้องมีสักครั้งในชีวิตที่ใครบางคนอยากจะทำอะไรบ้าๆ พนิตพร ผู้ไม่เคยทำอะไรตามใจตัวเองมาก่อน คิดว่าโอกาสในการหลุดจากชีวิตจืดๆ ชืดๆ ไร้สีสันมาถึงแล้ว เธออยากจะมีสักคืนในความทรงจำ คืนสุดวิเศษ คืนรักดั่งฝัน คืนที่ได้อยู่ในอ้อมกอดเจ้าชายรูปหล่อเหมือนเจ้าหญิงในนิทาน แล้วถ้าเธอจะทำตัวไร้สติคงไม่มีผู้ชายคนไหนเหมาะกับการเสียความบริสุทธิ์ให้ได้เท่าริชาร์ดอีก ถึงจะทุกลักทุเลไปบ้างเธอก็ทำสำเร็จแล้วไม่คิดจะเสียใจภายหลัง มีแต่จะประหลาดใจเมื่อรู้ว่าถุงยางอนามัยหมดอายุเท่ากับตั้งครรภ์โดยไม่เจตนา

***** เคยตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ไลต์ออฟเลิฟ (แสนรัก) ในชื่อ “บ่วงรักปรารถนาลับ” ในปี 2559

ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
13 ตุลาคม 2563
ความยาว
918 หน้า (≈ 98,720 คำ)
ราคาปก
285 บาท (ประหยัด 21%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า