Icon Close

ปราบไตรจักร ๑.๓ ชารีฟ

ปราบไตรจักร ๑.๓ ชารีฟ
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
16 ตุลาคม 2563
ความยาว
135 หน้า
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 50%)
ปราบไตรจักร ๑.๓ ชารีฟ
“ปราบไตรจักร ๑.๓ ชารีฟ” เป็นนิยายวิทยาศาสตร์ แอ็กชัน แฟนตาซี เขียนด้วยฉันทลักษณ์แบบกลอนแปดต่อกันทั้งเรื่อง ความยาว 1,358บท
เนื้อเรื่องกล่าวถึงเหตุการณ์ในโลกอนาคต หลังมหาสงครามครั้งใหญ่ของมวลมนุษย์ โลกเสียสมดุล ประเทศต่างๆล่มสลาย แผ่นดินสั่นสะเทือนทรุดตัว น้ำท่วมโลก ผู้คนหนีตายขึ้นภูเขาสูงตั้งรกราก ก่อเกิดอารยธรรมใหม่หลายเผ่าพันธุ์
ไตรจักรเป็นหนึ่งในประเทศเกิดใหม่ พร้อมพรั่งไปด้วยกำลังคนและเทคโนโลยีชั้นสูง กำลังแผ่อิทธิพลไปทั่วโลก สร้างความหวาดหวั่นพรั่นพรึงให้กับชาวโลกเป็นอย่างยิ่ง ไตรจักรต้องการครอบครองทรัพยากรทุกอย่าง เพื่อสร้างกองทัพอันแข็งแกร่ง เป้าหมายคือเดินทางท่องอวกาศไปบุกรุกดาวดวงอื่น สุดท้ายคือครอบครองทั้งจักรวาล
ดอกเตอร์ชาร์ล นักประดิษฐ์อัจฉริยะ เล็งเห็นความหายนะครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น จึงหาทางยับยั้งแผนการชั่วร้ายของไตรจักร ด้วยการนำเอาเหล็กไหลแร่ธาตุศักดิ์สิทธิ์จากแกนโลกผนวกเข้ากับเทคโนโลยีขั้นสุดยอด รังสรรค์เป็นอาวุธวิเศษ มอบให้แก่ผู้ที่เหมาะสม ใช้ต่อกรกับไตรจักรประเทศ

รินนัมเช มหาสมณะเป็นทั้งผู้ปกครองและผู้นำจิตวิญญาณของชาวกาสัก ท่านนำพาชาวกาสักที่รอดชีวิต อพยพย้ายถิ่นฐานขึ้นสู่ยอดเขาหิมาลัย ตั้งถิ่นฐานอยู่กันอย่างสงบเรียบง่าย มีรอยพระพุทธบาทเป็นศูนย์รวมใจของชาวกาสักทุกคน
ดีลักซ์ บุรุษผู้เพียบพร้อม เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมเคมีและพิษวิทยา ผู้บัญชาการไตรจักรเฮฟวี่อินดัสทรี เขาสำรวจพบแร่ ออดีเลียม แร่พิเศษที่พบมากในเขตที่อยู่ของชาวกาสัก แร่ชนิดนี้สามารถนำไปเล่นแร่แปรธาตุเป็นทองคำ และยิ่งกว่าทองคำได้ ดีลักซ์และบริวารจึงร่วมกันขับไล่ชาวกาสักออกจากพื้นที่ ยิ่งกว่านั้น พวกมันคิดทำลายรอยพระพุทธบาทอันเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของทุกคน
ชารีฟ เป็นหนึ่งในสี่สมณะชั้นผู้ใหญ่แห่งอารามของชาวกาสัก เชี่ยวชาญวาโยกสิณ ควบคุมบังคับกระแสลมได้ ท่านมองเห็นเชื้อความดีในจิตใจของดีลักซ์ และคิดโน้มน้าวเขาให้ดำเนินชีวิตละทิ้งทางแห่งความเบียดเบียนตามวิถีของชาวไตรจักร
ดอกเตอร์ชาร์ล นักประดิษฐ์อัจฉริยะ ติดตามคลื่นสมองของผู้ที่เหมาะสมกับสิ่งประดิษฐ์ของตน มายังดินแดนนี้เพื่อพบสมณะชารีฟ แล้วถวายเชือกเหล็กไหลขดหนึ่ง และแอนดรอยด์งูตัวหนึ่ง ให้แก่ท่านชารีฟ ใช้ในภารกิจปกป้องดินแดนจากการรุกรานของชาวไตรจักร
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
16 ตุลาคม 2563
ความยาว
135 หน้า
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 50%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า